DKRA Việt Nam xuất sắc đạt giải thưởng Quốc gia bất động sản Việt Nam năm 2018

Thanh tra toàn diện công tác quản lý đất đai tại Phan Thiết
Cơ hội sinh lời khi sở hữu căn hộ trên cung đường Phạm Văn Đồng
Thị trường bất động sản sát Tết: Hé lộ những điều bất thường

Lễ trao giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam năm 2018 diễn ra tối 14/4 ở Hà Nội đã xướng tên nhiều doanh nghiệp danh tiếng trong ngành BDS, trong đây DKRA Việt Nam vinh dự nhận giải Sàn chuyển nhượng hoàn hảo nhất Việt Nam năm 2018.

Sự kiện có sự tham dự và trao giải của ông Trịnh Đình Dũng – Phó thủ tướng Chính phủ, ông Trần Thanh Mẫn – Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, ông Phạm Hồng Hà – Bộ trưởng Bộ Xây dựng, ông Chu Ngọc Anh – Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ, ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương cộng đông đảo các cơ quan thông tấn, báo chí và đại diện các doanh nghiệp BDS.

Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam năm 2018 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) phối hợp có Cục quản lý nhà và phân khúc Bất động sản (Bộ Xây dựng) tổ chức nhằm tôn vinh, ghi nhận các cống hiến của các doanh nghiệp đang tham dự vào phân khúc BDS có 8 hạng mục. Việc bình chọn và xét tặng Danh hiệu được thực hiện khách quan, độc lập dưới sự phân tách khắt khe của Hội đồng Giám khảo là các chuyên gia, nhà quản lý danh tiếng trong và ngoài nước.

DKRA Việt Nam hoàn hảo đạt giải thưởng Quốc gia BDS Việt Nam năm 2018 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (phải) và Ông Phạm Lâm – CEO DKRA Việt Nam (trái) chụp hình lưu niệm ở buổi lễ trao giải.

Với các đâyng góp tích cực mà DKRA Việt Nam đã thi công trong nhiều năm qua, doanh nghiệp đã vinh dự được vinh danh ở hạng mục Sàn chuyển nhượng hoàn hảo nhất Việt Nam năm 2018. Không chỉ cung cấp đầy đủ tiêu chí của giải thưởng, DKRA Việt Nam còn được Hội đồng Giám khảo phân tách cao khi có nhiều đâyng góp, cống hiến trong việc thi công lĩnh vực môi giới ở Việt Nam càng ngày càng minh bạch, chuyên nghiệp.

Riêng trong năm 2017, DKRA Việt Nam đã ghi dấu ấn rõ nét trên phân khúc Bất động sản khi tiếp thị & phân phối thành công 13 dự án có hơn 2,800 chuyển nhượng, tổng giá trị chuyển nhượng lên đến hàng ngàn tỷ đồng. DKRA Việt Nam tham dự vào phát triển, tiếp thị và phân phối tát cả các phân khúc Bất động sản từ giá rẻ đến trung cấp, đẳng cấp và hạng sang. Để đạt được thành tích ấn tượng này phải kể đến sự tin trưởng của nhiều đối tác danh tiếng đã hợp tác cộng doanh nghiệp trong thời gian qua như Kiến Á Group, Phúc Khang, Nam Long, Hai Thành, Hưng Phú Invest, Gotec Land, Hiệp Phú, Thăng Long Real, Tân Việt Phát, Phú An Thạnh – Long An, SCC, Keppel Land,…

DKRA Việt Nam hoàn hảo đạt giải thưởng Quốc gia BDS Việt Nam năm 2018 - Ảnh 2.

Ông Phạm Lâm – CEO DKRA Việt Nam chụp hình lưu niệm cộng các cấp lãnh đạo và đại diện các Doanh nghiệp ở buổi trao giải.

Bên cạnh lĩnh vực phân phối, DKRA Việt Nam còn là nhà phát triển, giải đáp phát triển cho các dự án lớn của nhiều chủ đầu tư danh tiếng. Hiện nay, DKRA Việt Nam đang đẩy mạnh dịch vụ nghiên cứu kỹ phân khúc (R&D). Hàng tháng, quý, Công ty đã có các buổi báo cáo đưa ra các tài liệu, chủ đề được các chuyên gia, chủ đầu tư phân tách cao và họ sử dụng các chỉ số trong báo cáo này là 1 phần trong chiến lược phát triển sản phẩm của chủ đầu tư.

DKRA Việt Nam cũng là doanh nghiệp tiêu biểu trong việc thi công hệ thống phân phối Bất động sản chuyên nghiệp, chuyên môn hóa. Theo đây, doanh nghiệp đã thi công chương trình đào tạo dành cho nhân viên khi gia nhập Công ty có 4 chương trình cơ bản là: đào tạo về chuyên môn; đào tạo các kỹ năng mềm như giao tiếp, đàm phán, kỹ năng giải đáp; huấn luyện về kỹ năng công nghệ, phát triển mạng lưới bạn; đào tạo về chuẩn mực nghề nghiệp, tránh các hành vi tranh giành không lành mạnh. Đội ngũ chuyên viên ở DKRA Việt Nam áp dụng công nghệ tài liệu, công nghệ mobile app trong công tác tiếp thị, giải đáp phân phối hàng.

Nói về giải thưởng danh giá vừa được trao tặng, Ông Phạm Lâm – CEO Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận được giải thưởng Bất động sản Quốc gia Việt Nam năm 2018. Giải thưởng này đã ghi nhận các nỗ lực của chúng tôi kể từ khi thương hiệu DKRA Việt Nam chính thức xuất hiện vào năm 2011. Đây cũng là động lực quan trọng để DKRA Việt Nam hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp dịch vụ Bất động sản được tin tưởng ở Việt Nam”.

Trước giải thưởng Bất động sản Quốc gia lần này, hồi tháng 1 vừa qua, DKRA Việt Nam cũng đã hoàn hảo đạt giải Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu năm 2017 do tạp chí kinh tế Nhịp cầu đầu tư tổ chức.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: