Đông Dương Green – Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại phía Tây Quảng Ninh

Chung cư New City: Bị khách tố lừa dối, chủ đầu tư dọa cắt điện nước,thu lại nhà
Để hút được 20 triệu khách quốc tế, Việt Nam phải là điểm dễ đến
Tưng bừng khai trương chi nhánh Thế Giới Bất Động Sản khu vực Miền Bắc

Sự công bố dự án nhà phố thương mại Đông Dương Green có giá từ 600 triệu đồng mở ra thêm thời cơ tối ưu lợi ích đầu tư ở 1 trong một vài phân khúc bất động sản sôi động giai đoạn này là Quảng Ninh.

Cơ hội đầu tư nhà phố thương mại dịp cuối năm

Với lợi thế nằm ở vùng đất nổi tiếng của Quảng Ninh cũng như cả nước về kinh doanh thương mại, dịch vụ cung cấp cho ngành sản xuất than và xi măng là Mạo Khê (Đông Triều), dự án Đông Dương Green nằm ngay giữa trọng điểm của phường Mạo Khê – nơi có nhiều vận hành kinh doanh thương mại sầm uất.

Vì thế, đất nền đã có hạ tầng kỹ thuật tân tiến, khang trang của dự án Đông Dương Green là sản phẩm đầu tư hiếm có ở khu vực này. Bởi nhà phố thương mại Đông Dương Green được chủ đầu tư phân phối ra chỉ có giá từ 600 triệu đồng/nền, cộng thêm đấy Đông Dương Green lại đang là dự án khu thành thị mới hiếm hoi ở Mạo Khê, sản phẩm hạn chế, bởi thế theo đánh giá của giới kinh doanh thì đấy là 1 thời cơ đầu tư hiếm có cho một vài nhà đầu tư nhanh nhạy nắm bắt và hiểu biết phân khúc vào dịp cuối năm này.

Theo lời của anh Đức – nhân viên kinh doanh bất động sản khu vực Quảng Ninh nhận định: “Giá đất thổ cư năm ngoái trên phân khúc khu vực chuyển nhượng từ 30 đến 60 triệu đồng mỗi m2, tùy vào vị trí, tổng diện tích và loại đất. Các sản phẩm nhà phố thương mại – nhà phố thương mại được đánh giá cháy hàng”. Với giá phân phối chỉ từ 600 triệu đồng, dự án Đông Dương Green lôi kéo được sự chú tâm của một vài nhà đầu tư ngay từ một vài ngày đầu công bố sản phẩm nhà phố thương mại.

Bên cạnh đấy, vị trí của dự án Đông Dương Green cũng đem lại 1 lợi thế tranh đua sắc bén. Dự án sáng giá này nằm trên trục một vài con phố quốc lộ 18A, một vàih chợ Mạo Khê 1km, một vàih khu công viên văn hóa thể thao Hà Lan 5 phút; một vàih một vài vị trí du lịch tâm linh nổi tiếng lôi kéo du khách 4 phương như chùa Ba Vàng 30 phút; một vàih 5 phút đến công viên nước Thứ nhất ở Quảng Ninh cộng có tiềm năng phát triển du lịch tâm linh từ chùa Ba Vàng.

Khu thành thị mới tân tiến ở Mạo Khê

Với hệ thống hạ tầng càng ngày càng được đầu tư đồng bộ, kết nối giao thương vô cộng dễ dàng, cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh đã chính thức khánh thành dự án toàn tuyến rút ngắn thời gian đi đến giữa Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh xuống còn 1,5 giờ, nhiều khu công nghiệp được quy hoạch và thi công, Mạo Khê (Thị xã Đông Triều) nhìn chung và dự án Đông Dương Green nói riêng đang ngày 1 khẳng định địa vị của mình.

Đặc biệt, trên một vài cơ sở tìm hiểu và đánh giá thực ở ở khu vực này cho thấy, nhu cầu ở, vui chơi, vui chơi và sử dụng một vài dịch vụ tiện ích của người dân đang ngày 1 nâng cao do lương ngày 1 ổn định hơn. Tuy nhiên giai đoạn này, ở một vài huyện, thị trên phân khúc Quảng Ninh đang rất thiếu một vài trọng điểm văn hoá, vui chơi mua sắm phức hợp. Chính vì vậy người dân chỉ chú trọng đến một vài chuyển nhượng chuyển nhượng đơn thuần mà chưa biết đến kết hợp vui chơi trong việc mua sắm…

Nhận thức được tiềm năng khi thi công 1 hệ thống nhà hàng dịch vụ kết hợp vui chơi, vui chơi và mua sắm để cung cấp dịch vụ ăn uống, trọng điểm văn hóa lành mạnh cho người dân và khu nhà ở diện tích nhỏ để phân phối hoặc cho một vài tiểu thương thuê phục vụ nhu cầu kinh doanh kết hợp nhà ở, Công ty cổ phần Đầu tư thi công và Phát triển Đông Dương – đã dành rất nhiều tâm huyết để phát triển dự án Đông Dương Green.

Đông Dương Green – Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn ở phía Tây Quảng Ninh - Ảnh 1.

Dự án chờ mong sẽ là nơi lôi kéo dân cư xung quanh tập trung về đấy vui chơi vui chơi và kinh doanh buôn phân phối.

Dự án có tổng tổng diện tích 3,1 ha chỉ có 146 căn nhà phố thương mại và liền kề trong đấy điểm nhấn là khu trọng điểm vui chơi vui chơi có 7 tầng gồm gym, spa, bể bơi ngoài trời, khu ẩm thực phong phú, phong phú; khu dịch vụ y tế và gym thể thao tân tiến; khu công viên cây xanh, sân một vài con phố nội bộ được bố trí kết hợp có nhau tạo phong cảnh trong khu vực quy hoạch chờ mong sẽ là nơi lôi kéo dân cư xung quanh tập trung về đấy vui chơi vui chơi và kinh doanh buôn phân phối.

Khu phức hợp đầy đủ một vài tiện nghi cấp cao được thi công và Phát triển bởi doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư thi công và Phát triển Đông Dương danh tiếng, được bảo trợ bởi ngân hàng Agribank. Đây là thời cơ đầu tư không nên bỏ lỡ có tiềm năng tăng giá cao khi đấyn đầu xu hướng, thiết lập 1 khu vực đem đến giá trị sống, không gian sống chuẩn mực mới.

Thông tin điện thoại:

Đơn vị phân phối độc quyền:

Công ty cổ phẩn dịch vụ bất động sản Vincapital Việt Nam

Hotline: 0981.98.79.79

Văn phòng phân phối hàng dự án Đông Dương Green: Tổ 1, Khu Vĩnh Quang, Phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh

Website: Dongduonggreen.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: