DKRA Vietnam thành công rực rỡ với biệt thự ven hồ Thang Long Home – Hưng Phú

Trình Thủ tướng hai phương án đầu tư đường sắt cao tốc Bắc – Nam
Với mức tài chính từ 800 -1,1 tỷ nên mua chung cư hay nhà mặt đất ở Bắc Giang?
Tiện ích “kép” của khu biệt thự Sol Villas

Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam, đơn vị bán độc quyền dự án Thang Long Home – Hưng Phú cho biết, 50 căn villa ven hồ có giá trị từ 12 – 18 tỷ đồng/căn đã được tiêu thụ mau chóng chỉ trong vòng 1 tháng công bố. Các sản phẩm ven sông hồ luôn được đâyn nhận nồng nhiệt từ người đang có nhu cầu trên phân khúc

Nhà ven sông hồ: Cầu nhiều cung ít

Toàn TP.HCM có tới 80 km mặt các con phố sông, chưa kể kênh, rạch nhân tạo song đến thời điểm giai đoạn này, số đông một vài quỹ đất này đều đã phủ kín bởi một vài dự án cao cấp. Trong bối cảnh không gian môi trường xung quanh và qui mô mặt nước ở TP.HCM bị thu hẹp thì BĐS ven sông hồ càng ngày càng phát triển thành khan hiếm.

Ông Trần Hiếu, Phó TGĐ khối Tiếp thị & Kinh doanh Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam, đơn vị bán độc quyền villa ven hồ Thang Long Home – Hưng Phú cho biết, một vài dự án ven sông hồ luôn có sự chênh lệch giá cao hơn từ 15 – 30% so có một vài dự án bình thường. Đồng thời, các sản phẩm này cũng có tính thanh khoản cao ở phân khúc sơ cấp lẫn thứ cấp vì đây là loại hình được cả bạn mua ở thực hoặc đầu tư chú tâm tích cực nhờ tầm nhìn đẹp, phong thủy thuận lợi và tiềm năng sinh lời cao.

Tọa lạc trên mặt các con phố các con phố Tô Ngọc Vân, Thang Long Home – Hưng Phú có diện tích 9,2ha, trong đây chủ đầu tư dành hơn 66% qui mô để phát triển cây xanh và hệ thống tiện ích tiên tiến. Dự án là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cao cấp và không gian sống biệt lập. Nổi bật ngay trọng điểm là hồ phong cảnh xanh mát, nơi được xem như trái tim của dự án có công năng điều hòa không khí, tái tạo năng lượng cho cùng đồng cư dân.

Ra mắt giữa bối cảnh khan hiếm nhà ven sông hồ, không có gì bất ngờ khi dự án Thang Long Home – Hưng Phú ngay trọng điểm Thủ Đức được phân khúc đâyn nhận nồng nhiệt.

Sức hút villa ven hồ

Một chuyên gia BĐS nhận định, mỗi năm TP.HCM cung cấp ra phân khúc hàng trăm ngàn sản phẩm. Trong đây, chiếm tỷ trọng lớn là một vài dòng sản phẩm kinh phí thấp và trung cấp để cung cấp nhu cầu và tài chính của đại số đông người mua. Tuy nhiên, có loại hình BĐS hạng sang và cao cấp, dù không ồ ạt công bố vẫn có lượng tiêu thụ rất khả quan, vì đối tượng bạn loại hình này hướng đến là giới thượng lưu, các người hiểu rõ giá trị của sản phẩm. Đặc biệt, có các dự án có lợi thế riêng như địa điểm trọng điểm, ven sông hồ, quy hoạch bài bản… càng được phân khúc đâyn nhận tích cực hơn.

DKRA Vietnam thành công rực rỡ có villa ven hồ Thang Long Home - Hưng Phú - Ảnh 1.

Dù mua ở thực hay để đầu tư, dự án Thang Long Home – Hưng Phú vẫn được bạn ưu ái nhờ quy hoạch đồng bộ, tiện ích nổi bật và tiềm năng sinh lời bền vững theo thời gian.

Ông Trần Hiếu chia sẻ: “Dòng sản phẩm hạng sang có giá dao động từ 10 – 20 tỷ luôn đặt ra thách thức đối có chủ đầu tư trong việc phát triển dự án cũng như đối có đơn vị bán trong việc tiếp cận bạn. Tuy nhiên, DKRA Vietnam đã có hệ thống bạn rộng lớn, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và ngay cả chính bản thân Thang Long Home – Hưng Phú cũng đã có rất nhiều ưu thế nổi bật. Vì vậy, việc dự án được bạn đâyn nhận nồng nhiệt là điều đã nằm trong chuẩn bị”.

Tốc độ tiêu thụ mau chóng của dự án đã góp phần vẽ nên bức tranh sáng cho phân khúc BĐS cao cấp. Với thành công ấn tượng trong việc bán dòng sản phẩm hạng sang được phân tách “kén” khách như Thang Long Home – Hưng Phú, DKRA Vietnam hiện là thương hiệu danh tiếng được nhiều đối tác tin tưởng hợp tác và bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: