Đầu tư thảnh thơi khi tài sản cho thuê được quản lý chuyên nghiệp

TP.HCM sẽ phát triển thêm tối thiểu 40 triệu m2 sàn nhà ở đến 2020
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu kiểm tra lại những dự án đầu tư ven biển
Mẫu nhà phố 1 trệt gác lửng siêu đẹp với chi phí 500 triệu đồng

Khi BĐS nghỉ dưỡng được quản lý và làm việc bởi thương hiệu chuyên nghiệp sẽ bảo chứng cho khối tài sản của nhà đầu tư luôn trong hiện trạng tốt, nâng cao giá trị đầu tư và tính thanh khoản của sản phẩm.

“Hơn 2 năm nay, tôi đầu tư cho thuê căn hộ cao tầng ở quận Bình Thạnh. Tuy lợi tức thu về tầm 6%/năm, nhưng tôi đã tốn khá nhiều công sức quản lý và tìm lối ra cho khối tài sản bất động này. Đây chưa phải là mức lợi nhuận mà tôi kỳ vọng khi bỏ ra 1 số tiền lớn để đầu tư, đấy là chưa bàn đến giá trị căn hộ cao tầng tăng giảm bao nhiêu phần trăm.”

Chia sẻ vấn đề của mình có bạn bè bí kíp lâu năm trong đầu tư cho thuê, chị Thu Trang nhận được lời khuyên chuyển hướng đầu tư mới. “Mua villa nghỉ dưỡng ở các địa phương đang có tiềm năng phát triển du lịch là xu hướng đầu tư giai đoạn này. Đặc biệt BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp thường được các đơn vị chuyên nghiệp và có tên tuổi trên địa cầu khai thác và làm việc, giúp tôi giải được bài toán quản lý tài sản khi phải không ngừng nghỉ đi nước ngoài dài hạn.”

Rõ thấy, điều kiện phát triển du lịch giai đoạn này ở Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng vẫn đang còn rất lớn. Dự đoán, BĐS nghỉ dưỡng sẽ trở thành xu hướng đầu tư của năm nay, khi lợi tức thu về cho căn hộ cao tầng dịch vụ hoặc villa nghỉ dưỡng phải từ 8% đến 10%/năm.

Bãi Trường – Trung tâm lôi kéo đầu tư

“Ngoài nhân tố về quản lý tốt thì địa điểm và tiềm năng tăng giá tương lai là hai cơ sở để tôi phân tách cao dự án. Thực sự Phú Quốc đã không làm tôi thất vọng sau chuyến thăm quan thực ở này. Tôi đặc trưng “để mắt” đến các dự án ở Bãi Trường – nơi đang được quy hoạch tốt và đồng bộ hạ tầng. Quảng trường biển, phố tản bộ, các khu phức hợp nghỉ dưỡng có thương hiệu quốc tế đang dần hình thành, khiến các dự án BĐS trong khu vực ngày 1 quyến rũ.”, chị Trang tiếp tục chia sẻ.

Mặt khác, nhìn vào tốc độ tăng trưởng du lịch trên 30%/năm của đảo Ngọc, năm 2017, Phú Quốc đã đấyn lượng du khách đạt gần 3 triệu lượt khách, mùa cao điểm có đến 80 chuyến bay hạ-cất cánh có dao động 12.000 lượt khách mỗi ngày. Vì vậy, các đơn vị phát triển dự án cũng như nhà đầu tư cá nhân chẳng thể “ngồi yên” và tìm đến đảo Ngọc như vùng đất đầy tiềm năng phát triển.

“Tới thời điểm giai đoạn này, dự án Wyndham Garden Phú Quốc mà tôi vừa đầu tư đã đã đi vào làm việc đến 90% khu nhà mẫu, đang đẩy nhanh thi công móng dự án song song có làm việc thi công của các tuyến các con phố 36m, khu quảng trường biển 82m kế cạnh. Dự kiến bàn giao villa vào cuối năm sau”, chị Trang hào hứng nhắc đến việc đã có villa biển Wyndham Garden.

Đầu tư thảnh thơi khi tài sản cho thuê được quản lý chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Wyndham Garden Phú Quốc có thiết kế đặc biệt ở Bãi Trường chắc chắn công suất cho thuê và lợi tức thu về trên 10%/năm.

Ngoài ra, có năng lực quản lý của Wyndham Group đã được công nhận ở 8.000 khách sạn, resort khắp 79 quốc gia trên toàn địa cầu cộng mạng lưới 50 triệu bạn trung thành phủ rộng, Wyndham Garden Phú Quốc sẽ có về lợi tức trên 10%/năm cho chủ sở hửu sau khi trừ hết các kinh phí quản lý.

Ngoài ra, đấy còn là dự án hiếm hoi ở Bãi Trường vẫn giữ được giá trị thực chỉ từ 9 tỷ/căn trọn bên trong xe, chi trả kéo dài 22 tháng, cung cấp tiêu chí đầu tư 3 chắc chắn: sinh lợi ngay – cho thuê tốt – thanh khoản cao.

Wyndham Garden Phú Quốc tiến hành chương trình mở phân phối 30 căn, nhận ngay lợi nhuận 30% trong 3 năm.

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden

Hotline: 0906 999 161 – Website: wyndhamgarden.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0