Đi tìm cơ hội đầu tư và tìm giá trị sống cao cấp tại thị trường bất động sản quận 4

“Ông trùm” bất động sản bị tố lừa khách hàng
Mua nhà Mỹ Đình – Rinh ngay quà bất ngờ cùng Hateco Apollo
Toàn cảnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên hơn 2 tỷ USD sau 2.300 ngày xây dựng

“Bất động sản quận 4 có nhiều thời cơ để phát triển” là nhận định chung của nhiều chuyên gia khi phân tách sự chuyển động của phân khúc nhà đất quận 4 trong thời gian qua. Sở hữu địa điểm kết nối giữa quận trọng tâm có khu vực phía Nam, có nhiều công trình hạ tầng giao thông trọng tâm của thành thị… không có gì lạ khi “nhất cử nhất động” của 1 vài chủ đầu tư dự án ở khu vực này đều được giới đầu tư quan tâm sát sao.

Bất động sản quận 4 trên đà phát triển

Theo báo cáo quý 3/2018 phân tách phân khúc nhà đất TP. HCM, Savills Việt Nam đã mở phân phối số liệu cho thấy nguồn cung phân khúc căn hộ chung cư đang sụt giảm 26% theo quý, tương đương mức giảm 47% theo năm. Tổng nguồn cung giảm nhưng lượng chuyển nhượng căn hộ chung cư cấp cao rất khả quan, tăng 58% theo quý. Trong tỷ lệ công suất cho thuê trung bình đạt 84% thì lượng tiêu thụ đa số nằm ở phân khúc căn hộ chung cư trung và cấp cao.

Trong bối cảnh quỹ đất ở 1 vài quận trọng tâm càng ngày càng eo hẹp, số lượng 1 vài dự án cao tầng bị hạn chế, người mua nhà khi có nhu cầu có căn hộ chung cư cũng không phải chuyện tiện dụng. Khu vực quận 4 vốn được giả dụ 1 “cù lao” giữa lòng TP. HCM nhưng chỉ sau gần 20 năm được đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, đến nay đã hoàn toàn “thay da đổi thịt”. Bộ mặt thành thị quận 4 đã có sự phát triển mau chóng có vô số 1 vài công trình giao thông liên vùng, xuyên vùng được xây mới và đã đi vào hoạt động.

Những cây cầu như Khánh Hội, Ông Lãnh, Nguyễn Văn Cừ… đâyng vai trò kết nối quận 4 có 1 vài quận trọng tâm và 1 vài quận huyện khu vực phía Nam thành thị. Chương trình Chỉnh trang thành thị, phát triển giao thông, giảm ngập GĐ 2016-2020 đang được thực hiện. Đến nay, quận 4 chính là điểm giao thoa kinh tế – văn hóa sầm uất, là trọng tâm kết nối trọng yếu giữa quận 1, quận 2 và quận 7.

Sở hữu nhiều lợi thế về địa điểm, quận 4 đã mau chóng lôi kéo nhiều chủ đầu tư tham dự phát triển dự án nhà đất, đặc trưng là phân khúc căn hộ chung cư cấp cao. Theo ghi nhận của nhiều sàn chuyển nhượng, giá nhà đất quận 4 đang có chiều hướng tăng lên, cộng có đây nhu cầu thuê nhà vẫn còn cao. Có thể thấy sự chuyển động của phân khúc nhà đất quận 4 đang mở ra thời cơ ổn định chỗ ở và thời cơ đầu tư thuận lợi cho nhiều bạn.

Một trong các dự án đặc biệt nhất ở Quận 4 – De La Sol từ CapitaLand.

“Bản tình ca” đặc biệt có tên De La Sol

Được phân tách là 1 chủ đầu tư danh tiếng và khá thận trọng, sau thời gian nghiên cứu kỹ phân tách khu vực quận 4, CapitaLand đã chọn lọc triển khai dự án căn hộ chung cư cấp cao toạ lạc trên trục các con phố Tôn Thất Thuyết có tên De La Sol. CapitaLand vốn là công ty nhà đất nổi tiếng có nhiều dự án căn hộ chung cư chất lượng cao, mỗi dự án tuy có phong 1 vàih khác nhau nhưng đều có điểm chung là tạo dựng được không gian sống xanh sang trọng, tiên tiến.

Do đây, tuy De La Sol không phải là dự án xuất hiện sớm nhất ở quận 4 nhưng đã mau chóng lôi kéo được sự quan tâm của nhiều bạn. Sau thành công mở phân phối GĐ 1 là tòa Alto, chủ đầu tư kỳ vọng GĐ 2 của dự án – tòa Cello sẽ tiếp tục nhận được sự chấp nhận tích cực từ phân khúc.

Tòa Cello có tầm nhìn thu trọn tất cả tiện ích trong nội khu dự án như công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, sân trượt Skateboard… Bên trong tòa nhà chủ đầu tư dành không gian công cộng để thiết lập khu làm việc chung Sync Space, phòng trò chơi, phòng thay đồ, sảnh Cello… Cư dân sinh sống trong tòa nhà sẽ được tận hưởng trọn vẹn hơn 50 tiện ích cấp cao của toàn dự án có các tiện nghi sang trọng được kiến trúc tinh tế nhằm cung cấp các nguyên tắc khắt khe và chỉ dành cho 1 vài chủ sở hửu căn hộ chung cư.

Toàn bộ 1 vài căn hộ chung cư của tòa Cello được kiến trúc thích hợp có 1 vài gia đình trẻ hoặc người độc thân thành đạt, gồm 2 phòng ngủ có tổng diện tích dao động từ 63-68m2. Không gian sinh hoạt trong 1 vài phòng đều được 1 vài kiến trúc sư tối ưu hóa ánh sáng có 1 vài căn hộ chung cư đều có ban công, mở ra không gian sống xanh, thân thiện có môi trường xung quanh.

Dự án được kiến trúc dành hoàn toàn cho mục đích để ở, không bao gồm căn hộ chung cư văn phòng nhằm có lại sự an toàn và riêng tư cho cư dân. Chủ đầu tư sẽ bàn giao cho 1 vài bạn dưới hình thức căn hộ chung cư đã đã đi vào hoạt động bên trong xe, được sở hữu khóa thông minh để phục vụ cho cả mục đích ổn định chỗ ở và kinh doanh cho thuê. Dự kiến tòa Cello sẽ được chủ đầu tư đã đi vào hoạt động và bàn giao trong quý 4/2020.

Trong bối cảnh quận 4 là nơi có “tấc đất tấc vàng”, trong khi 1 vài dự án khác tăng lên tỷ lệ thi công, ít chú trọng đến phát triển tiện ích để tối ưu hóa lợi nhuận, thì CapitaLand lại sẵn sàng đầu tư vào hệ thống tiện ích cấp cao, tiên tiến. Điều này không chỉ có đến các giá trị sống khác biệt cho cư dân mà còn thực sự tạo dựng được 1 môi trường sống xanh quý giá ngay ở trọng tâm TP. HCM. Trước các tiên đoán rất khả quan về sự tăng trưởng của nhà đất trong khu vực, việc có 1 căn hộ chung cư ở De La Sol sẽ không chỉ cung cấp được nhu cầu ổn định chỗ ở mà còn mở ra các thời cơ đầu tư mới chờ mong tăng trưởng thuyết phục trong tương lai.

Thông tin chi tiết về dự án, gọi hotline: 1800 599 986 hoặc website: www.delasol.com.vn

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: