DRH Holdings công bố dự án mới tại Quận 9 (TP.HCM)

Đại diện Nam Long (NLG): Thị trường bất động sản chứng lại không giống khủng hoảng thừa cung Thái Lan
Sunshine City: Nơi an cư cho người Hàn, kênh đầu tư hấp dẫn cho người Việt
Đất Xanh Group (DXG) uớc lãi ròng hợp nhất 1.150 tỷ năm 2018

Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbyo Garden ở quận 9, TPHCM vừa được chủ đầu tư là Công ty Đông Sài Gòn (thành viên của DRH Holdings) mở bán vào 19/8.

Dự án này có địa điểm nằm liền kề khu vui chơi Suối Tiên, đối diện có dự án Bệnh viện ung bướu 2 của TP.HCM. Từ Symbyo Garden, cách bên xe miền Đông, Đại học Quốc gia TP.HCM, Khu công nghệ cao TP.HCM dao động 5 phút đi lại.

Quy mô của dự án gồm có 139 căn nhà phố thương mại được thi công theo mô hình khu thương mại dịch vụ y tế, bởi dự án đối diện có 1 trung tâm y tế lớn đang trong GĐ thi công. Khu đất thi công dự án rộng 3,47 ha, có tỷ lệ thi công chỉ 37%.

Theo chia sẻ của ông Ngô Đức Sơn, Phó tổng giám đốc DRH Holdings, doanh nghiệp định vị Symbio Garden không phải là dự án bình thường mà là 1 khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế chất lượng cao.

Bởi các loại nhà đất này thường cung cấp được nhu cầu kinh doanh, có thể cho thuê làm phòng khám, nhà thuốc hay cửa hàng thiết bị y tế cũng có mức giá nổi trội hơn so có mặt bằng chung trong khu vực. Đối tượng thuê, mua chủ yếu là bác sỹ, dược sỹ công tác ngay trong trung tâm y tế muốn kinh doanh riêng hoặc bác sỹ, dược sỹ tư nhân tự thuê mặt bằng mở phòng khám hoặc nhà thuốc.

Vì thế, ông Sơn tiết lộ ngay sau hôm mở bán dự án có đến hơn 95% sản phẩm đã được bạn đặt chỗ có điều kiện. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 700 tỷ đồng và doanh thu ước tính thu về sẽ là 1.100 tỷ đồng.

“Đây là dự án thứ 2 của DRH Holdings trong năm 2018 và dự kiến doanh nghiệp sẽ tiếp tục dự kiến mở bán ra phân khúc 2 dự án khủng ở Bình Thuận và Đồng Nai”, ông Sơn hé lộ.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: