Dự án SIMCity Premier Homes và Valencia Riverside là tâm điểm Khu Đông

Hà Nội xin lùi thời gian báo cáo thanh tra vụ đất rừng Sóc Sơn
Không gian sống cực đơn giản nhưng “hút hồn” người xem
Thị trường địa ốc Tp.HCM sôi động, dẫn dắt bởi sản phẩm mới lạ

Năm 2017 chứng kiến sự thành công vượt bậc của Tập đoàn Anpha Holdings, sau tài liệu bỏ ra ngàn tỉ mua lại 2 doanh nghiệp có dự án Q2 và Q4 của Novaland, vô số dự án do tập đoàn này phát triển không ngừng nghỉ nhận các giải thưởng quốc tế và được giảng dạy ở các trường đại học nổi tiếng địa cầu.

Bao bọc bởi sông Rạch Chiếc trước khi đổ vào Sông Sài Gòn và hồ phong cảnh 1ha, Valencia Riverside độc đáo có an ninh 2 lớp bảo vệ chặt chẽ là nơi để sống và thư giãn hiếm có giữa lòng Khu Đông Sài Gòn.

Dự án SIMCity Premier Homes và Valencia Riverside là tâm điểm Khu Đông - Ảnh 1.

Valencia Riverside còn lôi kéo Bên cạnh đó khi dự trù mở phân phối 30 căn nhà phố cuối cùng có đầy đủ tiện ích gồm Clubhouse đẳng cấp, hồ bơi, Gym, Sauna đá muối Hymalaya, Công viên xuyên tâm, BBQ và trăm mét mặt sông mát rượi.

Dự án SIMCity Premier Homes và Valencia Riverside là tâm điểm Khu Đông - Ảnh 2.

Nhà 3 tầng đã đi vào hoạt động ngoài có kiến trúc modern contemporary sang trọng gắn liền có đất nhưng giá nhà ở Valencia Riverside cũng chỉ khoảng quanh mức hơn 3 tỉ đã khiến sản phẩm hút hết hàng ngay mỗi lần mở phân phối.

Dự án SIMCity Premier Homes và Valencia Riverside là tâm điểm Khu Đông - Ảnh 3.

Tính ra, mỗi m2 nhà của Valencia cũng chỉ 18 – 25 triệu lại còn có gần trăm m2 đất thì cũng đủ thấy sự quyến rũ của dòng sản phẩm này so có căn hộ chung cư đẳng cấp.

Tại Khu Đông Sài Gòn, Anpha Holdings cũng mở phân phối trong dịp này các căn đẹp nhất dự án SIMCity Premier Homes – Thành phố thông minh theo 8 nguyên tắc của Forbes.

Dự án SIMCity Premier Homes và Valencia Riverside là tâm điểm Khu Đông - Ảnh 4.

Tám nguyên tắc phân tích do tạp chí Forbes đề ra cho Thành phố thông minh bao gồm các phương diện: công nghệ, chăm sóc sức khoẻ, năng lượng, kiến trúc toà nhà, cơ sở hạ tầng, giáo dục, tính di động và cư dân.

Dự án SIMCity Premier Homes và Valencia Riverside là tâm điểm Khu Đông - Ảnh 5.

Với vô số giải thưởng quốc tế và trở thành đề tài giảng dạy ở Đại học danh tiếng Cornell University và Colorado State University – Hoa Kỳ, SIMCity Premier Homes đã phân phối hết hơn 300 căn nhà phố và Biệt thự chỉ trong vòng 30 phút mỗi đợt mở phân phối.

Dự án SIMCity Premier Homes và Valencia Riverside là tâm điểm Khu Đông - Ảnh 6.

Nay còn duy nhất 30 căn góc, shop-house, Biệt thự đẹp nhất còn lại, Anpha Holdings mở phân phối có chương trình Exclusive VIP cho bạn mua qua sự ra mắt của khách cũ hoặc sàn Bất động sản liên kết chiến lược như lời tri ân có sự tin tưởng chọn lọc từ phân khúc.

Dự án SIMCity Premier Homes và Valencia Riverside là tâm điểm Khu Đông - Ảnh 7.

Hãy mau điện thoại có bạn cũ của SIMCity Premier Homes hay các sàn Bất động sản liên kết có Anpha Holdings để nghiên cứu chương trình độc đáo này.

Thông tin chi tiết điện thoại điện thoại 24/7: 18006900 hoặc website: www.simcity.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: