Điều gì khiến nhà đầu tư kỳ vọng Thuận An Central Lake sẽ tăng giá?

Đây là nơi dân đổ xô gom đất, giá tăng chóng mặt, chính quyền lệnh dừng phân lô, bán nền
Thu hồi dự án 5.000m2 đất vàng giữa trung tâm Sài Gòn
Những giá trị lôi cuốn tại biệt thự triệu đô

Thuận An Central Lake đang là dự án có sức hút lớn đối có bạn đầu tư và bạn ở thực. Theo nhận định, Thuận An Central Lake sẽ có khả năng giá trong thời gian tới.

Đáp ứng đề nghị bạn ở thực và đầu tư

Thuận An Central Lake tọa lạc ở trọng điểm hành chính mới huyện Gia Lâm, có hệ thống hạ tầng giao thông tân tiến. Thông qua 1 vài tuyến các con phố huyết mạch như Quốc lộ 1, Quốc lộ 5,… cư dân có thể thuận lợi đi đến đến trọng điểm thành phố và 1 vài khu vực kế bên 1 1 vàih mau chóng. Hơn hết, tuyến các con phố rộng 30m chuẩn bị đã đi vào hoạt động vào năm 2020 sẽ quy hoạch kết nối thẳng ra xa lộ 5B và 1 vài khu vực kế bên như Vincity, Ecopark,…

Thuận An Central Lake là dự án nhà phố thương mại Thứ nhất ở thị trấn Trâu Quỳ được kiến trúc theo phong 1 vàih Tân cổ điển mặt các con phố 6m – 7,5m có quy mô từ 85,5m2 đến 175 m2. Mặt sau của mỗi ngôi nhà là 1 dao động sân rộng để 1 vài gia chủ có thể tự do lên ý tưởng kiến trúc. Kiến trúc sư đã biết sử dụng khôn khéo khi pha trộn kiến trúc Đông – Tây có 1 vàih bố trí hợp lý 1 vài dao động không gian chung và riêng, toát lên vẻ sang trọng châu Âu có “hơi thở” Phương Đông qua phong 1 vàih kiến trúc.

Tại Thuận An Central Lake cung cấp tối đa nhu cầu bạn. Đối có các nhà đầu tư dự án đạt nguyên tắc mô hình 2 trong 1, vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh sinh lời. Đối có các bạn ở thực, có thể nói đấy là dự án lý tưởng khi kết hợp cộng không gian sống trong lành có hồ điều hòa rộng 9ha và 19,2 ha.

Dự án chính thức bàn giao và tiềm năng trong 5 năm tới

Kể từ khi công bố phân khúc, Thuận An Central Lake nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn. Tính tới thời điểm GĐ này, dự án đang bước vào GĐ bàn giao (tháng 12/2018) theo đúng cam đoan trong hợp đồng có bạn.

Thuận An Central Lake đứng trước thời cơ tăng giá và sinh lời cho 1 vài nhà đầu tư.

Trong khi đây, phân khúc BĐS khu vực phía Tây và Tây Nam Thủ đô đang có dấu hiệu bước vào GĐ bão hòa khó quyến rũ 1 vài nhà đầu tư như trước. Trong khi đây Hà Nội đã, đang và sẽ triển khai 1 loạt câu cầy nối từ bờ Bắc sang bờ Nam thành phố sẽ tạo nên sự sôi động ở 1 vài khu vực Gia Lâm, Long Biên và Đông Anh. Những cây cầu khi được đã đi vào hoạt động sẽ kết nối 3 khu vực trên có có 1 vài vùng lõi thủ đô, 1 vài khu trọng điểm thành phố.

Trong dao động từ 3 – 5 năm tới, Gia Lâm, Long Biên và Đông Anh sẽ được đã đi vào hoạt động mạnh trên nhiều phương diện về hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội, dịch vụ và trở thành đối trọng về sức ép thành phố có 1 vài quận trọng điểm.

Như vậy, có tiềm năng lớn của phân khúc và thế mạnh của dự án, Thuận An Central Lake đứng trước thời cơ tăng giá bán lớn và tạo thời cơ sinh ‘vàng” cho 1 vài nhà đầu tư.

Thuận An Central Lake chuẩn bị được bàn giao vào quý IV/2018.

Mọi tài liệu chi tiết về dự án Thuận An Central Lake điện thoại:

Công ty cổ phần BĐS Hải Phát (Hải Phát Land)

Hotline: 0961.643.369

Website dự án: https://thuanancentrallake.haiphatland.com.vn/

Website Hải Phát Land: https://haiphatland.com.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0