Dự án Saigon Gateway cất nóc trước thời hạn

Dự án The Diamond Park Mê Linh: Có thêm nhiều chủ sau ngày mở bán
Căn hộ vừa Officetel vừa Condotel – mô hình mới lợi nhuận cao
VinHomes đạt gần 9.900 tỷ đồng LNTT trong nửa đầu năm 2018

Theo tài liệu từ Nhà phát triển Đất Xanh Miền Nam, dự án Saigon Gateway sẽ chính thức được cất nóc vào ngày 30.09.2018, sớm hơn gần 2 tháng so có chuẩn bị. Sự kiện này đánh dấu chặng 1 vài con phố đã đi vào làm việc dự án chuyên nghiệp của nhà phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam, 1 vài kiến trúc sư, nhà thầu FBV và đơn vị giám sát thi công danh tiếng.

Vượt công đoạn, giữ vững niềm tin

Dự án Saigon Gateway là công trình chung cư đáng sống và nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn có nhu cầu nhà ở thực lẫn 1 vài nhà đầu tư nhà đất. Dự án có diện tích 14.388,9 m2, tỷ lệ thi công thấp chỉ 33,06%, gồm 2 tòa chung cư chiều cao 25 tầng và nhiều tiện ích, không gian xanh phục vụ cho cư dân.

Với bí kíp và năng lực của 1 vài kiến trúc sư, Nhà thầu thi công danh tiếng FBV cộng quyết tâm đẩy nhanh công đoạn của Nhà Phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam, dự án đến nay đã đã đi vào làm việc đến hạng mục nóc. Lễ cất nóc dự án sẽ chính thức diễn ra vào 9h ngày 30.09.2018.

Sự kiện này không chỉ tăng thêm niềm tin cho bạn có Nhà phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam mà còn cung cấp được nhu cầu về nhà ở của 1 vài cư dân Saigon Gateway. Giúp 1 vài cư dân mau chóng được chuyển về căn hộ cao tầng sinh sống, bắt đầu cuộc sống mới.

Nhà phát triển dự án giàu tâm huyết

Ngoài ra, sự kiện cất nóc Saigon Gateway là cột mốc khá quan trọng, đánh dấu bước chuyển mình và khẳng định địa vị Nhà phát triển dự án chuyên nghiệp của Đất Xanh Miền Nam.

Không chỉ chú trọng phát triển 1 dự án chuỗi 1 vài căn hộ cao tầng thông minh, giúp cư dân được tận hưởng các dịch vụ và tiện ích nội khu cấp cao có sẵn ngay bên hiên nhà như: Hồ bơi, công viên, khu thể thao, khu thương mại, nhà phố thương mại, khu vui chơi trẻ em… Đất Xanh Miền Nam còn quan tâm thúc đẩy công đoạn vừa đảm bảo dự án đã đi vào làm việc vừa đảm bảo chất lượng như cam đoan.

Minh chứng, trong suốt quá trình thi công dự án, Đất Xanh Miền Nam liên tục cập nhật công đoạn thi công và đồng hành có bạn trên từng GĐ triển dự án. Điều này đã giúp Nhà phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam ghi điểm và nhận được sự tin tưởng của đông đảo bạn. Và cho đến thời điểm giai đoạn này, gần 100% căn hộ cao tầng Saigon Gateway đã có chủ sở hửu.

Với cả tâm huyết của Nhà phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam, tin tưởng rằng Saigon Gateway sau khi đi vào làm việc, đảm bảo sẽ khẳng định được dự án tiên phong trong xu hướng nhà ở tiên tiến. Đặc biệt, thừa hưởng địa điểm chiến lược mặt 1 vài con phố 1 vài con phố song hành cao tốc Hà Nội, liền kề trạm metro số 11 tuyến Bến Thành, Suối Tiên, Saigon Gateway đảm bảo sẽ là nơi định cư cấp cao, mở lối tương lai để 1 vài cư dân tạo lập nên các giá trị vững bền cho cuộc sống.

Phát triển dựa trên ý tưởng về 1 căn hộ cao tầng tiên tiến, không chỉ có địa điểm vàng mặt 1 vài con phố 1 vài con phố Song Hành, đối diện trạm Metro và gần Quận 2, Saigon Gateway còn là dự án tiên phong trong xu hướng áp dụng công nghệ bên trong xe thông minh có biện pháp Smart Home 360 nhưng có mức giá trong tầm tay chỉ từ 1,6 tỷ/căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ, bên trong xe đã đi vào làm việc.

Giá trị cuộc sống của cư dân còn được nâng tầm có vô vàn tiện ích kề bên như: Trường Anh Ngữ Việt Mỹ, Đại học Ngân Hàng, Đại học Sư Phạm Kỹ thuật, Vincom, Parkson Cantavil, Golf Rạch Chiếc… chỉ trong vài phút đi lại.

Thông tin chi tiết điện thoại đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam. Hotline: 0933 674 114.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: