Dự án Safira hút khách nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn

Cao tốc hơn 18.000 tỷ đồng nối TP.HCM với Phan Thiết sẽ khởi công xây dựng trong quý 3/2019
Cuộc chiến bất động sản cao cấp Nam Sài Gòn tăng nhiệt
Nhà giá rẻ 500 triệu đồng/căn: Mừng ít lo nhiều

Giá dự tính chỉ từ 1,45 tỷ/căn (1+1PN, chưa VAT), có chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ cùng phương thức chi trả linh hoạt của dự án căn hộ chung cư Safira giúp bạn (KH) hài lòng khi được hưởng nhiều lợi ích thiết thực về tài chính.

Phương thức chi trả 2%/tháng và hỗ trợ lãi suất quyến rũ

Khang Điền sẽ mở phân phối block A, B dự án Safira vào ngày 30.3.2019. Trong dịp này, CDT sẽ ứng dụng phương thức chi trả 2%/tháng, thích hợp có lương của các gia đình trẻ, giúp KH thuận lợi cân đối nguồn lương hằng tháng để vừa chi trả đúng công đoạn vừa chắc chắn chất lượng cuộc sống gia đình. Chẳng hạn sau khi đâyng 30% để ký HĐMB cho căn hộ chung cư 1,45 tỷ (1+1PN, chưa VAT), KH chỉ cần đâyng dao động 32 triệu/tháng (2%) trong không ngừng nghỉ 15 tháng sau đây và sẽ chi trả tiếp 35% khi có thông báo bàn giao nhà, 5% trước khi nhận sổ hồng (CNQSHNƠ). Hình thức chia nhỏ mức chi trả này giúp người mua dễ xoay vòng vốn cho các kế hoạch đầu tư cá nhân.

Bên cạnh đây, để hỗ trợ tốt nhất cho cư dân mua căn hộ chung cư Safira, chủ đầu tư Khang Điền kết hợp cùng ngân hàng đối tác như Vietcombank… đưa ra các chính sách phân phối hàng hỗ trợ lãi suất linh hoạt nhất nhằm giúp họ an tâm có bài toán tài chính khi chọn lọc căn hộ chung cư ở Safira.

Cụ thể, KH cung cấp điều kiện vay vốn của ngân hàng sẽ được ứng dụng gói vay không lãi suất – không chi trả nợ gốc đến khi nhận nhà, có thời gian hỗ trợ lãi suất tối đa không vượt quá 15 tháng, mật độ vay vốn không quá 30% giá trị căn hộ chung cư. Theo đây, người mua không phải chi trả gốc và lãi cho ngân hàng đến khi nhận bàn giao căn hộ chung cư, giúp giảm sức ép tài chính sau khi ký HĐMB, đồng thời tạo điều kiện cho KH ổn định lại nguồn vốn tích lũy và dự tính cho kế hoạch chi trả trong tương lai.

Dự án Safira hút khách nhờ chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ - Ảnh 1.

Hệ thống 52 tiện ích cùng 6500 m2 tổng diện tích mảng xanh ở Safira sẵn sàng cung cấp nhu cầu về sức khỏe của toàn bộ thành viên trong gia đình.

Mua căn hộ chung cư chỉ có dao động 480 triệu ban đầu, nhận thêm thời cơ chiết khấu 4%

Safira tạo dấu ấn trên phân khúc nhờ pháp lý minh bạch cùng chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ, độc đáo là mức chiết khấu đến 4% khi chi trả vượt công đoạn. Cụ thể, chỉ cần đâyng 30% ban đầu để ký HĐMB, và nếu KH đồng thời chi trả sớm vượt công đoạn đến 70% giá trị căn hộ chung cư sẽ được nhận mức chiết khấu 4% giá trị HĐMB (chưa VAT) và được quy đổi thành tiền mặt ngay sau khi đã đi vào hoạt động việc chi trả sớm.

Dự án Safira hút khách nhờ chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ - Ảnh 2.

Căn hộ ở Safira được kiến trúc khoa học, tiên tiến, tối đa hóa không gian sử dụng.

Chẳng hạn, khi mua căn hộ chung cư có giá 1,45 tỷ đồng (1+1PN, chưa VAT) của Safira, người mua chỉ cần đâyng dao động 480 triệu (30%) ban đầu để ký HĐMB và nếu đâyng tiếp dao động 640 triệu (40%) bằng vốn tự có hoặc được ngân hàng hỗ trợ vay (khi cung cấp điều kiện của ngân hàng) sẽ nhận ngay mức chiết khấu đến 4% tương đương 58 triệu đồng, tốt hơn nhiều so có lãi suất gửi tiết kiệm ở ngân hàng. Như vậy KH có thể dùng khoản tiền chiết khấu quyến rũ nói trên cho các kế hoạch tài chính cá nhân hoặc mua sắm bên trong xe trang hoàng cho căn hộ chung cư tương lai, hay xoay vòng vốn cho các kênh đầu tư sinh lời khác. 30% giá trị còn lại của căn hộ chung cư, KH sẽ chi trả 25% khi có thông báo bàn giao nhà và 5% trước khi nhận sổ hồng (CNQSHNƠ).

Ngoài ra, Safira còn ứng dụng mức chiết khấu 1% dành cho KH thân thiết và lên đến 2% cho KH mua sỉ. Đặc biệt, toàn bộ bạn mua Safira đều có thời cơ tham dự bốc thăm trúng xe hãng xe Toyota mẫu xe Toyota Camry 2.5Q.

Có thể thấy, Khang Điền không chỉ nỗ lực kiến tạo môi trường sống xanh, đa tiện ích mà còn cung cấp các chính sách phân phối hàng tài chính tốt nhất nhằm hỗ trợ tối đa cho KH thuận lợi có không gian sống đáng mơ ước ở Safira.

Safira có diện tích 2,7ha, gồm 4 tòa tháp 22 tầng, có 1.570 căn hộ chung cư gồm: 1+1PN, 2PN, 3PN, Duplex và 23 căn TMDV. Dự án có mức giá hợp lý nhưng tích hợp đến 52 dịch vụ và tiện ích nổi trội, được bố trí liên hoàn để cư dân thuận lợi trải nghiệm các làm việc mua sắm, ẩm thực vui chơi, đến tập luyện thể thao, giao lưu gắn kết cùng đồng…

Đăng ký tham quan nhà mẫu: 0941 49 6868

www.safira.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: