Dòng vốn tỷ USD cam kết đổ vào du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam

Lavila De Rio – tặng phẩm dành cho chủ nhân thành đạt và bản lĩnh
TP HCM thu hồi hơn 11.500m2 đất vàng ở quận 7 vì dùng sai mục đích
VC2 Golden Heart: Nhà ở vị trí trung tâm với đầy đủ tiện nghi

Tại “Diễn đàn Cao cấp Du lịch Việt Nam” vừa diễn ra ở Hà Nội, nhiều thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa 1 số nhà đầu tư Việt Nam có đối tác nước ngoài đã diễn ra, có tổng trị giá hàng tỷ USD. Trong đấy, đáng chú tâm là Tập đoàn Novaland hợp tác chiến lược có Minor Hotel Group và Greg Norman Golf Course Design,…

Theo Ban tổ chức, trong khuôn khổ diễn đàn này đã có 5 thỏa thuận hợp tác trị giá gần 2 tỷ USD đã được 1 số đối tác trong nước ký kết có 1 số nhà đầu tư nước ngoài.

Trong đấy, ông Bùi Xuân Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland đã ký kết 2 thỏa thuận hợp tác chiến lược có đối tác nước ngoài dưới sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.

Theo đấy, Minor Hotels Group sẽ quản lý hoạt động 7 khu khách sạn – nghỉ dưỡng của Novaland và Công ty Greg Norman Golf Course Design sẽ phát triển 4 sân golf ở chuỗi công trình du lịch nghỉ dưỡng ở Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết (Bình Thuận)… tổng giá trị đầu tư 1 số sân golf ước tính 100 triệu USD.

Dòng vốn tỷ USD cam kết đổ vào du lịch, nhà đất nghỉ dưỡng Việt Nam - Ảnh 1.

Các nhà đầu tư ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược ở Diễn đàn cấp cao du lịch Việt Nam ngày 6/12/2018 ở Hà Nội.

Bên cạnh đấy, Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An và Tập đoàn Khách sạn Rosewood cũng đã ký kết thỏa thuận về Dịch vụ quản lý khách sạn; Wendy Wu Tours và Công ty TNHH Du thuyền Victoria ký kết phát triển đội du thuyền quốc tế và 1 số sản phẩm du lịch ở khu vực sông Mekong; ông Trần Trọng Kiên đại diện cho CTCP Hàng không Hải Âu ký kết hợp tác có ông Tony Fernandes – CEO của AirAsia về đầu tư thi công, phát triển cơ sở vật chất, đội tàu bay…

Novaland đang tính “chơi lớn” ở các phân khúc mới nổi

Trong số các thỏa thuận trên, đáng chú tâm là 2 thỏa thuận hợp tác chiến lược của tập đoàn Novaland. Điều này cho thấy tập đoàn này đang từng bước “tấn công” mạnh mẽ vào phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng, phân khúc du lịch ở các địa phương giàu tiềm năng.

Dòng vốn tỷ USD cam kết đổ vào du lịch, nhà đất nghỉ dưỡng Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Greg Norman, 1 huyền thoại làng Golf đã có buổi làm việc có Tập đoàn Novaland khảo sát ở Phan Thiết, và sẽ triển khai sân golf ở đấy vào quý I/2019 và thứ hai đấy là 1 số tỉnh thành như Cần Thơ (ĐBSCL)

Bởi trước đấy, Novaland đã định hình chiến lược này 1 sốh đấy hơn 1 năm và đã được ĐHĐCĐ thường niên năm 2018 thông qua hồi tháng 4/2018.

Theo đấy, Novaland đang rót vốn đầu tư mạnh mẽ vào 1 số phân khúc như Cam Ranh (Nha Trang), Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Phan Thiết – Bình Thuận, Ninh Thuận,…Đây cũng là phân khúc đang còn dư địa phát triển rất lớn vì còn thiếu cơ sở lưu trú chất lượng cao, hạ tầng chưa phát triển trong khi khách du lịch lại đang tăng cao. Bên cạnh các đại gia địa ốc như Vingroup, BRG, FLC, Tuần Châu, DIC, Tập đoàn Novaland đang nhận được sự quan tâm rất lớn.

Bên cạnh sự kiện ký kết hợp tác này, đại diện Novaland cho biết chuẩn bị cuối năm Tập đoàn Novaland sẽ có buổi làm việc có Sở thi công UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để thảo thuận về ý tưởng quy hoạch khu thành phố sinh thái Tây Nam là 1 đại thành phố chuẩn bị có diện tích diện tích lên tới 1.800ha nằm mặt đường Quốc lộ 51, thuộc phường Long Hương, TP.Bà Rịa.

Bên cạnh đấy, Novaland cũng đã tung ra dự án nghỉ dưỡng NovaHills Mũi Né Resort & Villas có dao động hơn 600 villa trên đồi có tầm nhìn hướng biển; và sắp tới đấy dự án Bất động sản nghỉ dưỡng Avani Cam Ranh do thương hiệu cao cấp quốc tế – AVANI quản lý hoạt động ở Cam Ranh Khánh Hòa.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: