Dự án nào đang được giới đầu tư quan tâm đặc biệt tại Bắc Ninh?

Dự án Dragon Fairy – không cam kết lợi nhuận vẫn hút khách đầu tư
Đưa “cơ chế đặc biệt” thu hút nhà đầu tư bãi đỗ xe
Nam Long (HOSE: NLG) công bố hợp tác phát triển dự án Akari City 8,5 hecta

Sự phát triển vượt bậc của kinh tế đã khiến Bắc Ninh trở thành điểm ngắm của giới đầu tư BĐS trong một vài năm gần đấy. Hai năm qua, nhiều dự án diện tích lớn nở rộ ở vùng đất quan họ. Đáng chú tâm, 1 dự án nhà phố thương mại nằm giữa lòng khu công nghiệp ở Bắc Ninh đang được giới đầu tư đặc trưng quan tâm.

Bắc Ninh – điểm sáng của phân khúc BĐS phía Bắc

Theo báo cáo quý I/2018 của Jones Lang Lasalle, Bắc Ninh hiện là tỉnh có nhiều khu công nghiệp nhất miền Bắc. Trong 3 tháng đầu năm 2018, Bắc Ninh là điểm lôi kéo vốn đầu tư vào ngành công nghiệp lớn nhất vùng trung tâm kinh tế Bắc Bộ.

Bên cạnh đấy, theo Ban quản lý một vài khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh, trong 2 tháng đầu năm, Ban quản lý đã cấp 24 giấy chứng nhận đầu tư mới cho 21 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) có tổng vốn đầu tư đăng ký 91,69 triệu USD; cấp đăng ký điều chỉnh cho 35 dự án số vốn điều chỉnh là 38,60 triệu USD. Như vậy, tổng vốn đầu tư dự án FDI đăng ký cấp mới và điều chỉnh tăng thêm vốn đầu tư là 130,29 triệu USD.

Trong nhiều năm qua, tốc độ phát triển kinh tế bình quân của Bắc Ninh luôn thuộc top đầu cả nước. Riêng trong năm 2017, tổng sản phẩm (GRDP) theo giá so sánh 2010 ước đạt hơn 133.000 tỷ đồng, chiếm 3,11% GDP cả nước, xếp thứ 4 toàn quốc. Tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 18,6%, gấp đôi kế hoạch đề ra (tăng 9,0-9,2%).

Nguồn vốn FDI làm một vàih tân bề ngoài kinh tế Bắc Ninh, kéo theo sự tăng lên mau chóng và mạnh mẽ tầng lớp trung lưu và cộng đồng người nước ngoài đến sinh sống, làm việc ở tỉnh. Thị trường BĐS theo đấy cũng khởi sắc và tăng trưởng mạnh. Nhu cầu về chỗ ở, đặc trưng là một vài không gian sống đẳng cấp ở Bắc Ninh ngày 1 lớn.

Từ năm 2016, một vài ông lớn như Vingroup, Mường Thanh, KBC… cộng vô số dự án BĐS diện tích lớn đã xuất giai đoạn này Bắc Ninh. Giới đầu tư BĐS nhìn thấy tiềm năng sinh lời lớn từ phân khúc này và ồ ạt đổ về Bắc Ninh đầu tư.

Nhà phố thương mại Sing Garden – lôi kéo giới đầu tư

Tại Bắc Ninh, dự án Sing Garden do SingLand làm chủ đầu tư hội tụ một vài nhân tố Thứ nhất và duy nhất tạo nên giá trị khác biệt. Dự án tọa lạc ở vị trí đẹp nhất Khu thành thị & dịch vụ VSIP Bắc Ninh do nằm ngay trên trục các con phố chính kết nối 3 khu công nghiệp lớn: VSIP, Đại Đồng Hoàn Sơn và Tiên Sơn. Sở hữu vị trí đắt giá này chắc chắn khả năng thanh khoản, giá trị dự án tăng mạnh theo thời gian, từ đấy tạo ra hấp lực lớn lôi kéo giới đầu tư nhạy bén.

Bên cạnh đấy, Sing Garden là dự án nhà phố thương mại trong lòng khu công nghiệp Thứ nhất ở miền Bắc có 266 căn nhà phố tân tiến theo phong một vàih Singapore, có sự đồng bộ của chuỗi tiện ích và dịch vụ. Dự án chú trọng đến một vài tiện ích nội khu như phố tản bộ, phố ẩm thực, quảng trường lễ hội, công viên 3 thế hệ, thư viện cộng đồng… Ngoài ra, trạm y tế, trạm điện, trạm xử lý nước thải, hệ thống cấp nước, cấp điện, tài liệu, PCCC đều đạt chuẩn quốc tế được đấu nối có hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực.

Nhà phố thương mại Sing Garden kết hợp “3 in 1” tính năng kinh doanh, lưu trú và định cư.

Bắc Ninh hiện có gần 5.000 chuyên gia nước ngoài, kỹ thuật viên và quản lý đẳng cấp… đang làm việc ở một vài khu công nghiệp. Con số này tăng trưởng bình quân 20-25% mỗi năm. Trong khi đấy, cơ sở hạ tầng, tiện ích dịch vụ lại chưa theo kịp nhu cầu nâng cao chất lượng sống của người lao động.

Vì thế, sự ra đời của nhà phố thương mại Sing Garden góp phần giải bài toán hóc búa nhiều năm nay về việc nâng cao chất lượng sống cho đội ngũ cán bộ công nhân viên đang làm việc ở VSIP Bắc Ninh cũng như trong khu vực. Ngoài ra, dự án còn cung cấp, phục vụ nhu cầu về vị trí kinh doanh của dao động 2.000 doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ cho hơn 400 nhà máy ở đấy.

Đáng chú tâm, dự án được thi công theo mô hình đặc biệt nhà phố thương mại: kết hợp giữa nhà ở và cửa hàng thương mại. Mô hình này sẽ tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư khi không gian thương mại ở tầng 1 có thể cho thuê làm cửa hàng hoặc văn phòng. Không gian nhà ở bên trên, tùy nhu cầu, gia chủ có thể ở hoặc cho thuê lại. Theo nhận định của một vài chuyên gia, nhà phố thương mại có lại doanh thu cao từ cho thuê. Tỷ lệ khai thác cho thuê của nhà phố thương mại đạt từ 8-12%/năm. Con số này cao và an toàn hơn so có việc đem tiền gửi ngân hàng hay đầu tư chứng khoán.

Mọi tài liệu chi tiết về dự án điện thoại:

Công ty cổ phần BĐS Singland

Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà 21T1 Hapulico, Số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

VP Bắc Ninh: Số 28, Đường 6, VSIP Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 0942 887 667

Website: http://www.singgarden.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: