DIC Victory City Hậu Giang: Điểm sáng mới của BĐS Hậu Giang

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ một công ty môi giới BĐS
Thủ tướng duyệt Quy hoạch tổng thể Khu kinh tế Vân Đồn
Sức hút căn hộ hạng sang trung tâm quận 1

Thị trường nhà đất đang chứng kiến làn sóng dịch chuyển mạnh mẽ từ thành phố lớn sang 1 số khu vực kế bên. Một số địa phương trước đây chưa từng có tên trong danh sách của nhà đầu tư thì giờ trở thành tâm điểm có nhiều lợi thế sinh lời quyến rũ. Điển hình là dự án DIC Victory City Hậu Giang vừa được Tập đoàn DIC chính thức bắt đầu làm vào ngày 16/3 vừa qua.

Đã đến khi đầu tư vào phân khúc bất động sản Hậu Giang?

Một trong các phân khúc còn “ngủ quên”, mới đây đang được nhà đầu tư “đánh thức” là Hậu Giang. Đây là địa phương có nhiều lợi thế phát triển bất động sản do nằm ở địa điểm chiến lược của tiểu vùng Tây Sông Hậu. Ngoài ra, hệ thống giao thông Hậu Giang được phát triển đồng bộ, nối liền giữa khu vực này có 1 số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Giai đoạn 2016 – 2020, tỉnh Hậu Giang đầu tư hơn 14 nghìn tỷ đồng đã đi vào vận hành tuyến các con phố nối thành phố Vị Thanh có thành phố Cần Thơ dài 37km, qui mô bốn làn xe; quốc lộ 61 dài 52 km, qui mô hai làn xe; đã đi vào vận hành quốc lộ Nam Sông Hậu và quốc lộ Quản Lộ – Phụng Hiệp; thi công mới và mở rộng 1 số tuyến các con phố thành phố, các con phố tỉnh, các con phố huyện; thi công mới 1 số bến bãi như bến xe Vị Thanh… Giai đoạn 2021 – 2030, hơn 9.400 tỷ đồng sẽ được đầu tư để đã đi vào vận hành và căn bản tân tiến hóa mạng lưới kết cấu hạ tầng giao thông trong tỉnh Hậu Giang và liên kết vùng.

Trong đây, TP.Vị Thanh đang được xem là “điểm sáng” của Hậu Giang. Khu vực này có tốc độ thành phố hóa nhanh, hạ tầng giao thông phát triển và được nhận định là thành phố có địa điểm nhà đất đẹp bậc nhất tỉnh. Vị Thanh còn là thành phố trọng điểm của tiểu vùng Tây sông Hậu – cửa ngõ Bắc phân phối đảo Cà Mau, thành phố vệ tinh của TP. Cần Thơ.

Theo công đoạn, đến năm 2020, TP. Vị Thanh sẽ trở thành thành phố loại II. Với quy hoạch tân tiến và đồng bộ, Vị Thanh chờ mong là khu vực chuyển mình không ngừng trong tương lai, tạo nên 1 bề ngoài mới tân tiến, “đánh thức” phân khúc nhà đất sôi động của tỉnh Hậu Giang.

Chính các nhân tố này đã khiến phân khúc bất động sản Hậu Giang lọt vào “mắt xanh” của các nhà đầu tư. Theo 1 số báo cáo mới đây, GĐ này giá đất ở đa số 1 số khu vực này đều tăng dao động 30 – 35% so có năm 2016. Vì vậy, thay vì đổ tiền vào các thành phố lớn, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chân dịch chuyển dòng vốn của mình sang các khu vực phân khúc còn sơ khai, giá đất “mềm” và có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai như Hậu Giang.

Dự án nào đang hút nhà đầu tư?

DIC Victory City Hậu Giang đang được xem là chọn lọc sáng giá của 1 số nhà đầu tư. Bởi tương lai gần, khu vực này sẽ được thi công đã đi vào vận hành hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu phong phú. Đây đồng thời là lời giải cho bài toán đầu tư thông minh có khả năng sinh lời cao.

Được biết, vào ngày 16/03 vừa qua, Tập đoàn DIC đã chính thức bắt đầu làm dự án DIC Victory City Hậu Giang. Dự án có địa điểm chiến lược, tọa lạc ở khu vực 1 và 2, phường 4, thành phố Vị Thanh. Với qui mô 78,16 ha, DIC Victory City Hậu Giang được kỳ vọng trở thành khu thành phố tân tiến, tâm điểm mới của TP. Vị Thanh.

Dự án có địa điểm đắc địa, giáp giới nhiều tuyến giao thông huyết mạch của TP. Vị Thanh. Cụ thể, phía Bắc giáp các con phố quy hoạch (các con phố 19/8 nối dài); phía Tây giáp Đại lộ Võ Nguyên Giáp; Phía Đông (phía tuyến kênh Điểm Tựa) giáp đất dân; Phía Nam (phía tuyến kênh Xáng Xà No) giáp đất dân. Nhiều tiện ích ngoại khu đã đi vào vận hành trong vòng phân phối kính 3 km của dự án như: trung tâm y tế đa khoa; trường học; chợ; khu hành chính tỉnh ủy Hậu Giang và UBND tỉnh Hậu Giang…

Không chỉ có tiện ích ngoại khu phong phú, dự án DIC Victory City Hậu Giang còn được chú trọng thi công chuỗi tiện ích nội khu phong phú như: chợ, trường học, sân vận động, trọng điểm văn hóa, trọng điểm thương mại – dịch vụ, khách sạn – văn phòng cho thuê, cơ quan hành chính, trạm y tế, trạm xăng dầu…

DIC Victory City Hậu Giang: Điểm sáng mới của bất động sản Hậu Giang - Ảnh 1.

DIC Victory City Hậu Giang chính thức bắt đầu làm ngày 16/3/2019.

Hiện ở, dự án đã được đã đi vào vận hành 1 số hạng mục bờ bao và trụ ranh trên phần qui mô 64ha. Các hạng mục hạ tầng kỹ thuật cho GĐ 1 (15,3ha) sẽ được tập trung triển khai trong năm 2019. Theo kế hoạch, sau khi đầu tư thi công hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật thiết yếu như các con phố giao thông, 1 số tuyến cấp điện, chiếu sáng, tài liệu viễn thông, cấp thoát nước, chủ đầu tư sẽ chính thức mở phân phối đất nền phân lô.

Theo tài liệu từ chủ đầu tư, DIC Victory City Hậu Giang được quy hoạch nhiều loại hình nhà đất như nhà phố thương mại (shophouse); đất nhà ở; đất villa liền kề… Nhờ địa điểm chiến lược cùng hạ tầng đầu tư bài bản, dự án DIC Vicrory Hậu Giang chờ mong sẽ là “cú hích” cho phân khúc nhà đất Hậu Giang trong thời gian sắp tới.

DIC Victory City Hậu Giang: Điểm sáng mới của bất động sản Hậu Giang - Ảnh 2.

Tại sự kiện, dự án “DIC Vững chắc tương lai” đã trao tặng 500 triệu đồng cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang.

Phát triển bền vững cùng cùng đồng là cam đoan của Tập đoàn DIC đối có bạn và xã hội. Cuối tháng 12/2018 vừa qua, dự án “DIC – Vững chắc tương lai” chính thức công bố nhằm thúc đẩy chuỗi vận hành an sinh của tập đoàn DIC hiệu quả hơn trong tương lai. Trong khuôn khổ lễ bắt đầu làm DIC Victory City Hậu Giang, dự án “DIC Vững chắc tương lai” đã trao tặng 500 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0