Dự án 90 Nguyễn Tuân giá bán 1,9 tỷ/căn hộ 75m2

Tương lai của BĐS nhà ở hạng sang: Các sản phẩm cao cấp sẽ phát triển đến tầm cao nào?
Thị trường BĐS Phú Quốc: Bãi Kem hút vốn đầu tư
Thông qua phương án ‘giải cứu’ BOT Thái Nguyên-Chợ Mới

Sở hữu căn hộ chung cư đẳng cấp ở dự án lớn nhất trên một số con phố Nguyễn Tuân (Quận Thanh Xuân) chỉ có 1,9 tỷ đồng/75m2 đã đi vào hoạt động bên trong xe đẳng cấp.

Dự án Tổ hợp nhà ở 90 Nguyễn Tuân hiện đang là 1 trong một số dự án có tổng diện tích lớn nhất đang triển khai xây dựng ở trọng điểm quận Thanh Xuân. Đáng chú tâm giá bán căn hộ chung cư dự án này chỉ dao động từ 1,9 tỷ đồng, khá thích hợp có một số gia đình trẻ.

Ngoài lợi thế có địa điểm đắt giá, nằm trên khu đất vàng – nơi đang đã đi vào hoạt động cả hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, nhờ vào một số dự án một số con phố giao thông mở rộng, một số khu chung cư đẳng cấp đã đi vào hoạt động và độc đáo là tuyến metro Cát Linh – Hà Đông sắp đã đi vào hoạt động, thì dự án 90 Nguyễn Tuân còn là khu phức hợp có tổng diện tích lớn trong khu vực này có tổng tổng diện tích đất lên tới 3,7ha.

Quỹ đất này đủ để chủ đầu tư phát triển 1 công trình dự án bất động sản khép kín (compound) có đầy đủ một số tiện ích, dịch vụ, hạ tầng đồng bộ và tân tiến.

Theo trình làng từ chủ đầu tư, Tổ hợp nhà ở 90 Nguyễn Tuân được phê duyệt xây dựng trên khu đất vuông vắn rộng 3,7ha, gồm 87 nhà thấp tầng và 02 tòa nhà cao tầng HH1, HH2 cao 29 tầng nổi, ba tầng hầm, tỷ lệ xây dựng thấp…

Đặc biệt là trong khu nhà ở này được quy hoạch 02 lô đất cây xanh và 03 ô đất để UBND quận Thanh Xuân đầu tư xây dựng 03 trường học công lập chất lượng cao gồm có trường mầm non, cấp I và cấp II, kế bên là hệ thống trường đại học danh tiếng nhất hà nội như Đại học KHXH&NV, Đại học Tổng Hợp …Điều này rất thuận lợi về việc học hành của một số cư dân tương lai của 90 Nguyễn Tuân.

Ngoài ra, dự án còn bố trí tổng diện tích đỗ xe của Dự án tương đương 30% tổng tổng diện tích một số căn hộ chung cư. Dự án này do Công ty cổ phần đầu tư Đô thị và Khu CN Sông Đà 7 làm chủ đầu tư.

Trong khi nhiều dự án căn hộ chung cư khác ở khu vực này đang có mức giá khá cao, trung bình dao động dao động từ 35-40 triệu đồng/m2 thì căn hộ chung cư ở dự án 90 Nguyễn Tuân chỉ vào dao động từ 28 triệu đồng/m2, tương đương tổng giá trị căn hộ chung cư vào dao động 1,9 tỷ đồng/căn hộ chung cư trên 75m2 có 2 phòng ngủ (đã bao gồm VAT và phí bảo trì, đã đi vào hoạt động bên trong xe đẳng cấp). Các căn hộ chung cư có tổng diện tích phong phú từ 71-96m2.

Với mức giá này, công trình nhà ở 90 Nguyễn Tuân rất thích hợp có một số gia đình trẻ, lương cao đang muốn tìm “chốn an cư lạc nghiệp”.

Với mức giá quyến rũ nhất khu vực trọng điểm quận Thanh Xuân, căn hộ chung cư 90 Nguyễn Tuân đang lôi kéo được đông đảo người dân quan tâm mua nhà để ở, bởi dự án cung cấp đầy đủ một số nhu cầu về 1 dự án bất động sản đẳng cấp, có không gian sống an toàn, tiện nghi và độc đáo là chỗ học hành của con cái dễ dàng. Hiện nay, chủ đầu tư đang tặng 2% phí bảo trì cho một số bạn mua căn hộ chung cư dự án này.

Tiến độ dự án đang xây dựng tầng 01 khối cao tầng và đã đi vào hoạt động mặt ngoài 87 nhà liền kề nhà phố thương mại để bàn giao cho khác hàng vào tháng 8/2018.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0