Đề xuất đầu tư công viên gần 500 tỷ đồng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ tịch Đà Nẵng khuyên DN đưa ra tòa vụ hủy đấu giá đất ‘vàng’ 700 tỷ
Khám phá ấn tượng tại Gamuda Land Experience Lounge
Biệt thự sinh thái ngay trong nội đô: Cuộc chơi mới của giới siêu giàu

Mới đây, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có cuộc họp có những sở, ban, ngành liên quan để nghe Công ty Cổ phần Thanh Bình Phú Mỹ báo cáo về Dự án Công viên Thể thao Phú Mỹ III.

Theo đây, Công ty CP Thanh Bình Phú Mỹ đã đề xuất thi công Dự án Công viên Thể thao Phú Mỹ III gồm hạng mục sân Golf 18 lỗ ở Thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT có quy mô dao động 88,9 ha và tổng vốn đầu tư dao động 490 tỷ đồng.

Mục tiêu của dự án nhằm thi công những loại hình vui chơi thể thao đồng bộ, cung cấp nhu cầu thể thao và vui chơi vui chơi của du khách trong và ngoài nước, đồng thời góp phần vào việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương; qua đây nâng cao hình ảnh, tính tranh giành của tỉnh đối có những nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế.

Dự kiến, công ty này sẽ đã đi vào vận hành những thủ tục dự kiến đầu tư, giải phóng mặt bằng để được cấp giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép thi công dự án vào Qúy III/2018 đến Qúy IV/2019; bắt đầu làm thi công dự án vào Qúy I/2020 và đến Qúy IV/2021 sẽ đã đi vào vận hành và đưa dự án vào vận hành kinh doanh.

Công ty cũng cam đoan sẽ triển khai thủ tục đầu tư dự án theo quy định và chắc chắn công đoạn thực hiện ngay sau khi được bổ sung vào quy hoạch cấp phép đầu tư; có chính sách bán hàng đào tạo, bố trí, sử dụng lao động hợp lý; chắc chắn về mặt tài chính để triển khai đầu tư phát triển dự án,…

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: