Đầu tư officetel: Đừng bỏ quên nhu cầu của người dùng

Rất lo việc chưa có đặc khu mà đất đã sốt
Cận cảnh siêu dự án nghỉ dưỡng có casino 4 tỷ USD tại Nam Hội An
Tân Uyên lên đô thị loại III, bất động sản có nhiều tiềm năng

Officetel ra đời như 1 biện pháp đột phá về mô hình văn phòng kết hợp căn hộ cao tầng, có tới không gian lý tưởng cho một số startup, doanh nghiệp nhỏ ở các đô thị lớn. Cũng chính bởi vậy, một số nhà đầu tư thông minh xem đấy là kênh đầu tư chẳng thể bỏ qua giai đoạn này.

Tuy nhiên theo một số chuyên gia nhà đất, quan tâm cung cấp một số nhu cầu thiết yếu của bạn cuối cùng chính là nhân tố đảm bảo giá trị đầu tư officetel.

Đánh trúng nhu cầu, lợi nhuận càng cao

Theo CBRE Việt Nam, trong vòng 3 năm qua có tới 12.000 căn officetel gia nhập phân khúc. Song có 1 thực ở là một số nhà đầu tư thường quan tâm nhiều đến vị trí và giá cả mà đôi khi bỏ quên nhân tố khả năng cung cấp nhu cầu của người dùng.

Không chỉ officetel mà đối có bất kỳ sản phẩm nhà đất nào thì lợi nhuận sinh ra mật độ nghịch giữa số người sử dụng và số lượng sản phẩm. Đó không chỉ nói đến việc khan hiếm nguồn cung là chính là việc 1 officetel có khả năng cung cấp được nhiều bạn và nhiều người muốn sử dụng thì giá trị tài sản sẽ được đẩy cao hơn. Đồng nghĩa có việc đây là lợi nhuận đầu tư cũng sẽ lớn.

Officetel là 1 loại hình Bất động sản đặc trưng, mua “1 được 2” khi vừa làm văn phòng vừa để ở. Khách hàng cuối cùng chính là một số startup, một số doanh nghiệp nhỏ và vừa, một số doanh nghiệp nước ngoài đặt văn phòng đại diện có số lượng nhân viên ít. Nếu 1 officetel cung cấp được nhu cầu của đối tượng bạn này thì bài toán đầu tư cho thuê sẽ tiện dụng hơn. Nhưng theo lãnh đạo 1 số doanh nghiệp trẻ ở TP HCM, nhiều officetel giai đoạn này còn hạn chế về tiện ích không gian chung, thiếu nơi tiếp khách, hội thảo nên có sự kiện phải tìm thuê ngoại khu gây ra sự bất tiện. Đây cũng là hạn chế của không ít mô hình officetel giai đoạn này.

Southgate Tower giải quyết bài toán khó của officetel

Theo khảo sát thực ở, TP HCM giai đoạn này có tới hơn 30.000 doanh nghiệp thành lập mới mỗi năm và lượng officetel không đủ cung cấp nhu cầu của một số doanh nghiệp này. Cũng chính bởi vậy, một số dự án officetel có vị trí trọng điểm, đánh trúng nhu cầu sử dụng của phần nhiều người dùng đảm bảo sẽ quyến rũ nhà đầu tư.

Southgate Tower tích hợp các tiện ích nổi bật.

Tuy nhiên do đặc biệt kén vị trí trong khi đây quỹ đất trọng điểm TP HCM đang khan hiếm, đa số một số căn hộ cao tầng officetel giai đoạn này được thi công trên một số vị trí xa trọng điểm nên hạn chế nhiều mặt. Hầu hết một số dự án đều tích hợp các tiện ích căn bản như hồ bơi, công viên, Gym – Spa… Nhưng các tiện ích này là chưa đủ cho 1 dự án officetel tân tiến.

Là 1 dự án mới công bố phân khúc, Southgate Tower đã kế thừa các điểm nổi bật của một số mô hình officetel trước đây và có tới biện pháp không gian làm việc lý tưởng cho giới trẻ. Chủ đầu tư Hồng Hà đã tích hợp mô hình co-working space tân tiến và phòng họp đẳng cấp vào dự án Southgate Tower. Mô hình co-working space cung ứng bao gồm chỗ ngồi cố định, chỗ ngồi tự do cho thành viên hoặc khách tham quan; đi kèm có đây là các tiện ích như bếp ăn, máy in, dịch vụ lễ tân văn phòng, phòng họp…

Không chỉ vậy, Southgate Tower còn tích hợp hệ thống tiện ích hoàn toàn khác biệt tạo nên “cá tính” rất riêng. Đó chính là không gian sống, không gian làm việc có đậm phong một sốh châu Âu. Những con các con phố hoa hồng Pháp, các vườn cây Hoàng Gia, con các con phố nghệ thuật trưng bày các tác phẩm hội hoạ nổi tiếng, vườn Ivy thanh lọc không khí… tạo nên 1 “đô thị châu Âu” thu nhỏ giữa Sài Gòn. Đó cũng chính là các tiện ích lý tưởng mà không ít một số startup, một số doanh nhân vẫn luôn kiếm tìm về 1 không gian làm việc đầy tính nghệ thuật, sáng tạo.

Officetel của Southgate Tower đã đánh trúng nhu cầu của người dùng giai đoạn này – nhu cầu về không gian hội họp một số startup, doanh nghiệp nhỏ, nhu cầu về sự kết nối giữa kỷ nguyên 4.0, nhu cầu được phát triển toàn diện về Văn – Thể – Mỹ tạo nên 1 cùng đồng văn minh.

Có thể nói, Southgate Tower chờ mong sẽ trở thành nơi quy tụ của cùng đồng doanh nhân gắn kết ổn định có không gian làm việc lý tưởng. Sự phát triển bền vững là nền móng để một số nhà đầu tư tăng thêm giá trị lợi nhuận theo thời gian.

Hotline: 0934 36 27 27 – 0912 20 88 77

Website: http://www.southgatetower.vn

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Thương mại & Đầu tư Hồng Hà

Đơn vị bán độc quyền: Đất Xanh Premium

Địa chỉ Sales Gallery và nhà mẫu: Sảnh toà nhà Grand Riverside, 278 – 283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP HCM.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: