Dự án hạng sang sắp sửa bàn giao tại Bến Vân Đồn

Những biệt thự ổ chuột, “cởi trần” giá hàng chục tỷ giữa Thủ đô
Nhà đầu tư địa ốc đổ về các thị trường bất động sản mới nổi
Bí kíp chọn mua chung cư cho gia đình trẻ

Phát Đạt đang đã đi vào vận hành 1 dự án xứng tầm, tiếp nối một số dự án đã thành công vang dội trước đó như The EverRich 1, The EverRich Infinity…

Lý giải sức hút của dự án “Thiên niên kỷ”

Vậy là sau hơn nửa năm kể từ khi cất nóc hồi năm ngoái – 11/2017, Millennium (Thiên niên kỷ) chuẩn bị sẽ được bàn giao trong quý II/2018 này, cung cấp kỳ vọng của các cư dân đang ngày đêm trông đợi.

Millennium là dự án có ảnh hưởng rầm rộ kể từ khi mở phân phối đến nay, đóng dấu tên tuổi của chủ đầu tư Phát Đạt và chuỗi thương hiệu The EverRich giữa cung các con phố vàng Bến Vân Đồn, quận 4. Cùng có một số tòa cao ốc khác dọc địa điểm đắc địa này, dự án Trung tâm thương mại – Văn phòng và Căn hộ ở số 132 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4 đang góp phần nâng tầm phong cảnh và chỉnh trang thành phố.

Với ưu thế về địa điểm tọa lạc, từ Millennium, người ở có thể tiện dụng lưu thông qua trọng điểm thành phố – quận 1, chỉ bằng 1 trong một số cây cầu: cầu Ông Lãnh, cầu Calmette, cầu Mống, cầu Khánh Hội… Khoảng một sốh địa lý rút ngắn sẽ tiết kiệm thời gian lưu thông giữa Sài Gòn đông đúc, thuận lợi cho công việc, nghỉ ngơi.

Dọc con kênh Bến Nghé, Bến Vân Đồn đã trở thành tuyến các con phố xanh yên tĩnh và sạch đẹp bậc nhất Sài Gòn có các tòa cao ốc tân tiến đan xen và cây cối bao phủ. Tại đó, cư dân sinh sống sẽ được tận hưởng môi trường trong lành, tạo điều kiện tối ưu cho nhu cầu nghỉ ngơi cá nhân và sự phát triển của gia đình, con trẻ. Những người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt đang hình thành cùng đồng sống văn minh, trí thức ở Millennium.

Không cần bàn thêm về chất lượng bởi Millennium là dự án căn hộ chung cư hạng sang, được bảo chứng bởi một số đơn vị danh tiếng, thiết lập cuộc sống tiện nghi cao cấp. Bên cạnh đó, các ưu đãi về chi phí và niềm tin vào chủ đầu tư là mấu chốt cho chọn lọc của người mua.

Dự án – Lời khẳng định của thương hiệu

“Millennium (Thiên niên kỷ) là lời khẳng định sự phát triển vững bền không gì một sốh tân được cho thương hiệu cao cấp của Phát Đạt” – Chia sẻ từ chủ đầu tư dự án đã củng cố niềm tin cho bạn về 1 chốn định cư đáng sinh sống.

Trên phân khúc, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt là chủ đầu tư danh tiếng có gần 15 năm vận hành bền bỉ và gặt hái được nhiều thành quả. Có khi thăng, khi trầm có nhiều biến động của phân khúc, thế nhưng, “ông lớn” này đã kiên cường trụ vững, nằm trong Top 10 Nhà phát triển Bất động sản cao cấp danh tiếng Việt Nam. Cũng trong năm 2017, Phát Đạt thắng lớn trên sàn chứng khoán, có giá cổ phiếu tăng gần gấp 3 lần so có thời điểm đầu năm.

Người ta còn biết đến vị Tổng Giám đốc – Chủ tịch HĐQT Phát Đạt có cá tính bộc trực, thẳng thắn, đề cao chữ tín làm đầu: “Phải có tâm, có danh tiếng, thì mọi thứ sẽ có. Đối có Phát Đạt, lợi nhuận không tính bằng tiền, mà bằng danh tiếng”.

Vì vậy, khi Millennium được hợp tác bởi ba bên: Phát Đạt, Thảo Điền Investment và Techcombank, dự án mau chóng lôi kéo người mua và nóng sốt ngay khi vừa mở phân phối.

Theo tài liệu mới nhất, dự án này đang được gấp rút đã đi vào vận hành để bàn giao trong quý II và quý III năm nay.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: