Dự án căn hộ cao cấp biển Vũng Tàu: DIC- Phoenix, Vũng Tàu Gateway

Nhiều biệt thự trái phép trên đất quy hoạch lâm nghiệp
Mãn nhãn trước căn hộ mẫu dự án Hateco Laroma
Nghịch lý đất nền Nha Trang: Hút hàng, giảm giá

Sau gần 30 năm hình thành và phát triển, DICCorp đã trở thành doanh nghiệp BDS danh tiếng ở Việt Nam, có thế mạnh Đầu tư – Phát triển – Quản l‎ý 1 vài dự án BDS.

Tại dự án khu trọng điểm thành thị mới Chí Linh (100ha), DIC Corp đã thực hiện thi công đã đi vào hoạt động hệ thống cơ sở hạ tầng như các con phố giao thông, vỉa hè, cây xanh, hệ thống cấp điện, cấp thoát nước. Các công trình hạ tầng xã hội trường mầm non, tiểu học, cấp 2 và 1 vài công viên.

Ngày 23/04/2013 Vũng Tàu đã được công nhận là thành thị loại 1, có lợi thế là thành thị Biển, điều kiện môi trường xung quanh ưu đãi, Vũng Tàu đã lôi kéo được rất nhiều 1 vài doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh, độc đáo là lĩnh vực BDS, du lịch.

Thị trường BDS Vũng Tàu trong các năm gần đây có tốc độ tăng trưởng tốt, lôi kéo được nhiều doanh nghiệp phát triển BDS, du lịch cả trong và ngoài nước.

Nắm bắt được 1 vài xu hướng trên, giai đoạn này, DICcorp mở bán ra phân khúc 02 dự án lớn:

Dự án khu căn hộ cao tầng cấp cao DIC-Phoenix

Dự án nằm trong 1 tổng thể kiến trúc tiên tiến, có hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh được thi công trên khu đất rộng hơn 26.000 m2. Dự án DIC Phoenix gồm 03 khối cao 27 tầng có 1.226 căn hộ cao tầng cấp cao.

Dự án được kiến trúc bởi doanh nghiệp Epel và cty MV global theo nguyên tắc quốc tế. Không gian được kiến trúc phong phú, đồng bộ về kỹ thuật, rất tiện lợi về ánh sáng, công năng, hiệu quả sử dụng… cung cấp mọi nhu cầu

Tất cả 1 vài căn hộ cao tầng được hưởng không gian trong lành của khu hồ Phụng Hoàng, sân golf và công viên Chí Linh.

Dự án DIC-Phoenix đang giao nhà.

Điểm vượt bậc của dự án là 1 vài tiện ích cho cộng đồng như: phố tản bộ ngoài trời kết nối trực tiếp có phong cảnh hồ Phụng Hoàng tạo nên môi trường sống chất lượng có không gian đầy nắng và gió.

Điểm lôi kéo cư dân cũng như khách du lịch tới DIC Phoenix là 1 vài khu ẩm thực ngoài trời kết nối có dãy phố- nhà hàng ẩm thực của 1 vài thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Châu Âu.

Khách hàng được nhận bàn giao nhà ngay khi ký hợp đồng, có nhiều chính sách bán hàng ưu đãi của chủ đầu tư.

Dự án khu căn hộ cao tầng cấp cao Vũng Tàu Gateway

Dự án là 1 tổng thể kiến trúc tiên tiến, hiện diện ở cửa ngõ của thành thị vũng Tàu. Tọa lạc bên cạnh sân golf Paradise, và chỉ 1 vàih bãi biển 500m. Dự án Gateway gồm 02 khối cao 29 tầng hình elip, tận dụng tối đa view biển, chắc chắn toàn bộ 1 vài căn hộ cao tầng đều có view biển hoặc view hồ, dự án bao gồm 1.538 căn hộ cao tầng cấp cao.

Dự án được kiến trúc bởi Winter Group (Úc) theo nguyên tắc quốc tế. Toàn bộ chất liệu thi công sử dụng trong và ngoài tòa nhà là chất liệu cấp cao, sang trọng và thích hợp có khí hậu vùng biển, chắc chắn được độ bền, tiện nghi cho chủ căn hộ cao tầng. Các căn hộ cao tầng được kiến trúc tiên tiến và linh hoạt có số lượng lớn thang máy tốc độ cao.

Dự án Gateway Vũng Tàu do Winter – Úc kiến trúc.

Không gian được kiến trúc phong phú, đồng bộ về kỹ thuật, rất tiện lợi về ánh sáng, công năng, hiệu quả sử dụng… cung cấp mọi nhu cầu nghĩ dưỡng.

Tòa nhà được kiến trúc nằm trên khối đế rộng lớn, 1 vài dao động lấy sáng thông minh từ tầng mái xuống đất.

Điểm vượt bậc của dự án là: giáp giới có biển, không gian kiến trúc vô cộng tiên tiến, cung cấp 1 vài dịch vụ tiện ích ngay dưới tầng 01 khối đế của toàn nhà.

Hiện nay, ở Vũng Tàu, DICcorp chiếm gần 50% thị phần BDS cấp cao, căn hộ cao tầng du lịch. Trong các năm tới song song có việc phát triển 1 vài dự án BDS cấp cao có địa điểm gần biển, DICCorp tiếp tục phát triển 1 vài dự án nhà ở trong 1 vài khu trọng điểm thành thị để giải quyết nhu cầu về chổ ở cho người dân TP.Vũng Tàu.

Quý bạn đăng ký mua căn hộ cao tầng điện thoại:

Sàn chuyển nhượng BDS DIC

Trụ sở: 110 Cao ốc DIC-Phoenix B, Đ. Chí Linh 7, khu dân cư Chí Linh, P.Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu

Điện thoại: 0909.988.555

Web: http://www.dicresco.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: