Dòng tiền lớn ồ ạt đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang

Thị trường đất nền cuối năm 2018: Nhà đầu tư chuyển hướng
Nóng cùng World Cup 2018: Bohemia Residence ưu đãi lớn
Thị trường căn hộ tìm cách lách “ khe cửa hẹp” cuối năm

Nha Trang có đủ điều kiện lý tưởng cho phát triển du lịch song nguồn cung căn hộ chung cư khách sạn vẫn chưa cung cấp được nhu cầu. Đây chính là động lực chính cho vô vàn 1 số dự án lớn đua nhau đổ bộ vào phân khúc này.

Bất động sản đua nhau xuất hiện

Vài năm trở lại đây, phân khúc nhà đất Nha Trang vụt sáng trở thành 1 trong các điểm đến quyến rũ nhất nhì của giới đầu tư địa ốc. Sự góp mặt của 1 số ông chủ lớn càng khiến vùng đất miền Trung nắng gió này thêm phần sôi động.

Trong 1 báo cáo về phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, CBRE cho rằng, Nha Trang có đủ điều kiện lý tưởng cho phát triển du lịch song để đâyn tiếp lượng khách trong và ngoài nước càng ngày càng tăng, nguồn cung căn hộ chung cư khách sạn condotel lại chưa được nhiều. Vào các dịp cao điểm, Nha Trang vẫn thiếu phòng khách sạn.

Còn theo báo cáo phân tích phân khúc bất động sản Nha Trang của Savills, GĐ này nguồn cung căn hộ chung cư khách sạn ở Nha Trang vẫn không đuổi kịp nguồn cầu. Cụ thể, lượng du khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu GĐ này lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đây, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao mới cung cấp được nhu cầu, nhưng có nguồn cung GĐ này thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Có thể thấy, có tốc độ tăng trưởng như GĐ này, thì Nha Trang sẽ chẳng thể sớm cung cấp được nhu cầu phòng ốc của du khách trong tương lai. Dư địa tăng trưởng lớn cũng chính là nguyên nhân khiến 1 số công ty nhà đất đua nhau đổ bộ đầu tư vào phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng ở Nha Trang. Cùng có đây, vô vàn các dự án lớn có vốn đầu tư lên tới cả ngàn tỷ đồng lần lượt xuất GĐ này phân khúc.

Đáng chú tâm, dù lượng cung tăng mạnh, nhưng phân khúc địa ốc Nha Trang vẫn giữ được sự quyến rũ trong suốt thời gian qua. Trong đây có các dự án như The Costa Nha Trang, ngay sau thành công của GĐ 1, GĐ 2 của dự án đang dự định được công bố cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Tại thời điểm này, không ít nhà đầu tư từ 1 số nơi đã đổ về Nha Trang nghiên cứu dự án, dự định để “xuống tiền” khi có thời cơ.

Tại sao lại là Nha Trang?

Cùng có Đà Nẵng, Nha Trang luôn có các con số chuyển nhượng cực kì ấn tượng, tổng lượng sản phẩm được chào phân phối đã vượt con số 20.000 căn và 1 sốh biệt xa có 1 số phân khúc nhà đất còn lại. Vậy vì nguyên nhân nào giúp Nha Trang trở thành 1 trong các phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng “nóng” nhất GĐ này?

Giới chuyên gia địa ốc cho rằng, Nha Trang thực sự đang ở trong thời điểm chín muồi để lôi kéo đầu tư khi hội tụ đủ nhân tố giúp phân khúc phát triển bền vững.

Cụ thể, Nha Trang có bãi biển được phân tích nằm trong danh sách các bãi biển đẹp nhất hành tinh. Bên cạnh đây, Nha Trang có các thế mạnh về môi trường xung quanh, khí hậu chan hòa có 300 ngày nắng trong năm. Vì vậy, không khó hiểu khi Nha Trang là 1 trong các địa phương đâyn lượng khách du lịch đông nhất Việt Nam.

Ngoài ra, Nha Trang có điều kiện thuận lợi để phát triển giao thông và nhiều khả năng để trở thành cảng trung chuyển vận tải quốc tế do nằm gần ngã ba 1 số tuyến hàng hải quốc tế quan trọng trên Biển Đông. Trong khi đây, cơ sở hạ tầng ở đây cũng đang được chính quyền quan tâm và đầu tư

Nha Trang nổi tiếng là vùng đất của các lễ hội giàu bản sắc bản địa, con người thân thiện, hiền hòa, mến khách. Đây là nhân tố không phải quan trọng nhất nhưng là nhân tố cần thiết để lôi kéo khách du lịch quay trở lại và phát triển ngành công nghiệp không khói ở địa phương, tạo thêm thời cơ lớn cho nhà đất nghỉ dưỡng.

Cú hích mới từ Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh

Cũng phải nói thêm rằng, mới đây Nha Trang đã cho khai trương nhà ga quốc tế của Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh sẽ góp phần tạo điều kiện để khách du lịch đến có Nha Trang tăng nhiều hơn, là đòn bẩy cho phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng ở đây. Đối có các dự án như The Costa Nha Trang nhắc tới ở trên được mở phân phối GĐ 2 ngay trong thời điểm này sẽ vô cộng thuận lợi nhờ tận dụng được thời cơ lớn trong việc đâyn đầu xu hướng khách du lịch quốc tế.

Bản thân The Costa Nha Trang cũng có các điểm nhấn vượt bậc mà không phải dự án nào cũng có được. Nằm ngay trên cung các con phố vàng Trần Phú hướng Vịnh Nha Trang tuyệt đẹp, The Costa là công trình dự án nghỉ dưỡng căn hộ chung cư – khách sạn có hệ thống tiện ích cao cấp 5 sao, chất lượng nguyên tắc quốc tế bậc nhất đô thị biển Nha Trang.

Liên kết vùng lý tưởng khiến căn hộ chung cư The Costa Nha Trang trở thành viên kim cương nằm trong viên kim cương Nha Trang: ngay sát cảng Nha Trang, trước mặt là bãi biển, tiện lợi kết nối có 1 số trục các con phố lớn khác, tiện lợi khi kết nối tới 1 số điểm tham quan nổi tiếng.

Dòng tiền lớn ồ ạt đổ vào nhà đất nghỉ dưỡng Nha Trang - Ảnh 1.

Tổ hợp dự án nghỉ dưỡng căn hộ chung cư – khách sạn The Costa có hệ thống tiện ích cao cấp 5 sao, chất lượng nguyên tắc quốc tế bậc nhất đô thị biển Nha Trang.

The Costa Nha Trang là dự án duy nhất thuộc các con phố Trần Phú GĐ này đã đã đi vào hoạt động tất cả cả về pháp lý và cơ sở hạ tầng. Nơi đây cũng chính là điểm nhấn lý tưởng giữa trọng điểm văn hoá, du lịch và thương mại của đô thị biển Nha Trang, có đến không gian sống có các trải nghiệm cao cấp xứng tầm.

Điều làm nên sự khác biệt nổi bật của The Costa Nha Trang không chỉ nằm ở vị trí đắc địa và dịch vụ 5 sao đẳng cấp xứng tầm, mà còn là tinh hoa hội tụ của các nhà thiết kế, kiến thúc và quản lý dự án có kinh nghiệm trong các dự án bất động sản hàng đầu thế giới và được chọn lọc với nhiều tiêu chí khắt khe.

Dự án được thiết kể bởi kiến trúc sư người Singapore – Tan Hock Beng và được hoạt động và quản lý bởi chủ đầu tư khách sạn InterContinental Nha Trang. Giai đoạn 1 của dự án đã đã đi vào hoạt động trong 1 thời gian rất ngắn và GĐ này đã được đưa vào khai thác có công suất cao điểm là 98% mật độ lấp đầy phòng. Chính vì vậy, The Costa luôn hứa hẹn là điểm đến hàng đầu của mỗi du khách, đảm bảo một lượng khách hàng tiềm năng thường xuyên lưu trú tại đây, doanh thu kinh doanh khách sạn được kỳ vọng sẽ ổn định và tỷ lệ sinh lời bền vững theo thời gian.

Địa chỉ dự án The Costa: 32-34 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang

Hotline: 0939393234

Website: http://www.thecostanhatrang.com.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: