Đầu tư nhà phố trong khu đô thị vùng ven cần quan tâm gì?

Nghệ An: Hợp đồng một đằng, nhận nhà một nẻo, cư dân phản đối chủ đầu tư
Phải bàn giao mặt bằng thi công cầu Thủ Thiêm 2 trong tháng 11
Cư dân Hapulico Complex: Sống bất an ở chung cư cao cấp, bức xúc và hoang mang tột độ

Không giống như căn hộ chung cư, người mua nhà phố trong 1 vài dự án được quy hoạch bài bản cần chú đến nhiều nhân tố như hạ tầng giao thông kết nối, không gian sống và giá trị tăng thêm sinh lời của tài sản. Đặc biệt, ở các vùng ven như Đồng Nai, 1 vài nhân tố này khá quan trọng đối có nhà đầu tư và bạn.

Hạ tầng giao thông đồng bộ

Yếu tố Thứ nhất để bạn chọn lọc dự án chính là địa điểm và hạ tầng giao thông khu vực. Với loại hình khu thành thị vùng ven, bạn thường chọn các dự án có diện tích lớn, nằm ở địa điểm sầm uất có hệ thống hạ tầng giao thông đã được đã đi vào vận hành.

Những dự án nằm gần 1 vài trục giao thông lớn, kết nối khu vực hoặc kết nối có sân bay thuận lợi sẽ thuận lợi hút bạn. Có thể lấy ví dụ phân khúc nhà đất Đồng Nai từng tạo nên cơn sốt khi tài liệu sân bay quốc tế Long Thành được triển khai hay dự án xa lộ Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 1A, tuyến xa lộ Dầu Giây – Phan Thiết; xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu; các con phố Vành đai 3 Tân Vạn – Nhơn Trạch… được đi vào vận hành.

Đầu tư nhà phố trong khu thành thị vùng ven cần quan tâm gì? - Ảnh 1.

LDG Group vừa triển khai ra phân khúc dự án khu thành thị thương mại Viva Park theo mô hình nhà phố và villa song lập xây sẵn.

Theo tài liệu từ LDG Group, khu thành thị thương mại The Viva City mà công ty này đầu tư ở Trảng Bom đã hết hàng, trong khi lượng người tìm kiếm và có nhu cầu vẫn cao. Giá trị sản phẩm ở khu thành thị này cũng tăng trên 30% trong vòng chưa tới 1 năm. Mới đấy, LDG Group triển khai dự án khu thành thị thương mại Viva Park theo mô hình nhà phố và villa song lập xây sẵn ở khu vực này khiến phân khúc tiếp tục sôi động.

Không gian sống hoàn hảo

Ưu thế của 1 vài khu thành thị là được kiến trúc khép kín có đầy đủ tiện ích và không gian sống hoàn hảo. Một không gian sống trong lành có nhiều cây xanh, công viên vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, trọng điểm thương mại… sẽ cung cấp đầy đủ nhu cầu trong sinh hoạt và cuộc sống cho cư dân.

Nhiều bạn chọn lọc khu thành thị thương mại Viva Park vì hội tụ đầy đủ nguyên tắc của môi trường sống hoàn hảo. Nằm liền kề khu du lịch sinh thái thác Giang Điền có phong cảnh môi trường xung quanh tươi đẹp, không gian sống của Viva Park có nhiều cây xanh và thác nước môi trường xung quanh nên được ví là “Đà Lạt của miền Đông”.

Đầu tư nhà phố trong khu thành thị vùng ven cần quan tâm gì? - Ảnh 2.

Nhiều tiện ích được đầu tư ở Khu thành thị thương mại Viva Park.

Bên cạnh đây, khu công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000 m2 cộng có trọng điểm y tế Viva Park, trọng điểm thương mại và trường học… dự án Viva Park được phân tích là mô hình khu thành thị chỉnh trang và được đầu tư bậc nhất ở Đồng Nai.

Đầu tư sinh lời, thanh khoản cao

Khi nhắc đến nhà đất, thường tồn ở hai nhu cầu căn bản là tiêu dùng và đầu tư. Với các căn nhà phố trong khu thành thị, ngoài việc để ở còn có khả năng kinh doanh thì được xem là tài sản sinh lời. Việc chọn lọc địa điểm nhà đất tốt, từ đây tính thanh khoản do dự án có lại cao không các bảo đảm hiệu suất đầu tư mà còn thuận lợi thu hồi vốn khi cần thiết.

Theo nghiên cứu, nhà phố thuộc dự án khu thành thị thương mại Viva Park được kiến trúc thích hợp có công năng để ở và kinh doanh. Tại dự án này, chủ đầu tư cũng thi công các tuyến phố thương mại sầm uất có nhiều loại hình kinh doanh dịch vụ vui chơi, vui chơi, mua sắm, ăn uống…

Với mức giá 1,8 tỷ đồng/căn nhà phố sân vườn xây sẵn (1 trệt 2 lầu), bạn sẽ được có 1 ngôi nhà đa công năng, có khả năng sinh lời ngay sau khi nhận bàn giao. Đây được phân tích là kênh đầu tư hiệu quả so có đầu tư dòng nhà phố bình thường.

Tìm hiểu kỹ các nhân tố trên trước khi đưa ra chọn lọc đầu tư sẽ giúp bạn có được sự chọn lọc an toàn và chắc chắn số tiền đầu tư vào sản phẩm nhà đất. Trong đây, phân khúc nhà phố nằm trong 1 vài khu thành thị vùng ven sẽ thực sự trở thành kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhất.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: