Dự án đất xanh miền Trung thu hút các nhà đầu tư nước ngoài

Condotel FLC Quảng Bình hút lượng lớn NĐT Sài thành
Nhà phố, biệt thự một số quận, huyện ven trung tâm Sài Gòn lập mặt bằng giá mới
Bà Rịa – Vũng Tàu: Thu hồi dự án nhà ở cho công nhân, chuyên gia Khu công nghiệp Phú Mỹ III

Trong vài năm qua, nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào phân khúc nhà đất Đà Nẵng đã tăng trưởng theo từng năm.

Các chủ đầu tư đến từ Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc đặc thù chú trọng vào 1 số khu vực trọng điểm thành phố, gần địa điểm 1 số tuyến trọng điểm thương mại, chung cư đẳng cấp. Trong đó, dự án khu phức hợp trọng điểm thương mại và căn hộ cao tầng hạng sang One Complex của Đất Xanh Miền Trung đã “lọt vào mắt xanh” của 1 số nhà đầu tư nước ngoài.

One Complex tọa lạc ở địa điểm 4 mặt các con phố các con phố Đào Duy Tùng, Quận Ngũ Hành Sơn – Tp Đà Nẵng. Với tổng vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng, One Complex bao gồm 3 tòa tháp: Với 01 tháp được Đất Xanh Miền Trung giữ lại khai thác căn hộ cao tầng khách sạn 5 sao, 02 tháp căn hộ cao tầng hạng sang để phân phối. Đất Xanh Miền Trung đầu tư rất khác biệt khi tiến hành nguyên tắc từ lối thiết kế thiết kế, spec chất liệu đã đi vào làm việc, công nghệ nhà thông minh theo chuẩn mực của 1 số tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu.

Với mong muốn trở thành đối tác chiến lược của Đất Xanh Miền Trung, vừa qua Tập đoàn G.A Korea của Hàn Quốc đã có buổi làm việc ở trụ sở Tổng Công ty tại 52-54 Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Đà Nẵng. Buổi làm việc xoay quanh các vấn đề liên quan tới khu phức hợp One Complex, qua đó bước đầu đặt nền tảng cho mối quan hệ tốt đẹp của hai nội khu việc hợp tác chiến lược để phát triển dự án này.

Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết công ty mong muốn dòng sản phẩm mới phải khác biệt, đặc biệt về mọi mặt, không chỉ trở thành 1 địa danh vượt bậc mới ở Đà Nẵng mà còn tiên phong thi công công trình không gian sống đẳng cấp đúng nghĩa. Để thực hiện tham vọng này, Đất Xanh Miền Trung đang tìm kiếm và hợp tác có 1 số đối tác có bí kíp nước ngoài.

Chia sẻ ở buổi làm việc, ông Dong Joon Rhee – Chủ tịch Hội đồng quản trị, CEO Tập đoàn GA Korea cho biết “Chúng tôi rất cảm ơn vì các tài liệu quý giá mà Đất Xanh Miền Trung cung cấp, tôi phân tách cao các chiến lược khách biệt và táo bạo của Đất Xanh Miền Trung trong làm việc đầu tư về nhà ở hạng sang theo chuẩn toàn cầu. Đây sẽ là nền tảng vững chắc cho chiến lược phát triển nâng tầm chiều sâu sản phẩm khi quỹ đất “vàng” của Thành phố Đà Nẵng càng ngày càng thu hẹp. Việc đủ năng lực, tiềm lực phát triển để phát triển 1 số dự án diện tích lớn như One Complex là 1 tín hiệu đáng mừng, chúng tôi hy vọng trong thời gian sớm nhất sẽ bắt tay liên doanh có Đất Xanh Miền Trung trong dự án này và các công trình khác trong tương lai.”

Dự án đất xanh miền Trung lôi kéo 1 số nhà đầu tư nước ngoài - Ảnh 1.

Đất Xanh Miền Trung cho biết đó là dự án Thứ nhất ở miền Trung có quảng trường ánh sáng trọng điểm. Toàn bộ chất liệu của One Complex đều được tiến hành theo nguyên tắc 5 sao, kính hộp 2-3 lớp phủ Low-E khổ lớn trên 3m và tích hợp hệ thống ánh sáng hệ mặt dựng, hệ thống giặt ủi tự động, ánh sáng chuẩn mực 3.000k có độ hoàn màu trên CRI>92, thiết bị nhà tắm Kohler cộng vô vàn công nghệ mới và spec chất liệu đẳng cấp khác.

Ngoài ra, đó là khu căn hộ cao tầng hạng sang Thứ nhất ở Việt Nam tiến hành chuẩn mực ốp full Marble cho bên trong xe từng căn và trang trị thiết bị điều hoà và nước nóng trọng điểm từng căn nhà. Khách hàng tận hưởng không gian sống như trong khách sạn 5 sao trong căn nhà chính mình hoặc tái đầu tư bằng 1 sốh cho thuê lại theo mô hình căn hộ cao tầng khách sạn đang rất hiệu quả ở TP biển Đà Nẵng.

Dự án đất xanh miền Trung lôi kéo 1 số nhà đầu tư nước ngoài - Ảnh 2.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược sản phẩm giữa Đất Xanh Miền Trung và Halfen Group.

Để chắc chắn được danh tiếng cũng như chất lượng công trình như đã cam đoan có bạn, vừa qua, Đất Xanh Miền Trung và công ty Halfen ký kết hợp tác chiến lược về cung cấp vật liệu xây dựng cao cấp nhập khẩu từ Đức. Hiện tại, Đất Xanh Miền Trung đã sử dụng neo đá của Halfen cho dãy biệt thự triệu đô One River và hệ neo kính cho khối căn hộ cao tầng hạng sang One Complex.

Halfen sẽ tiếp tục cung cấp cho Đất Xanh Miền Trung các sản phẩm công nghệ cao như: Neo kính, cốt thép công nghệ cao, sản phẩm sử dụng cho bê tông đúc sẵn…Đây là một bước tiến của Đất Xanh Miền Trung trong việc sử dụng những vật liệu tiêu chuẩn châu Âu nhằm tạo nên những công trình xây dựng có bền vững các vẫn chắc chắn tính thẩm mỹ của mỗi căn nhà.

Hoạt động 8 năm trên phân khúc, Đất Xanh Miền Trung là nhà phát triển nhà đất thương mại tốt nhất Đông Nam Á có diện tích gồm 04 công ty kinh doanh nhà đất và 02 công ty đầu tư dự án, 01 công ty hoạt động và khai thác tài sản phủ sóng rộng khắp cả nước. Hiện nay, công ty đang có trụ sở chính ở 52 – 54 Võ Văn Kiệt, TP Đà Nẵng có 500 nhân viên trên toàn hệ thống.

Năm 2018, Đất Xanh Miền Trung vinh dự nhận giải thưởng Best Commercial Developer Southeast Asia; Top 119 Doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam vì các thành công trong làm việc nhà đất ở Việt Nam đạt lợi nhuận trước thuế 760 tỷ đồng theo kiển toán hợp nhất của công ty E & Y, nộp ngân sách hơn 200 tỷ đồng, vốn điều lệ 1.068 tỷ đồng hiện công ty không vay ngân hàng, tổng tài sản công ty lên 5.000 tỷ đồng, quỹ đất 5 tỉnh thành lên 300 ha khu thành phố.

www.datxanhmientrung.com

https://www.facebook.com/datxanhmientrung8411/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0