Dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Bãi Trường, Phú Quốc cam kết lợi nhuận 10%/năm

Cơ hội làm giàu với shophouse Nam Phú Quốc
Cao tốc nghìn tỷ Hạ Long – Vân Đồn sắp được lưu thông
Cao ốc và nỗi oan Thị Kính

Vừa qua, sự kiện “Cơ hội đầu tư có lợi nhuận bền vững 10%/năm ở Bãi Trường, Phú Quốc” công bố 30 căn villa biển Wyndham Garden có mức giá chỉ từ 9 tỷ/căn. Chương trình đã lôi kéo sự quan tâm của đông đảo bạn, bởi đấy là dự án ở Phú Quốc ứng dụng ưu đãi nhận ngay cam đoan lợi nhuận 30% trong 3 năm.

Biệt thự giá trị thực 9 tỷ ở Bãi Trường

Theo đây, khách đặt mua villa biển Wyndham Garden Phú Quốc trong thời điểm này được trả ngay tổng lợi nhuận cho thuê trong 3 năm tương đương có 30% giá trị villa. Ngoài ra, đợt này kéo dài thời gian chi trả trong 22 tháng hoặc chiết khấu lên đến 12% khi chi trả nhanh. Đáng chú tâm, mức giá đầu tư villa biển ở Bãi Trường, Phú Quốc chỉ 9 tỷ/căn trọn bên trong xe là nguyên nhân chính khiến nhà đầu tư không ngần ngại xuống tiền.

“Tôi cảm thấy nhà đất nghỉ dưỡng đang có về nhiều thế mạnh hơn về mặt đầu tư cũng như cho thuê. Dự án Wyndham Garden có mức giá theo tôi là vô cộng tranh giành trong bối cảnh 1 vài villa biển ở khu Bãi Trường không dưới 15 tỷ/căn.” chị Vân Anh, 1 nhà đầu tư lâu năm có mặt ở sự kiện cho hay.

Wyndham Garden Phú Quốc là dự án mới ở Bãi Trường, cạnh Quảng trường biển đang được mở phân phối. Với số lượng villa biển ở đấy không còn nhiều trong khi quỹ đất sạch càng ngày càng hạn hẹp, vì vậy, sau 1 vài đợt công bố, dự án này mau chóng được đâyn nhận tích cực.

Anh Văn Nhật, 1 bạn tham dự sự kiện chia sẻ: “Phú Quốc có tiềm năng nổi bật sẽ lôi kéo lượng lớn khách du lịch trong thời gian tới. Thế nên, tôi đặc thù chú tâm đến dự án Wyndham Garden Phú Quốc nằm ngay khu thành thị nghỉ dưỡng Bãi Trường, nơi tập trung nhiều thương hiệu lớn như Intercontinental, Accor, Pullman,… sẽ đảm bảo lượng khách thuê cao và tiềm năng tăng giá đảm bảo”.

Kênh đầu tư 3 đảm bảo từ thương hiệu quốc tế Wyndham

Phần lớn ý kiến cho rằng, họ bị quyến rũ bởi thiết kế đặc thù của Wyndham Garden có kỳ vọng mức lời cho thuê ít nhất từ 10%/năm. Ông Nguyễn Đức, 1 nhà đầu tư từ TPHCM cho biết: “Lối thiết kế đặc sắc có đậm văn hoá bản địa và theo trào lưu Go Green thịnh hành trên địa cầu là điểm ấn tượng có tôi ở dự án Wyndham Garden. Thêm vào đây, dựa vào danh tiếng từ đơn vị quản lý Wyndham Group, tôi rất lạc quan khi dự án đưa vào vận hành sẽ có nguồn khách ổn định, khả năng khai thác cho thuê cao, dự báo mức thuê trên 300 USD/đêm.”

Wyndham Group thuộc top 5 tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất địa cầu có hơn 15 thương hiệu trên toàn cầu. Trong đây, Wyndham Garden được phân tách là thương hiệu phát triển nhanh và năng động nhất của Tập đoàn gắn liền có định hướng phát triển bền vững qua các trải nghiệm không gian “có 1 không hai”.

Sự kiện của Wyndham Garden Phú Quốc đã lôi kéo sự tham dự của đông đảo bạn.

“Bỏ qua các quan ngại của phân khúc Phú Quốc, tôi đặt niềm tin và chọn hướng đầu tư có tính lâu dài bền vững. Wyndham Garden có lại cho tôi sự yên tâm và đảm bảo về mặt đầu tư sinh lời nhanh, khả năng khai thác cho thuê tốt và giá trị thanh khoản cao”, bà Trần Ngọc Thu, khách mua Wyndham Garden cho biết.

Tới thời điểm này, dự án Wyndham Garden Phú Quốc đã sắp sửa đã đi vào hoạt động khu nhà mẫu, chuẩn bị công bố tháng 7/2018, đồng thời đẩy nhanh thi công móng dự án song song có vận hành thi công 1 vài tuyến các con phố 36 m, khu quảng trường biển 82 m kế cạnh. Dự kiến, bàn giao villa vào cuối năm 2019.

Wyndham Garden Phú Quốc trả ngay lợi nhuận cho thuê 30% trong 3 năm, chi trả kéo dài 22 tháng. Giá villa chỉ từ 9 tỷ/căn.

Nam Group – đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc

Hotline: 0906999161

Website: wyndhamgarden.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: