Điều gì tạo nên sức hút của dự án cao cấp trung tâm thành phố Biên Hoà?

Mỗi năm có trên 1 tỉ USD kiều hối đổ vào bất động sản TP HCM
Có thể làm căn hộ 200 triệu đồng tại TP.HCM
Bùng nổ sự kiện Sunshine Group đào tạo Sales tại 2 dự án hạng sang ở Hà Nội

Bước vào đầu quý 3/2018, phân khúc địa ốc Biên Hoà nóng hơn bao giờ hết khi đâyn nhận vô số dự án có diện tích lên đến cả nghìn căn. Đặc biệt, có một vài dự án nhà đầu tư phải xếp hàng để đợi đến lượt chọn mua căn hộ chung cư.

Nóng nhất trên phân khúc BĐS Biên Hoà ở thời điểm giai đoạn này có thể kể đến dòng căn hộ chung cư “Health & Beauty” Topaz Twins của Chủ đầu tư Berjaya – D2D. Thứ 7 tuần vừa qua (21/07/2018), Chủ đầu tư ra mắt ra phân khúc hơn 300 căn hộ chung cư thuộc tòa tháp đẹp nhất dự án Biên Hòa City Square đã lôi kéo đông đảo gần 900 bạn và nhà đầu tư tham dự. Topaz Twins không chỉ là 1 dự án cao cấp, mà một vài giá trị có lại còn nhiều hơn thế.

Góp phần làm một vàih tân bề ngoài đô thị Biên Hòa

Cách đấy 2 năm, nói đến Biên Hoà, thứ Thứ nhất mà người ta nghĩ tới là 1 đô thị của một vài khu công nghiệp, cho tới khi gần đấy, vô số một vài công trình trọng điểm tỷ đô được đầu tư đã làm một vàih tân bề ngoài đô thị Biên Hòa.

Khởi đầu cho vô số công trình trình hạ tầng trọng điểm này là trục các con phố trọng điểm Tp. Biên Hòa có tổng vốn đầu tư gần 3.000 tỷ sẽ được đã đi vào hoạt động vào năm 2020. Theo kiến trúc, dọc theo hai bên trục các con phố trọng điểm sẽ được bố trí một vài công trình hành chính, dịch vụ thương mại, văn phòng cho thuê, vui chơi vui chơi… Song song cùng công trình trọng điểm này, 7 công trình khác có tổng vốn đầu tư 36.000 tỷ cũng sẽ được gấp rút bắt đầu làm.

Các công trình hạ tầng mới khởi động như khách sạn 5 sao Thứ nhất ở Biên Hòa – Central Park, khu vui chơi biển nhân tạo Thứ nhất, trung tâm thương mại AEON Mall sắp được bắt đầu làm. Đặc biệt, khu phức hợp Biên Hoà City Square có tổng diện tích 2,5 ha mức vốn đầu tư hơn 230 triệu USD, toạ lạc ở khu D2D – nơi được coi là trọng điểm văn hóa hành chính mới của Biên Hòa. Dự án này gồm: Khu căn hộ chung cư Amber Court, toà tháp Topaz Twins có gần 700 căn hộ chung cư cao cấp, 1 trọng điểm thương mại và khách sạn 5 sao. Tất cả đã tạo nên điểm nhấn phồn hoa cho Thành phố Biên Hòa.

Kiến tạo phong một vàih sống mới ở Biên Hòa

Thời gian trước đấy Biên Hòa đã quen có một vài chung cư xã hội, vì vậy có sự xuất hiện của Topaz Twins – căn hộ chung cư dịch vụ chuẩn quốc tế ngay lập tức hút rất nhiều sự quan tâm của phân khúc và đặc trưng là góp phần kiến tạo cao cấp sống mới của Biên Hòa.

Dự án này gây ấn tượng và hút khách khi có vô số một vài tiện ích giúp cư dân có thể thanh lọc cơ thể và chăm sóc sắc đẹp. Theo đại diện Chủ đầu tư, hơn 300 căn hộ chung cư của dự án đều sở hữu hệ thống tạo đèn ion âm có lợi, giúp thanh lọc không khí, cắt giảm một vài chất độc hại.

Tại Topaz Twins, Chủ đầu tư dành gần 1.000 m2 phát triển bốn khu vườn nhiệt đới và trị liệu trong lòng hai tòa tháp giúp có bầu không khí sạch đến từng căn hộ chung cư. Tất cả một vài căn hộ chung cư đều có hai ban công rộng thoáng giúp căn hộ chung cư luôn đâyn tối đa nắng gió từ khu vườn thiền cùng khu công viên cây xanh phía ngoài.

Tại khu vực hồ bơi nghỉ dưỡng rộng gần 500 m2 trên tầng ba, còn có tiện ích Aqua Gym tập luyện dưới nước. Bên cạnh một vài tiện ích tiên tiến, dự án còn thừa hưởng không gian xanh hơn 10.000 m2 nhờ tọa lạc giữa khu D2D. Mảng xanh ở dự án bố trí theo cả chiều ngang lẫn dọc, như 1 lá khiên phòng vệ cho cư dân khỏi một vài nhân tố gây khói bụi, ô nhiễm… Những tiện ích vô cùng tiên tiến trên đã giúp Topaz Twins đem đến 1 làn gió mới cho phân khúc BĐS Biên Hòa, Đồng Nai kiến tạo 1 Biên Hòa càng ngày càng tiên tiến và đáng sống.

Một cùng đồng dân cư văn minh

Đặc biệt một vài bạn của Topaz Twins chủ yếu là doanh nhân và nhân viên văn phòng, chuyên gia nước ngoài đang làm việc ở một vài Khu công nghiệp, họ đều là một vài tầng lớp trí thức cao, bên cạnh đây có mô hình căn hộ chung cư “Health and Beauty” cùng một vài tiện ích và dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp, toàn bộ sẽ tạo nên 1 môi trường sống và 1 cùng đồng văn minh ở đấy.

Cộng đồng chú trọng môi trường cho con trẻ

Thấu hiểu được nỗi lo của một vài bậc phụ huynh về việc nuôi dạy con trẻ, Topaz Twins càng chú trọng hơn việc thi công không gian xanh cùng kiến trúc thông minh thân thiện có môi trường, có lợi cho sức khỏe. Cùng có đây theo chủ đầu tư, môi trường sống mỗi cư dân sống ở dự án đều được bao quanh bởi 4 vòng bảo vệ khắt khe.

Điều này vô cùng tiện nghi và đặc trưng trong vấn đề bảo vệ trẻ em, bên cạnh đây ở Topaz Twins con trẻ sẽ được sống 1 tuổi thơ trong trẻo và đúng nghĩa có: khu hồ bơi trẻ em, đài phun nước thần tiên hay khu vui chơi ngoài trời. Ở đây, một vài em sẽ được tăng cường vận động ngoài trời, được thoả thích khám phá môi trường xung quanh để cắt giảm tránh xa một vài tác hại của xã hội tiên tiến.

Chính vì một vài nhân tố trên Topaz Twins góp phần hòa cùng dòng chảy phát triển của Thành phố Biên Hòa, trở thành 1 cùng đồng đáng sống ở Biên Hòa, lôi kéo đông đảo nhà đầu tư.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: