DOJILAND và Weland kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực bất động sản

“Phấn đấu khởi công nâng cấp sân bay Đồng Hới cuối năm 2018”
Vụ làm 1,39km đường đổi 100ha đất của Dabaco: Phó Thủ tướng yêu cầu hai Bộ kiểm tra toàn diện
Nhiều dự án ở Thanh Hóa chậm tiến độ giải phóng mặt bằng

Vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILAND và Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh Bất động sản Weland ký kết thành công Hợp tác chiến lược, theo đây, Weland sẽ trở thành đối tác hợp tác đầu tư, kinh doanh và phát triển 1 số dự án BĐS có thương hiệu DOJILAND.

Việc ký kết thành công thỏa thuận này nâng tầm cho mối quan hệ đối tác giữa hai bên, nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên thông qua 1 số dự án hợp tác chung. Với thỏa thuận này, Weland chính thức giữ vai trò độc quyền trong việc giải đáp phát triển sản phẩm, quản lý triển khai phân phối hàng, chiến lược Marketing & Truyền thông… cho 1 số dự án BĐS có thương hiệu DOJILAND.

Ông Đỗ Minh Đức, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILAND cho biết: “DOJILAND cảm thấy Weland là 1 trong các Công ty tư nhân có nhiều bí kíp và có tâm huyết trong lĩnh vực giải đáp, kinh doanh BĐS ở Việt Nam. Tôi tin rằng Weland có các tiềm năng mà DOJILAND đang tìm kiếm ở 1 đối tác chiến lược. Hợp tác này sẽ có lại sự cộng hưởng mới cũng như tăng thêm thành công mạnh mẽ cho cả hai bên”.

Thành lập từ năm 2017, Weland là Công ty vận hành trong lĩnh vực giải đáp, đầu tư, phát triển và tổ chức phân phối BĐS qui mô lớn ở Việt Nam. Weland được thành lập bởi bà Lưu Thị Ánh Xuân và 1 số thành viên nhiều bí kíp trong lĩnh vực tài chính, đầu tư – kinh doanh BĐS. Weland tin tưởng vào mục tiêu trở thành nhà giải đáp, đầu tư và tổ chức kinh doanh BĐS danh tiếng và hiệu quả danh tiếng Việt Nam, cộng 1 số đối tác, chủ đầu tư tạo lập được các sản phẩm BĐS có giá trị và bề ngoài ấn tượng trên phân khúc trong nước cũng như quốc tế.

Trong khi đây, DOJI là Tập đoàn kinh doanh đa ngành có lĩnh vực then chốt là Vàng bạc đá quý có bề dày bí kíp vận hành hơn 24 năm. Hơn 2 thập kỷ, DOJI đạt tốc độ tăng trưởng bứt phá và bền vững, đặc thù, năm 2017 tuyệt vời đạt tổng doanh thu gần 50.000 tỷ đồng. Mức tăng trưởng doanh thu vượt bậc đã giúp Tập đoàn này có 8 năm không ngừng nghỉ (từ năm 2010 – 2017) đạt Top 5 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, trong đây nổi trội có 3 năm liền giữ ngôi Vương (năm 2012, 2013, 2014) ở bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Năm 2014, DOJI đã cho ra đời DOJILAND – thương hiệu BĐS của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI. Từ khi thành lập DOJILAND đã được biết đến là 1 trong số ít công ty BĐS có “kho tài nguyên” đồ sộ có 1 số dự án có tổng số vốn đầu tư lớn, địa điểm đắc địa, thiết kế đẳng cấp cộng khả năng khai thác tối đa.

DOJILAND đã tạo dấu ấn trên phân khúc bằng việc có các dự án BĐS lớn như: dự án Khu thành thị Nam Vĩnh Yên, tích hợp 1 số loại hình BĐS tiện ích: villa, nhà liền kề, phố thương mại và phố chợ có tổng qui mô 65,6 ha, tổng số vốn đầu tư là 3.900 tỷ đồng; dự án nghỉ dưỡng, sinh thái đẳng cấp Tam Đảo (Vĩnh Phúc); dự án khu dịch vụ hỗn hợp thuộc khu dịch vụ đẳng cấp Bến Đoan có qui mô 47.708.7m2…

Bên cạnh đây, DOJILAND còn có tòa nhà Ruby Tower, các con phố Hàm Nghi, quận 1, Tp Hồ Chí Minh; tòa nhà Ruby Plaza ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; tòa Trung tâm thương mại và dịch vụ tổng hợp số 5 Lê Duẩn, Hà Nội…

Năm 2017, DOJILAND đánh dấu sự tham dự mạnh mẽ của mình ở phân khúc BĐS chung cư đẳng cấp, đây là khu căn hộ chung cư chuẩn hạng A Thứ nhất ở Hạ Long – The Sapphire Residence nằm trong công trình BĐS đẳng cấp hay còn được biết đến là Thành phố Lam ngọc bên Vịnh Thiên các con phố khi “bắt tay” cộng đối tác Weland.

Với tầm nhìn chiến lược và bí kíp, DOJILAND hợp tác có Weland tạo nên các thành công ấn tượng cho dự án. DOJILAND trở thành chủ đầu tư Thứ nhất có khu căn hộ chung cư đẳng cấp có địa điểm độc tôn bên bờ biển, tầm nhìn panorama đắt giá ôm trọn Vịnh kỳ quan. Đặc biệt, dự án còn trở thành chọn lọc tin tưởng của bạn ở Quảng Ninh, khách danh tiếng tư ở Hà Nội, Hải Phòng, 1 số tỉnh kế bên bằng việc có sản phẩm đặc thù, tiện ích và dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế, công đoạn và chất lượng thi công tốt bậc nhất ở tỉnh Quảng Ninh.

Với tâm huyết là cầu nối giữa chủ đầu tư danh tiếng nhằm có đến các sản phẩm BĐS chất lượng đến tận tay bạn, Chủ tịch Weland – Bà Lưu Thị Ánh Xuân tin tưởng rằng việc hợp tác này sẽ tối ưu hóa khả năng kết nối bạn thuận tiện có các sản phẩm BĐS danh tiếng, dịch vụ, chất lượng tuyệt vời. Đồng thời chủ đầu tư DOJILAND cộng Weland không ngừng sáng tạo và tăng thêm các giá trị nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bạn.

Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh Bất động sản Weland

Web: http://www.weland.com.vn

Email: info@w-land.vn

Hotline: 0985 959 494.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: