Đông Thọ (Yên Phong – Bắc Ninh) – Vùng đất tiềm năng chờ khai phá

Sau lệnh siết chặt chuyển nhượng, Phú Quốc tiếp tục cấm cán bộ làm “cò” đất
Loạn rao bán nhà ở xã hội: ‘Cò’ mặc sức thao túng giá
Bộ Xây dựng yêu cầu các địa phương kiểm soát tình hình giá đất nền tăng mạnh

Sự phát triển và mở rộng diện tích của 1 số khu công nghiệp (KCN) và làng nghề khiến cuộc sống kinh tế của xã Đông Thọ (huyện Yên Phong, Bắc Ninh) phát triển sôi động. Điều này tác động tích cực tới sự tăng “nhiệt” của BDS, đặc thù là đất nền.

Đông Thọ – Vùng đất giàu tiềm năng

Trong các năm gần đây, Bắc Ninh nổi lên như 1 nhân tố mới trong nền kinh tế phía Bắc. Nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng, liền kề vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, Bắc Ninh rất thuận lợi trong phát triển giao thương kinh tế và giao lưu văn hóa có 1 số khu vực kế bên.

Đông Thọ là 1 xã thuộc huyện Yên Phong, phía Tây tỉnh Bắc Ninh. Từ Đông Thọ, chỉ mất 10 phút kết nối để tới thị trấn Chờ nhộn nhịp và 15 phút để tới trọng điểm thị xã Từ Sơn sầm uất. Đông Thọ thuận lợi tiếp cận có tuyến các con phố 295, 277, 286 và chỉ mất 5 phút để kết nối đến quốc lộ 18. Ngoài ra, dự án còn tiếp cận được trục hành lang Hà Nội – Thái Nguyên chỉ có 15 phút kết nối.

Không chỉ có lợi thế về địa điểm, Xã Đông Thọ còn nằm trong khu vực có nền sản xuất công nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất tỉnh – Yên Phong. Yên Phong sở rất nhiều khu công nghiệp lớn, có thể kể đến như: KCN Yên Phong I, Yên Phong II, KCN Đông Thọ… Đây là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều công ty nước ngoài như Samsung, Viglacera, Orion, Vinamilk, Dongsi, Dawon Vina,… Các KCN này không chỉ có về cho chính quyền nguồn thu ngân sách lớn, mà còn giải quyết vấn đề việc làm và nâng cao lương cho đông đảo người dân trong huyện.

Đây cũng chính là nguyên do lớn khiến cho bất động sản khu vực này luôn sôi động.

Đất nền Đông Thọ phát triển thành tiềm năng hơn

Xã Đông Thọ được biết tới có nhiều làng nghề luyện kim và sản xuất gỗ phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, trên địa bàn xã cũng có tới hơn 100 công ty và công ty vận hành kinh doanh có hàng vạn công nhân, kỹ sư sinh sống và làm việc, nhưng vẫn chưa có 1 trọng điểm thương mại hay đô thị thực sự xứng tầm đủ để cung cấp nhu cầu.

Cư dân ở Đông Thọ và xã Văn Môn không ngừng nghỉ phải lên thị trấn Chờ, nơi có 1 số trọng điểm thương mại và dịch vụ phát triển sầm uất để giao thương buôn phân phối.

Nhận thấy nhu cầu của phân khúc, nhiều nhà đầu tư đã tới Đông Thọ tìm đất quanh 1 số KCN để đầu tư mua đi phân phối lại hoặc xây nhà nghỉ, khách sạn, mở 1 số showroom trưng bày sản phẩm, thương mại dịch vụ… khiến phân khúc BDS Đông Thọ vô cộng sôi động, nhất là ở phân khúc đất nền.

Đón đầu cơ hội này, Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Sông Hồng đã tiên phong thi công nên Tổ hợp thương mại và dịch vụ Đông Thọ – khu phố thương mại vui chơi tiên tiến sầm uất Thứ nhất ở vùng đất Đông Thọ.

Đông Thọ (Yên Phong - Bắc Ninh) – Vùng đất tiềm năng chờ khai phá - Ảnh 1.

Tổ hợp thương mại và dịch vụ Đông Thọ – khu phố thương mại tiên tiến tiên ở xã Đông Thọ.

Tổ hợp thương mại và dịch vụ Đông Thọ có diện tích 37.000m2 có hơn 200 lô đất nền. Dự án nằm trên tuyến các con phố huyết mạch 277 rộng 30m, nối thị trấn Chờ và thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh, liền kề có các con phố 295 và 1 số trục các con phố quan trọng của cả nước.

Nhiều chuyên gia nhận định, trong tương lai, Tổ hợp thương mại và dịch vụ Đông Thọ sẽ có tới tiềm năng tăng giá nổi bật nhờ lợi thế lớn từ địa điểm và hạ tầng.

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại:

Đơn vị phân phối chính thức – Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Hải Phát

Hotline: 0969 850 080.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: