Đề xuất đầu tư siêu dự án lấn biển 8 tỷ đô tại Đà Nẵng

Sở hữu nhà liền kề với giá chỉ từ 2,8 tỷ đồng
Bí thư Nguyễn Thiện Nhân chỉ đạo khẩn trương kiểm tra vụ bán đất cho Quốc Cường Gia Lai
Hà Nội đề nghị có cơ chế đặc thù làm 3 đường sắt đô thị

Dự án nằm một sốh bờ biển gần 1km và nối có đất liền bằng nhiều cây cầu tân tiến.

Các nhà đầu tư gồm Tập đoàn Pavillion-Malaysia, Quỹ Bamboo Capital và Công ty CP Lương thực Đà Nẵng đã có đề xuất thực hiện dự án lấn vịnh Đà Nẵng thực hiện dự án đảo Hoa Sen – Lotus Island ở vịnh Đà Nẵng có tổng vốn đầu tư là 8 tỉ USD.

Được biết, mục tiêu ban đầu của dự án đảo Hoa Sen – Lotus Island là thi công 1 đặc khu kinh tế bằng việc thi công đảo nhân tạo hình thành một số khu công dụng như khu dân cư, casino, trọng điểm tài chính – thương mại, khu đua Công thức 1, khu bán lẻ miễn thuế, sân golf… Dự án nằm một sốh bờ biển gần 1km và nối có đất liền bằng nhiều cây cầu tân tiến.

Theo nghiên cứu, Tập đoàn Pavillion có trụ sở chính ở Malaysia, hiện tập đoàn này đang có nhiều dự án lớn trên địa cầu. Quỹ Bamboo Capital trực thuộc Công ty Bamboo Capital – gồm nhiều doanh nghiệp thành viên vận hành ở phong phú lĩnh vực ở Việt Nam.

Trong khi đây, Công ty CP Lương thực Đà Nẵng tiền thân là Công ty Lương thực Quảng Nam Đà Nẵng vận hành từ năm 1992, không phải là 1 doanh nghiệp chuyên ngành.

Qua cuộc làm việc có một số nhà đầu tư mới đây, Lãnh đạo TP. Đà Nẵng đã giao một số sở ngành, một số quận Hải Châu, Liên Chiểu, Thanh Khê phối hợp có Ban xúc tiến và hỗ trợ đầu tư cung cấp một số tài liệu cần thiết để nhà đầu tư đã đi vào hoạt động đề xuất dự án đầu tư.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: