Dự án Skyline của An Gia được vinh danh tại “PropertyGury Vietnam Property Awards”

Bình Định: Điểm mặt các “đại gia” nợ thuế khủng
Cấp sổ đỏ hơn 10 năm vẫn không có đất để xây nhà
Xây dựng nhà ga ngầm có tác động như thế nào tới Hồ Gươm?

Dự án Skyline của tập đoàn An Gia thức được vinh danh ở hạng mục Dự án phân khúc hạng trung tốt nhất (Best Mid-end Condo Development) ở lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 diễn ra vào ngày 22/06/2018 – khách sạn InterContinental Asiana Saigon.

Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGury Asia Property Awards – Giải thưởng BĐS lớn nhất và có danh tiếng danh tiếng ở Châu Á. Giải thưởng là thước đo đáng tin cậy, tìm kiếm và vinh danh 1 số nhà đầu tư danh tiếng, 1 số dự án BĐS chất lượng.

Dưới sự phân tích chặt chẽ từ hội đồng giám khảo, dự án Skyline của An Gia đã vượt qua 1 số tiêu chí như: danh tiếng thương hiệu trong ngành BĐS; chất lượng đã đi vào hoạt động & bàn giao dự án… và trở thành đơn vị xứng đáng ở hạng mục giải thưởng Dự án phân khúc hạng trung tốt nhất (Best Mid-end Condo Development). Phân khúc trung cấp cao sôi động trên phân khúc GĐ này và việc đạt giải thưởng trong phân khúc này là 1 nỗ lực và dấu ấn của An Gia có phân khúc BĐS.

Skyline là dự án được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn An Gia cộng Creed Group (Nhật Bản). Dự án bao gồm 1 block cao 35 tầng có 1 tầng hầm và 2 tầng thương mại cung cấp 480 căn hộ cao tầng có diện tích từ 58 – 112 m2 có 2 – 3 phòng ngủ.

Ngoài địa điểm “độc tôn” giáp giới sông Sài Gòn và cạnh Phú Mỹ Hưng, Skyline chỉ có tỷ lệ thi công chiếm 24% trên diện tích lớn hơn 63.000 m2. Dự án có 1 số tiện ích ấn tượng và khác biệt như: siêu sảnh đón resort, khu vực hồ bơi cao cấp, hồ Sky Pearl và công viên kênh đào có diện tích mặt nước hơn 7.300 m2.

Dự án Skyline có sảnh đón resort.

Bên cạnh Skyline, An Gia đã lần lượt cho ra đời 1 số dự án căn hộ cao tầng phong phú phân khúc trong GĐ từ 2014 – 2017 như: The Star, The Garden, Riverside, River Panorama. Nối tiếp thành công này, tháng 7 sắp tới An Gia sẽ tung ra 1 dự án cũng ở khu vực Hoàng Quốc Việt Quận 7, chờ mong sẽ là 1 bước đột phá mới trong phân khúc Mid-end+. Chú trọng đầu tư nhiều tiện ích tân tiến, chăm chút tỉ mỉ đến từng nhu cầu nhỏ nhất, hướng tới trải nghiệm của cư dân để thi công 1 môi trường sống hoàn hảo đang trở thành thứ tiêu chí chiến lược của An Gia.

“Giải thưởng này là 1 minh chứng vững mạnh về cam đoan của chúng tôi, luôn cung cấp cho bạn 1 số dự án chất lượng cao và đạt nguyên tắc quốc tế. Đây cũng là động lực quan trọng để An Gia hướng tới mục tiêu trở thành công ty dịch vụ Bất động sản được tin tưởng danh tiếng ở Việt Nam”. Ông Hoàng Đức Khương – Giám đốc Đối ngoại của tập đoàn An Gia chia sẻ.

Được biết đến bởi 1 số tiêu chí phân tích chặt chẽ, Giải thưởng PropertyGuru Asia Property Awards được tổ chức dưới sự giám sát của BDO – công ty kế toán và kiểm toán lớn thứ 5 trên địa cầu, hiện có mặt ở 151 lãnh thổ có gần 60.000 nhân sự. Ngoài ra, sự kiện được tổ chức và phân tích chuyên nghiệp bởi 1 hội đồng giám khảo độc lập gồm 1 số chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực phát triển BĐS, kiến trúc, kiến trúc và giải đáp.

Dự án Skyline của tập đoàn An Gia.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: