Địa ốc MGV phân phối độc quyền Sky Villas – Regent Residences Phu Quoc

65.000 tỷ đồng đầu tư xây dựng cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, dự kiến đầu năm 2019 khởi công
Xu hướng phối màu sơn nhà năm 2019
Nỗi sợ “quy hoạch treo”

Regent Residences Phu Quoc – điểm sáng trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Regent là thương hiệu khách sạn sang trọng trên địa cầu, thuộc có tập đoàn khách sạn danh tiếng InterContinental Hotels Group (IHG), là 1 trong một số thương hiệu khách sạn Thứ nhất trên địa cầu ra mắt công trình khu villa và khách sạn.

Regent Hotels & Resorts nổi danh là thương hiệu nghỉ dưỡng quen thuộc của một số ngôi sao danh tiếng địa cầu, giới chính khách và doanh nhân, cũng là thương hiệu châu Á Thứ nhất tạo được danh tiếng vượt trội ở hai phân khúc khó tính châu Âu và châu Mỹ. Trong suốt 48 năm qua, công suất phòng trung bình trên toàn bộ một số khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Regent luôn đạt trên 90%.

Từ châu Á, châu Âu đến châu Mỹ, mỗi địa danh mà Regent in dấu đều có tính tinh hoa độc bản trong từng cảm quan.

Tại đảo ngọc Phú Quốc, Regent kết hợp có chủ đầu tư BIM Group, 1 trong một số tên tuổi chủ đầu tư danh tiếng trên phân khúc bất động sản (bất động sản) GĐ này. Regent Residence Phu Quoc, 1 viên ngọc sáng giá trong công trình khu phức hợp nghỉ dưỡng Phu Quoc Marina 155ha ở Bãi Trường – Phú Quốc.

Regent Residences Phu Quoc có đến sự đột phá đặc thù trong không gian nghỉ dưỡng xa hoa có đậm nét thiết kế Á – Âu. Dự án bao gồm phòng khách sạn cao cấp, villa sang trọng và căn hộ chung cư nghĩ dưỡng “sky villas” hạng sang, nằm ngay sát bờ biển Bãi Trường xinh đẹp, cộng nhiều tiện ích hạng sang như: Rooftop bar, Sky bar, Gym, nhà hàng đạt chuẩn Michelin Star, Beach club, Spa…

Regent Residences Phu Quoc đã vinh dự nhận được giải thưởng IPA (ASIA Pacific Property Awards) năm 2017 ở Bangkok, Thái Lan, là giải thưởng danh giá, danh tiếng và luôn được giới bất động sản phân tách cao.

Công bố là hết

Nửa đầu năm 2018, khu villa Regent Residences Phu Quoc đã tạo nên cơn sốt trong giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ngay từ khi mới ra mắt. Công ty địa ốc MGV – đơn vị bán độc quyền dự án, phân tách Regent Residences Phu Quoc là 1 dự án tiềm năng có một số nhân tố bao gồm: thương hiệu khách sạn cao cấp địa cầu, kênh đầu tư an toàn, kì vọng tăng giá và lợi nhuận cao,… Và điều đây hoàn toàn đã được chứng minh chỉ trong 1 thời gian ngắn, 100% một số căn villa hạng sang đã có chủ sở hửu.

Sky villas – thời cơ đầu tư mới nhưng số lượng lại khan hiếm

Nếu như một số nhà đầu tư đã bỏ lỡ thời cơ có 76 căn villa siêu sang, thì 42 căn “villa trên không” – Sky villas, thuộc dự án Regent Residences Phu Quoc sẽ là chọn lọc vô cộng quyến rũ.

Sky villas là loại hình căn hộ chung cư nghỉ dưỡng mới, là mô hình một sốh điệu từ căn hộ chung cư và villa truyền thống tuy khá phổ biến ở một số quốc gia phát triển trên địa cầu nhưng tạo ra sự đặc thù và còn rất mới lạ ở phân khúc bất động sản Việt Nam, một số căn Sky villas có qui mô lớn và tầm nhìn ngoạn mục. Nhờ được thi công cao tầng, một số căn Sky villas có đến không gian sang trọng thời thượng có bể bơi riêng hướng thẳng ra biển.

Sky villas là nét son cho phong một sốh nghỉ dưỡng sang trọng và hoàn mĩ có bể bơi riêng từng căn, tầm nhìn bao trọn cả 1 vùng biển trời. Điều này chắc chắn trọn vẹn sự yên tĩnh riêng tư, tận hưởng nghỉ dưỡng 6 sao theo phong một sốh Regent. Mỗi sky villas là 1 thiên đường chỉ dành cho một số chủ sở hửu thành đạt và phong một sốh.

Tiện ích Spa – Regent Residences Phu Quoc.

Hoàn thành hoàn hảo nhiệm vụ có đến một số thời cơ đầu tư quyến rũ cho bạn, nhưng cũng không kém phần tiếc nuối vì lỡ hẹn có nhiều nhà đầu tư bởi số lượng luxury villas không đủ cung cấp một số nhà đầu tư. Trong GĐ mới của dự án, Công ty địa ốc MGV sẽ tiếp tục đồng hành cộng BIM Group trong vai trò đơn vị bán độc quyền dự án. Mang đến cho một số nhà đầu tư thời cơ có một số “villa trên không” 6 sao cao cấp và đặc thù có thương hiệu Sky Villas – Regent Residences Phu Quoc, 1 cái tên đủ để bảo chứng một số trải nghiệm xa xỉ đúng nghĩa trong giới nghỉ dưỡng.

Chi tiết bên trong xe Sky Villas – Regent Residences Phu Quoc.

Hơn nữa, 1 tài liệu quan trọng cho một số nhà đầu tư, tước vị của Regent Residences Phu Quoc lại nâng tầm khi Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG) đã đã đi vào hoạt động thương vụ mua 51% cổ phần của thương hiệu Regent Hotels & Resorts, trở thành thương hiệu cao cấp trong hệ thống một số thương hiệu khách sạn của IHG.

Điều này tiên đoán, dự án Sky Villas – Regent Residences Phu Quoc tiếp tục trở thành tâm điểm cho một số nhà đầu tư đang tìm kiếm một số thời cơ đầu tư ở phân khúc Phú Quốc trong năm 2018.

Với vai trò là đơn vị phát triển độc quyền, địa ốc MGV cộng hệ thống sàn liên kết PQR, Eagleland, Wikiland, HTland, Đất Xanh Miền Nam – CN An Phú, Shouse… sẽ sớm ra mắt đến một số nhà đầu tư trong và ngoài nước sản phẩm “villa trên không” đặc thù và cao cấp danh tiếng Phú Quốc.

Nắm giữ 1 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thời thượng, địa ốc MGV sẽ tiếp tục có đến cho một số nhà đầu tư bất động sản thời cơ chẳng thể bỏ qua trong 2018.

Đăng kí nhận tài liệu dự án và ưu đãi đầu tư quyến rũ qua hotline: 098.99999.01.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0