Dự án Gold Hill gần 3 năm chưa được cấp sổ đỏ, chủ đầu tư nói gì?

Bất động sản Quảng Ngãi bắt đầu ‘nở rộ’
Cải tạo công trình không phép, Tổng công ty Lũng Lô bị đề nghị xử phạt
Hà Nội: Hãi hùng “bể phốt lộ thiên” ngay giữa khu chung cư

Tập đoàn Đất Xanh cho biết đến thời điểm giai đoạn này, chủ đầu tư đã đã đi vào hoạt động việc cấp Giấy Chứng Nhận cho 920 lô đất của toàn Dự án Gold Hill. Đối có 123 GCN của các lô đất còn lại, CDT đã đã đi vào hoạt động các thủ tục liên quan đến việc nộp hồ sơ xin cấp giấy mua bán và đang chờ kết quả từ UBND Tỉnh Đồng Nai

Ngày 14/3, hàng chục bạn mua đất nền ở dự án Gold Hill Đồng Nai do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư tập trung trước trụ sở tập đoàn này đòi ích lợi về việc chậm ra sổ đỏ cho bạn mua đất nền ở dự án Gold Hill Đồng Nai.

Theo các bạn, họ bỏ tiền mua dự án Gold Hill đã gần 3 năm nay nhưng chưa được cấp sổ đỏ. Họ đề nghị Đất Xanh trả lời ở sao chậm ra sổ đỏ, do tỉnh Đồng Nai hay do Đất Xanh.

Liên quan đến vấn đề này, trong văn bản gửi đến khách thường ngày 15/3 do ông Dương Thành Tuấn – Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Đất Xanh ký nêu rõ đến thời điểm giai đoạn này, chủ đầu tư đã đã đi vào hoạt động việc cấp Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất Quyền Sở Hữu Nhà Ở Và Tài Sản Khác Gắn Liền Với Đất (GCN) cho 920 lô đất của toàn Dự án Gold Hill.

“Đối có 123 GCN của các lô đất còn lại, CDT đã đã đi vào hoạt động các thủ tục liên quan đến việc nộp hồ sơ xin cấp giấy mua bán và đang chờ kết quả từ UBND Tỉnh Đồng Nai để thực hiện mua bán cho Quý Khách. Đồng thời, CDT đã hỗ trợ bàn giao bản gốc GCN cho các bạn có nhu cầu nhằm chắc chắn ích lợi của bạn”, văn bản của Đất Xanh cho biết.

Liên quan đến thời gian đã đi vào hoạt động thủ tục mua bán GCN sang tên cho bạn, Đất Xanh cho biết UBND tỉnh Đồng Nai là cơ quan có thẩm quyền xử lý và chọn lọc về việc này. Do đây, CDT cũng hoàn toàn bị tùy thuộc vào công đoạn xử lý của UBND tỉnh Đồng Nai. Trong cuộc họp vào ngày 14/03/2019, CDT đã cung cấp các hồ sơ liên quan để bạn nắm rõ quá trình thực hiện có các cơ quan tính năng.

“Chúng tôi sẽ mau chóng điện thoại có bạn ngay khi có kết quả/văn bản trả lời từ UBND Tỉnh Đồng Nai”, Tập đoàn Đất Xanh khẳng định.

Về việc bạn đề nghị ký Phụ lục hợp đồng về điều khoản thưởng/phạt quy định trên Hợp Đồng, Đất Xanh khẳng định CDT sẽ không phát hành thêm bất kì văn bản liên quan vì CDT đã thực hiện đầy đủ các quyền và nghĩa vụ được quy định ở Hợp đồng. Trong trường hợp bạn thấy được ích lợi của mình bị thiệt hại và ảnh hưởng, bạn có thể làm việc ở Tòa án nhân dân có thẩm quyền.

Đặc biệt, trong văn bản gửi đến bạn, Đất Xanh cũng khẳng định không vi phạm bất kỳ quyền và nghĩa vụ nào được quy định ở Hợp đồng đã được ký kết có bạn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: