Đầu tư tại New City Phố Nối: Trái ngọt cho người tiên phong

Hà Nội: Ngổn ngang dự án BT nghìn tỷ 7 năm chưa xong
Giao dịch sôi động trong Lễ Khai trương căn hộ mẫu dự án Anland Premium
Thanh tra Chính phủ chỉ loạt sai phạm vụ bán đấu giá Agrexport Hà Nội

Với một số tiềm năng nổi trội của BĐS khu vực Phố Nối (Hưng Yên), nếu biết nắm bắt thời cơ, đó sẽ là phân khúc tối ưu lợi ích cho một số nhà đầu tư thông minh.

Nỗ lực tìm con một số con phố riêng của người trong nghề

Với tính đặc biệt vốn có của phân khúc BĐS, tiên phong trở thành 1 nhân tố ép buộc dẫn đến thành công. Đơn cử như Vingroup, sau nhiều năm trong nghề, vẫn không ngừng nỗ lực đi tìm cái mới, tiên phong trong mô hình BĐS mới hướng đến đại chúng như Vincity. Hay như một số ông lớn khác như Sunshine Group có dòng sản phẩm “villa trên không” được phát triển riêng chinh phục giới thượng lưu. Bản lĩnh tiên phong đi đầu đã giúp một số tập đoàn này gặt hái thành công, tạo một số mốc son đánh dấu bước ngoặt và danh tiếng trên phân khúc BĐS.

Ở 1 diễn biến khác, một số ông lớn đi tìm lối đi riêng cho mình có một số phân khúc cấp 2 khi phân khúc cấp 1 đã chính thức đi vào bão hòa hay một số phân khúc vệ tinh của thủ đô đầy tiềm năng. Là nhà đầu tư đi đầu thường gắn có thách thức, song việc chọn lọc đầu tư dựa trên nhu cầu thực của phân khúc thì “quả ngọt” luôn dành cho người tiên phong.

Nhắc đến phân khúc vệ tinh, chẳng thể không nhắc tới Hưng Yên có địa điểm chiến lược kinh tế, nằm trên trục một số con phố quốc lộ 5A nơi một số tuyến một số con phố huyết mạch kết nối hàng hóa từ cảng Hải Phòng lên thủ đô và một số vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Tiềm năng của phân khúc là chẳng thể phủ nhận khi dòng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đổ vào Hưng Yên dẫn đầu một số khu vực về số thu nộp vào ngân sách.

Theo cục Thuế Hưng Yên, tính đến ngày 28/03, trong 2.000 tỷ đồng thu ngân, khu vực công ty có vốn FDI là 405 tỷ đồng. Không một số thế, cơ sở hạ tầng ở Hưng Yên còn được đầu tư có số lượng vốn lên đến 5.000 tỷ đồng. Một điều dĩ nhiên, điều này kéo theo việc dân số tăng lên, nhu cầu về nhà đất tăng lên, cầu cao, cung cũng cần cung cấp đủ, Bất động sản Hưng Yên được hưởng lợi trực tiếp.

Đặc biệt, là địa bàn duy nhất có tuyến một số con phố sắt Hà Nội – Hải Phòng chạy qua, tiến thẳng đến cảng nước sâu Hải Phòng, quỹ đất sạch còn rất dồi dào, Phố Nối (Hưng Yên) trở thành phân khúc tiềm năng nhất khu vực, mở ra rất nhiều một số thời cơ mới cho một số nhà đầu tư biết đón đầu xu hướng, nắm lấy thời cơ.

Thị trường mới – thời cơ mới

Nằm trong công trình có quy mô có 1 con số lớn, lên đến hơn 100 ha cộng sự đầu tư thi công đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, tiện ích phục vụ công cộng, New City Phố Nối là dự án có một số lợi thế nội ở chờ mong đem đến nhiều tiềm năng sinh lời. New City Phố Nối là khu thành thị đồng bộ văn minh nhất ở khu vực có một số tiện ích như công viên, hồ điều hòa nhân tạo, trường học, trọng điểm thương mại, sân tennis, sân bóng rổ, bể bơi nguyên tắc olympic…

Điểm nhấn của khu thành thị là khu nhà phố thương mại nằm trên trục đại lộ trọng điểm đi Hải Dương rộng 69m, cộng có quy mô cây xanh và hồ phong cảnh lớn nhất khu vực. Với loại hình BĐS nhà phố thương mại này, New City Phố Nối được chủ đầu tư thi công và quy hoạch bài bản, tọa lạc ở một số tuyến phố lớn, sầm uất, có đến thời cơ kinh doanh sinh lời cao cho bạn. Đặt lên bàn cân có một số dự án khác cộng khu vực, sự đồng bộ tiện ích này tối ưu được lợi ích cho bạn, vượt sự kỳ vọng của phân khúc BĐS tỉnh Hưng Yên.

Một điểm sáng giá khiến dự án nổi trội hơn hẳn là mức giá vô cộng tranh giành. Bất động sản khu vực cũng chưa chịu ảnh hưởng bởi một số cơn sóng thổi giá, làm giá. So có một số dự án cộng khu vực, thời cơ và kỳ vọng tăng giá của dự án New City Phố Nối lớn hơn, chắc chắn sức tranh giành quyết liệt hơn, nhất là khi cơ sở vật chất, tiện ích đồng bộ được đầu tư tương đương.

Dự án có khu sinh thái ven hồ, khu liền kề tân tiến, khu vui chơi vui chơi, trọng điểm thương mại, trường học…

Anh Nguyễn Đức Hưng là 1 bạn có nhu cầu tìm 1 căn nhà có tiện ích nội khu hoàn chỉnh – thước đo giá trị đặc trưng khi chọn nhà, để cung cấp nhu cầu về không gian sống cho vợ và hai con. Đồng thời, tiêu chí chọn nhà của anh cũng phải phục vụ được mục đích kinh doanh cửa hàng thời trang của mình. Anh cho biết: “New City Phố Nối hiện là chọn lọc tối ưu nhất cho tôi để kinh doanh có địa điểm là điểm kết nối của một số trọng điểm thương mại, tài chính – ngân hàng, công nghiệp, cộng mạng lưới y tế, giáo dục phổ thông đại học – dễ dàng cho việc nuôi dạy và cho con cái đi học trong tương lai”.

New City Phố Nối chờ mong sẽ đem lại không gian sống tối ưu lợi ích cho cư dân, là 1 đầu tư sáng suốt cho tương lai.

Tuy nhiên, có sự gia nhập của một số tập đoàn lớn vào phân khúc này, BĐS khu vực đang nóng lên rõ rệt, báo hiệu một số biến động tăng lên của giá cả và tốc độ thanh khoản khá tốt, đòi hỏi 1 sự nhanh nhạy để chinh phục phân khúc tiềm năng này.

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại:

Hotline: 0988 22 01 01

Đơn vị bán chính thức dự án:

Công Ty cổ phần Max Việt Nam – Maxland

Sàn chuyển nhượng Bất động sản Grand Homes

Công ty cổ phần Nhà Việt Tốt.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: