Dự án King Palace: Thêm sức hút nhờ căn hộ mẫu

Sol Villas mở bán biệt thự hạng sang với số lượng hạn chế
An Bình City đã sẵn sàng bàn giao căn hộ cho khách hàng
Vì sao căn hộ cao cấp Diamond Brilliant lại hấp dẫn người mua?

Sau lễ khai trương căn hộ cao tầng mẫu được giới BĐS phân tích là ấn tượng vào ngày 10/3 vừa qua, dự án King Palace (108 Nguyễn Trãi, Hà Nội) đang nhận được sự quan tâm lớn của các bạn thuộc phân khúc đẳng cấp.

Trải nghiệm căn hộ cao tầng đẳng cấp đích thực

Từ khi được mở phân phối phân khúc vào cuối năm 2018, King Palace đã được xếp vào nhóm các dự án BĐS sáng giá nhờ có địa điểm đẹp trên trục các con phố Nguyễn Trãi, ở khu vực đang có tốc độ phát triển kinh tế năng động của Thủ đô. Những nhân tố về tiện ích nội khu, ngoại khu cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật được tích hợp các công nghệ thông minh cũng giúp King Palace gây chú tâm trên các phương tiện truyền thông.

Tại sự kiện Khai trương căn hộ cao tầng mẫu của dự án King Palace hôm 10/3 vừa qua, ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Môi giới BĐS Việt Nam đã dành cho dự án này các nhận xét tích cực: “King Palace là dự án hội tủ đầy đủ các nhân tố dành cho 1 sản phẩm BĐS đẳng cấp. Trên phân khúc Hà Nội GĐ này, không nhiều dự án ở khu vực trọng điểm đạt được chất lượng bởi thế để hướng tới phục vụ bạn đẳng cấp”.

King Palace được kiến tạo để hướng đến phục vụ các bạn thượng lưu

Hơn nữa, các hình ảnh được mở phân phối về kiến trúc, bên trong xe sang trọng của các căn hộ cao tầng cũng giúp King Palace được nhìn nhận là 1 trong các dự án có ngôn ngữ kiến trúc tinh tế hiếm có ở Việt Nam trong các năm gần đấy.

Ý thức được các mong muốn của bạn, đơn vị Chủ đầu tư của King Palace đã dành nhiều nỗ lực và tâm huyết để công đoạn và chất lượng xây dựng các căn hộ cao tầng luôn được chắc chắn theo các nguyên tắc quốc tế. Bên cạnh đấy, King Palace cũng chọn lọc sớm mở phân phối căn hộ cao tầng mẫu để như 1 lời khẳng định cho các cam đoan đưa ra có bạn về 1 sản phẩm BĐS đẳng cấp đích thực.

Dự án King Palace: Thêm súc hút nhờ căn hộ cao tầng mẫu - Ảnh 1.

Căn hộ mẫu của King Palace đã mở cửa đấyn khách tham quan từ ngày 10/3.

Theo phân tích của các bạn trải nghiệm căn hộ cao tầng mẫu King Palace trong ngày khai trương thì so có các hình ảnh kiến trúc, căn hộ cao tầng mẫu của dự án này còn đẹp, sang trọng và ấm cúng hơn nhiều nhờ các điểm nhấn về bên trong xe, cách bài trí… được sắp đặt 1 cách tinh tế và sáng tạo.

Không chỉ chinh phục cảm tình của bạn bởi vẻ đẹp sang trọng, căn hộ cao tầng mẫu King Palace còn giúp họ có cái nhìn gần gũi hơn hệ thống phòng cháy thông minh nguyên tắc Hoa Kỳ được sở hữu tới từng phòng của căn hộ cao tầng, hay hệ thống điều hòa không khí chắc chắn luôn cung cấp khí tươi đến mọi không gian sống, hoặc lớp sơn có tính năng kháng khuẩn, diệt virus đặc trưng thông minh được sử dụng ở đấy.

Cơ hội để gia nhập “cùng đồng thịnh vượng”

Chia sẻ ở sự kiện khai trương căn hộ cao tầng mẫu, đại diện Công ty cổ phần VIREX – đơn vị giải đáp và quản lý phân phối hàng của King Palace cho biết: “Từ khi được mở phân phối vào tháng 9/2018 đến nay, lượng chuyển nhượng căn hộ cao tầng King Palace luôn được duy trì ổn định. Chúng tôi thấy rằng, thành công của dự án là đã nhắm đến đúng các tiêu chí mà đối tượng bạn thượng lưu mong muốn”.

Với 410 căn hộ cao tầng đẳng cấp, cùng tốc độ hấp thụ tốt trên phân khúc như trong suốt thời gian qua, King Palace sẽ là 1 cùng đồng dân cư thịnh vượng ở giữa khu vực đang có tốc độ phát triển kinh tế sôi động bậc nhất ở Hà Nội. Đây đồng thời cũng chính là tầm nhìn mà đơn vị Chủ đầu tư hướng đến ngay từ GĐ Thứ nhất của dự án.

Dự án King Palace: Thêm súc hút nhờ căn hộ cao tầng mẫu - Ảnh 2.

King Palace đang là dự án quyến rũ, được bạn quan tâm trên phân khúc.

Cũng theo đại diện của đơn vị giải đáp và quản lý phân phối hàng của King Palace, căn hộ cao tầng mẫu của dự án sẽ tiếp tục mở cửa để đấyn bạn đến tham quan, trải nghiệm trong thời gian tới. Đây chính là dịp để các bạn đang quan tâm đến dự án có được cái nhìn chính xác nhất về King Palace, trước khi chọn lọc gia nhập “cùng đồng thịnh vượng” ở đấy trong tương lai.

Được biết, nhân sự kiện khai trương căn hộ cao tầng mẫu, King Palace đang đưa ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng đặc trưng dành cho bạn, bao gồm các ưu đãi và chiết khấu quyến rũ.

Đăng ký tham quan căn hộ cao tầng mẫu King Palace ở: http://www.kingpalacehanoi.vn/can-ho-mau

Thông tin chi tiết về dự án, truy cập website: http://www.kingpalacehanoi.vn

Đơn vị giải đáp và quản lý phân phối hàng:

Công ty Cổ phần VIREX – Hotline: 093 635 1579.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: