Dự án Palado Vạn An thu hút giới đầu tư đất nền Bắc Ninh

Bà Rịa – Vũng Tàu: Đấu giá 29 khu đất vàng ven biển dự kiến thu về hơn 7.000 tỷ đồng
Nhà đầu tư ráo riết “săn” bất động sản cuối năm để đầu tư
“Siêu dự án” đường 56 nghìn tỷ sắp xây dựng, hàng triệu người dân vùng đô thị TP.HCM mở rộng sẽ hưởng lợi

Trong 2 năm gần đây, phân khúc bất động sản ở Bắc Ninh đang phát triển 1 một vàih mạnh mẽ, có càng ngày càng nhiều dự án được thi công và có lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Trong đây, dự án Palado Vạn An nổi lên giữa không gian tấp nập ở ngã 6 TP Bắc Ninh, hội tụ nhiều dịch vụ, tiện ích phong phú.

Bắc Ninh – phân khúc bất động sản trẻ, giàu tiềm năng và lôi kéo vốn đầu tư lớn

Trước năm 2016, phân khúc bất động sản Bắc Ninh rất trầm lắng và phát triển tự phát. Đến năm 2016, sự xuất hiện của khu dân cư Samsung đã tạo ra một vài đột biến trong xu hướng dịch chuyển dòng tiền đầu tư.Hai năm vừa qua, phân khúc nhà đất Bắc Ninh biến động liên tục tăng.

Samsung tới Bắc Ninh đã tạo ra lượng cầu lớn về nhà đất, dẫn tới sự tăng thêm dân số cơ học, tăng thêm lao động ngoài nước đến Việt Nam. Nhu cầu nhà đất tăng thêm đồng loạt. Khi người Hàn Quốc sang làm việc, họ có nhu cầu thuê hẳn 1 khu nhà để ở. Lượng nhân viên, kỹ thuật, công nhân cũng đổ dồn về Bắc Ninh tạo lượng cầu lớn. Với mức giá tăng cao, lợi nhuận quyến rũ đã khiến nhiều nhà đầu tư đổ vào Bắc Ninh. Người Bắc Ninh không chỉ có nhu cầu ở mà còn hướng tới rót tiền đầu tư để cho thuê. Lượng cầu lớn, nhưng lượng cung hiện đang chưa cung cấp được hết về 1 dự án chất lượng tốt, khả năng có lại lợi nhuận cao.

Palado Vạn An công bố – đúng lúc, đúng thời điểm

Nhận thấy nhu cầu rất lớn ở phân khúc Bắc Ninh, Chủ đầu tư Palado Việt Nam đã đầu tư phát triển dự án khu thành thị Palado Vạn An, tọa lạc trên mặt một vài con phố 286 mới ở ngã 6 TP.Bắc Ninh. Đây là 1 công trình đồng bộ một vài dãy nhà phố, nhà ở hỗn hợp kết hợp kinh doanh có khuôn viên 3,2ha. Dự án được phân tích có địa vị quyến rũ khi nằm trên tuyến một vài con phố quan trọng kết nối có KCN Samsung.

Vị trí ngay trọng điểm đô thị cũng được dự báo giúp thu về lợi nhuận kinh doanh từ thương mại dịch vụ cho Palado Vạn An. Theo đây, nhiều mặt bằng kinh doanh có tiềm năng có lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư ở Bắc Ninh, hướng tới cộng đồng bạn Samsung như trạm dừng nghỉ Samsung, trạm rửa xe Samsung, bãi xe dịch vụ Samsung, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm Hàn Quốc, phòng khám đa khoa, quán cà phê, trọng điểm gym thể thao, trọng điểm thẩm mỹ, bách hóa mỹ thuật…

Dự án Palado Vạn An lôi kéo giới đầu tư đất nền Bắc Ninh - Ảnh 1.

Palado Vạn An công bố đúng lúc nhu cầu đầu tư bất động sản ở Bắc Ninh đang tăng cao.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, tầm nhìn tới năm 2020, Palado Vạn An sẽ tiên phong cộng một vài nhà đầu tư cung cấp mặt bằng kinh doanh cho một vài doanh nghiệp Hàn Quốc, người Hàn Quốc đến sống và làm việc ở đô thị Bắc Ninh. Hệ thống công trình, công trình dịch vụ sẽ được cải thiện, nâng cấp để đưa Palado Vạn An trở thành công trình phố Hàn Quốc, công trình thành thị trọng điểm phục vụ cho cán bộ nhân viên công trình công nghiệp Samsung.

Dự án Palado Vạn An chính là 1 khu dân cư kiểu mẫu ở trọng điểm đô thị Bắc Ninh, 1 công trình cộng đồng dân cư phồn vinh, tân tiến. Hiện ở, dự án đang có một vài chính sách bán hàng ưu đãi quyến rũ dành cho bạn, như chiết khấu lên tới 2%, tặng ngay 1 Smart TV, bộ kiến trúc trị giá lên tới 75 triệu đồng.

Liên hệ:

Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes

Hotline: 0934 955 558.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: