Dự án Golden City, lợi thế đón đầu cơ hội khai thác thương mại

Doanh nghiệp địa ốc liệt kê hàng loạt khó khăn và “kể khổ” với lãnh đạo TP.HCM
Bùng nổ sự kiện Sunshine Group đào tạo Sales tại 2 dự án hạng sang ở Hà Nội
Căn hộ Rivera Park chất lượng cao cấp toàn diện

Được tiên liệu trong vài năm tới sẽ trở thành “thủ phủ” số 1 về du lịch ở các tỉnh phía Nam do nhu cầu nghỉ dưỡng ở Bà Rịa Vũng Tàu đang tăng lên mau chóng. Đây chính là tiền đề cho sự phát triển của các dòng sản phẩm BĐS có nhân tố khai thác thương mại phát triển trong thời gian tới. Thực tế giai đoạn này khu vực đã có sự xuất hiện của nhiều dự án đến từ các chủ đầu tư danh tiếng trên phân khúc.

Bất động sản thương mại nhu cầu cao

Bất động sản thương mại là loại hình kinh doanh thương mại lấy lợi thế về vị trí, hạ tầng, tiện ích để cung cấp dịch vụ cho cộng đồng. Do đặc biệt này nên các dự án BĐS thương mại thường tọa lạc trên các con các con phố lớn, ngã tư và giữa các khu dân cư đông đúc… Các loại hình BĐS khai thác thương mại phổ biến nhất giai đoạn này là nhà phố mặt các con phố, nhà phố thương mại mặt bằng phân phối lẻ, trọng điểm thương mại…

Theo các chuyên gia, BĐS thương mại có thể sinh lời qua làm việc kinh doanh nên được nhiều nhà đầu tư săn tìm và xem như 1 tài sản để dành vì nguồn cung ít, giá trị tăng theo thời gian cũng như thuận tiện cho thuê lại để có nguồn lương ổn định. Khi có nhu cầu phân phối lại, tính thanh khoản của BĐS thương mại cũng nổi bật so có các sản phẩm khác.

Cũng giống như nhiều thành phố phát triển khác, Bà Rịa Vũng Tàu thời gian qua đã lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư có dòng vốn lên đến hàng tỷ USD đã và đang “tập kết” về địa phương này, chờ mong trong tương lai gần, nhu cầu về phát triển dòng sản phẩm BĐS thương mại cung cấp nhu cầu về mua sắm của du khách sẽ tăng mạnh. Tuy nhiên, có 1 thực ở đang được nhìn nhận, Bà Rịa Vũng Tàu đang thật sự không có nhiều các khu mua sắm có nhân tố thương mại và theo đánh giá của giới chuyên môn, phân khúc này sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

Golden City, điểm dừng chân mua sắm của du khách

Trong số các dự án có lợi thế về vị trí để phát triển dòng sản phẩm BĐS khai thác thương mại giai đoạn này, Golden City là dự án đang được chú tâm. Được phát triển bởi Công ty Bất động sản Phúc Điền Land, dự án Golden City có lợi thế có vị trí đắc địa và có giá “mềm” có lại nhiều thời cơ để đâyn đầu cho giới đầu tư.

Tọa lạc ngay ở vị trí đắt giá trên mặt các con phố Quốc lộ 55 rộng 60m, ngay vòng xoay ngã 6 Long Điền – Trục các con phố duy nhất kết nối từ TP. Bà Rịa có đa số các điểm du lịch nổi tiếng như Khu du lịch Hồ Tràm, Hồ Cốc, biển Long Hải, trọng điểm hành chính tỉnh, làng đại học và trọng điểm hành chính huyện Long Điền, dự án Golden City được kiến trúc không chỉ trở thành 1 khu dân cư có nhiều dãy nhà phố tiên tiến, mà đấy còn được nhà phát triển dự án định vị trong tương lai sẽ trở thành 1 điểm dừng chân mua sắm của các du khách.

Nhà phố thương mại luôn là sản phẩm giá trị tăng lên cao

Theo ông Hoàng Kim Hoài, Tổng Giám đốc Phúc Điền Land, từ vị trí này các chủ sở hửu có dự án Golden City có thể thuận tiện khai thác kinh doanh vô vàn ngành nghề như mở doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn, khu ẩm thực, các cửa hàng mua sắm quà lưu niệm… “Lâu nay, du khách đi du lịch ở các điểm du lịch ở khu vực Bà Rịa Vũng Tàu muốn tìm vị trí để mua sắm, hay dừng chân nghỉ ngơi rất thiếu. Việc mua sắm đa số tập trung chủ yếu ở chợ Bà Rịa, nhưng việc dừng chân ở đấy chủ yếu dành cho du khách trên các con phố về do ngược hướng và khá xô bồ.

Do vậy, việc có 1 điểm dừng chân cho du khách nghỉ ngơi, mua sắm là điều rất quan trọng”, ông Hoài nói và cho biết, xuất phát từ thực ở đây cộng có lợi thế vị trí, trong kế hoạch phát triển của dự án Golden City, nhà phát triển dự án đã tính đến nhân tố sẽ phát triển Golden City không đơn thuần là khu dân cư mà đấy còn là dự án kết hợp có nhân tố khai thác thương mại trong thời gian tới.

Bên cạnh nhân tố về khai thách thương mại, lợi thế về “giá mềm”, cũng đang khiến dự án Golden City được nhiều người quan tâm. Liên tục thời gian qua, giá BĐS ở Bà Rịa Vũng Tàu không ngừng tăng cao. Theo số liệu từ Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP.Vũng Tàu (thuộc Sở Tài Nguyên và Môi Trường Bà Rịa-Vũng Tàu) từ tháng 2-2018 đến nay, Bà Rịa Vũng Tàu có mức độ chuyển nhượng tăng khá mạnh. Giá đất ở Bà Rịa Vũng Tàu cũng tăng khá mạnh từ 20-30% so có năm trước, thậm chí có nơi lên 50%. Trong khi giá đất nhiều nơi tăng cao, thì dự án Golden City có nhiều lợi thế về vị trí, song hiện giá phân phối chưa đến 10 triệu đồng/m2, có thể nói, đấy là dự án nhiều quyến rũ, chờ mong sẽ có lại nhiều thời cơ đầu tư.

Hotline 0931759769; http://www.phucdienland.com.vn/khu-dan-cu-golden-city/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: