Động thổ dự án Trung tâm thương mại AEONMALL Hải Phòng

Bộ Quốc phòng từ chối giao sân bay Khâm Đức cho Quảng Nam
Đầu tư 5.534 tỷ cho Trung tâm hành chính mới tỉnh Khánh Hoà
Nhà đầu tư lao theo tin đồn ôm đất Phú Quốc, cẩn trọng sập bẫy cò đất

Sáng 13/5, UBND đô thị Hải Phòng, AEONMALL Việt Nam và Công ty CP Xây dựng BĐS Việt Phát (đối tác phát triển hạ tầng thành phần) phối hợp tổ chức Lễ động thổ dự án “Trung tâm thương mại AEONMALL Hải Phòng Lê Chân”.

AEONMALL Hải Phòng Lê Chân có tổng tổng diện tích gần 93.000 m2 nằm trên 1 số con phố Hồ Sen – Cầu Rào 2, phường Kênh Dương và phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân. Khi đi vào vận hành, AEONMALL Hải Phòng Lê Chân được kỳ vọng sẽ lôi kéo 13 triệu bạn mỗi năm từ đô thị Hải Phòng và 1 số khu vực kế bên.

AEONMALL Hải Phòng Lê Chân là Trung tâm thương mại thứ sáu của AEONMALL ở Việt Nam và trọng điểm thương mại thứ ba đặt ở miền Bắc, được thi công theo 1 kiến trúc đồng nhất và thân thiện có môi trường, có bãi đậu xe lớn cộng triết lý đổi mới trải nghiệm mua sắm của bạn có nhiều mặt hàng kinh doanh, không gian tiện nghi và nhiều loại hình vui chơi thú vị. Dự kiến, Trung tâm thương mại này sẽ khai trương vào năm 2020.

Cùng có việc đầu tư AEONMALL Hải Phòng Lê Chân, Chủ tịch UBND đô thị cũng yêu cầu Tập đoàn AEONMALL tìm hiểu và sớm đầu tư trọng điểm thương mại thứ hai ở phía bắc đô thị Hải Phòng.

Để công trình được bắt đầu làm vào ngày hôm nay, Chủ tịch UBND đô thị Nguyễn Văn Tùng ghi nhận và hoan nghênh sự nỗ lực và quyết tâm cao của 1 số sở, ban, ngành đô thị, quận Lê Chân và 1 số nhà đầu tư đã chủ động triển khai 1 số công việc từ GĐ dự trù GPMB và đã đi vào hoạt động 1 số thủ tục bắt đầu làm dự án. Chủ tịch UBND đô thị cũng cảm ơn sự ủng hộ của toàn thể nhân dân trong vùng thực hiện dự án đã có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của đô thị.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: