Doanh nghiệp địa ốc Sài Gòn tiết lộ mức thưởng Tết “khủng” 2019

Báo cáo điều chỉnh dự án tuyến đường sắt đô thị số 2
Saigontel Central Park – không gian sống lý tưởng cho cư dân Bắc Giang
Gem Riverside đưa Đất Xanh vào Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam 2018

Một số doanh nghiệp bất động sản đưa ra mức thưởng Tết 2019 lên đến con số tiền tỉ có một số địa điểm như quản lý hay nhân viên hoàn hảo nhất…

Theo ghi nhận, dù 1 số đơn vị bất động sản không đã đi vào hoạt động kế hoạch kinh doanh của năm 2018 nhưng mức thưởng Tết 2019 không bởi thế mà thấp hơn. Thậm chí, ở 1 số địa điểm, mức thưởng Tết 2019 còn cao hơn hẳn Tết năm ngoái.

Theo tiết lộ từ Hung Thinh Corp, Tết năm 2019 mức thưởng sẽ không thấp hơn năm ngoái mà có thể bằng hoặc cao hơn. Đối có nhân viên kinh doanh hoàn hảo nhất năm, mức thưởng ít nhất là 150 triệu đồng, chưa kể tính theo thâm niên.

Đại diện TTC Land cũng cho hay, mức thưởng Tết 2019 cho nhân viên bình quân từ 2-5 tháng thu nhập (tùy địa điểm và thành tích). Đặc biệt, có nhân viên kinh doanh một số cá nhân vượt doanh số, mức thưởng có thể lên đến 200-300 triệu đồng/người.

Doanh nghiệp địa ốc Sài Gòn tiết lộ mức thưởng Tết “khủng” 2019 - Ảnh 1.

Đến thời điểm này, nhiều DN địa ốc chưa mở bán mức thưởng Tết 2019 nhưng chuẩn bị mức thưởng sẽ bằng hoặc cao hơn năm ngoái

Công ty CP Yeshouse cũng “tiết lộ”, mức thưởng cho nhân viên hoàn hảo nhất tối đa có thể lên đến 420 triệu đồng/người, cùng có tháng thu nhập 13, 14.

“Mạnh tay” hơn, thảo luận có báo chí trước đây,t đại diện Công ty Địa ốc Khang Land thuộc Tập đoàn Vạn Khang Phát cho biết, Tết âm lịch năm nay, một số nhân viên kinh doanh hoàn hảo, vượt chỉ tiêu của năm sẽ được doanh nghiệp thưởng 1 căn hộ cao tầng chung cư trị giá 1 tỷ đồng ở 1 trong hai dự án Vincity Ocean Park hoặc Vincity Sportia mà đơn vị đang bán.

Còn đối có một số địa điểm quản lý như giám đốc kinh doanh, nếu đã đi vào hoạt động hoàn hảo một số chỉ tiêu mà doanh nghiệp đề ra sẽ được nhận mức thưởng là 1 căn hộ cao tầng chung cư trị giá dao động 2 tỷ đồng thuộc 1 trong hai dự án nói trên của Vinhomes.

Tương tự, Tổng giám đốc Đại Phúc Land cho hay, ngoài tháng thu nhập 13 và 14 thì một số nhân viên đạt thành tích hoàn hảo trong năm sẽ được thưởng thêm 1 tour du lịch nước ngoài. Bên cạnh đây, nhân viên hoàn hảo nhất năm có thể nhận mức thưởng lên đến vài trăm triệu đồng.

Các “ông lớn” bất động sản khác hiện chưa mở bán mức thưởng Tết âm lịch, tuy nhiên theo ghi nhận, mức thưởng Tết 2019 ở đa số một số doanh nghiệp sẽ cao hơn hoặc tương đương năm ngoái. Đặc biệt, ở một số doanh nghiệp lớn, một số địa điểm chủ chốt trong kinh doanh như giám đốc kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh đạt thành tích hoàn hảo luôn nhận được mức thưởng “khủng”, giá trị có thể lên đến tiền tỉ. Ngược lại, cá nhân không đạt mục tiêu cả năm thì chỉ nhận tháng thu nhập 13, thậm chí 1 số doanh nghiệp chỉ thưởng vài trăm ngàn đồng.

Trước đây, vô vàn địa phương cũng đã mở bán thống kê về mức thưởng Tết nguyên đán năm 2019.

Theo đây, ở TP HCM, mức thưởng Tết Nguyên đán cao nhất là 1,17 tỷ đồng cho 1 cá nhân làm việc trong ngành tài chính ngân hàng. Tại Hà Nội, mức thưởng cao nhất là 396 triệu đồng thuộc về 1 doanh nghiệp FDI. Tại Đà Nẵng, mức thưởng Tết âm lịch cao nhất là hơn 411 triệu đồng cũng thuộc về 1 doanh nghiệp FDI. Tương tự, mức thưởng Tết Âm lịch cao nhất trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh năm nay tiếp tục thuộc về 1 doanh nghiệp FDI có mức 350 triệu đồng…

Doanh nghiệp địa ốc Sài Gòn tiết lộ mức thưởng Tết “khủng” 2019 - Ảnh 2.

Trong báo cáo mới đây về Phúc lợi và Thưởng tết năm 2019 ở Việt Nam, VietnamWorks thuộc tập đoàn Navigos Group cho hay, chính sách bán hàng thưởng Tết năm 2019 của nhiều doanh nghiệp sẽ không một sốh tân nhiều so có năm 2018. Khảo sát một số doanh nghiệp trong hệ thống dữ liệu của VietnamWorks, cho thấy, đa số (64%) doanh nghiệp cho biết mức thưởng Tết năm 2019 sẽ cao hơn 1 tháng thu nhập bình quân trong năm. Trong khi đây, chỉ chưa tới 17% số doanh nghiệp cho biết mức thưởng trung bình của nhân viên sẽ thấp hơn 1 tháng thu nhập vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Một năm làm ăn gặp khó của môi giới địa ốc TP.HCM

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: