Dự án The Infiniti – Thiên đường cho trẻ, vui khỏe lớn khôn

Chuyển mục đích 8.400 m2 đất chỉ tốn 196.000 đồng!
Sky Park Residence chuẩn bị sẵn sàng chào đón cư dân
Hầm chui cao tốc 34.000 nghìn tỉ thấm dột dán băng keo chằng chịt?

Một dự án chẳng thể bỏ qua trong bối cảnh thiếu hụt sân chơi lành mạnh buộc trẻ tùy thuộc vào công nghệ. The Infiniti có đến địa cầu vui chơi “vượt giới hạn tư duy” để trẻ có thể phát triển hết tiềm năng.

Con trẻ luôn hiếu động và muốn khám phá địa cầu, đây là một vàih giúp trẻ phát triển tư duy, thể chất, và trưởng thành hơn mỗi ngày. Nắm bắt nhu cầu đây, Keppel Land cùng Tấn Trường đã kiến tạo The Infiniti, có đến cho trẻ nhiều vận hành bổ ích từ việc vui chơi cùng bố mẹ ở nhà cây, cho đến việc được thỏa sức tắm biển mỗi ngày. The Infiniti sẽ là tổ ấm hoàn hảo giúp trẻ lưu giữ một vài kỷ niệm tuổi thơ và tạo lập hành trang khôn lớn.

Những cuộc phiêu lưu nước bất tận

The Infiniti có đến khu vui chơi nước nội khu đặc biệt ở Quận 7 có hơn 1.700 m2 mặt nước được bố trí liền mạch theo ý tưởng “Một dòng chảy”, mô phỏng hành trình suối nguồn Hawaii chảy ra một vài dòng sông, len lỏi qua rừng cây rậm rạp và tìm ra đại dương bao la. Mỗi cư dân từ trẻ nhỏ, thanh thiếu niên, bố mẹ hoặc ông bà đều có thể chọn lọc 1 một vàih tương tác riêng có nước.

Còn gì thích thú hơn khi được thỏa sức “tắm biển mỗi ngày” và vẫy vùng trong làn nước trong mát ở sân chơi nước được kiến trúc như 1 bãi biển nhiệt đới đậm chất Hawaii, có một vài một vài ống trượt và đài phun nước kỳ thú, chờ mong có đến một vài cuộc phiêu lưu nước bất tận, khuyến khích trẻ vận động giữa môi trường xung quanh khoáng đạt.

Thanh thiếu niên đam mê bơi lội cũng có thể thử sức chinh phục một vài một vài con phố bơi dài ở hồ bơi nước mặn tràn bờ 50m, nhìn xuống thác nước ấn tượng. Hồ bơi sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại, dùng muối thay cho chất tẩy rửa hóa học, chắc chắn nước hồ bơi thân thiện hơn có người bơi.

The Infiniti có đến khu vui chơi nước nội khu đậm chất Hawaii giữa lòng quận 7 (phối cảnh).

Các tiện ích của The Infiniti nép mình trong không gian phong cảnh xanh mát, hạn chế sự tiếp xúc của trẻ có ánh nắng mặt trời, giúp phụ huynh an tâm hơn khi trẻ tham dự vào một vài vận hành vui chơi ngoài trời.

Ngàn thời cơ học hỏi điều hay

Tại The Infiniti, chủ đầu tư gắng sức mô phỏng lại sự phong phú sinh học của 1 hòn đảo nhiệt đới có hơn 65% quy mô dự án được bao phủ bởi cây xanh và mặt nước. “Khu rừng kỳ thú” có khu vui chơi lưới mạo hiểm và nhà cây đặc biệt sẽ có đến nhiều thời cơ để trẻ khám phá môi trường xung quanh và phát huy trí tưởng tượng. Nhà cây cũng là nơi phù hợp để trẻ cùng bạn bè hay gia đình tổ chức một vài buổi cắm trại thú vị, hay thậm chí là cùng bố mẹ ngắm sao nghiên cứu về vũ trụ bao la.

Để trẻ thỏa chí vui đùa cùng nhiều tiện ích vui chơi thú vị (phối cảnh).

Ẩn trong phong cảnh xanh mát của The Infiniti là nhiều không gian cùng đồng như vườn sự kiện, vườn tiệc nướng, khu thư giãn gia đình… giúp trẻ hun đúc tình cảm gia đình và cùng đồng, phát triển một vài kỹ năng giao tiếp.

Vườn rau hữu cơ cũng có đến thời cơ để trẻ tương tác, tiện ích đặc biệt này sẽ ươm mầm tình yêu môi trường xung quanh và giúp trẻ khám phá một vài bài học đầu đời về địa cầu môi trường xung quanh.

Nhiều tiện ích tầm cao như vườn vận động, khu vui chơi trong nhà và phòng tập múa sẽ có đến cho trẻ nhiều vận hành vui chơi bổ ích. Trong khi đây phòng tự học và vườn đọc sách là nơi hoàn hảo để trẻ tập trung học tập và trau dồi kiến thức.

Chất “Aloha” cho tổ ấm hạnh phúc

“Aloha” là câu chào thân thuộc của người Hawaii, có ý nghĩa “hãy chia sẻ hơi thở của sự sống”, đây cũng chính là triết lý trong kiến trúc căn hộ cao tầng, hướng đến việc có lại hơi thở của Hawaii vào tổ ấm gia đình. Không gian ngoại khu và bao quanh một vài căn hộ cao tầng được khéo léo kiến trúc để trở thành 1 phần mở rộng của mỗi căn hộ cao tầng. Điều này cho phép cư dân có thể trở về nhà mỗi ngày và thoát khỏi một vài khu “rừng bê tông thành phố”, nghỉ dưỡng giữa 1 ốc đảo trong lành đậm chất Hawaii.

Thiết kế thông minh giúp kết nối không gian sống, khuyến khích sự tương tác giữa một vài thành viên. Các căn hộ cao tầng ở The Infiniti luôn khoáng đạt, ngập tràn ánh sáng môi trường xung quanh và gió trời. Cùng nhau chia sẻ hơi thở của Hawaii trong 1 không gian sống tối ưu, The Infiniti sẽ là điểm khởi đầu hoàn hảo cho một vài giấc mơ và một vài hành trình lớn.

Với địa điểm vàng ngay trọng điểm quận 7 và gần kề khu thương mại và tài chính Phú Mỹ Hưng, phụ huynh có thể an tâm cho con theo học ở một vài trường quốc tế liền kề mà không cần lo lắng nhiều về việc đưa đâyn. The Infiniti là địa chỉ hoàn hảo để gia đình tận hưởng trọn vẹn cuộc sống, nơi trẻ có thể phát triển hết tiềm năng, tố chất.

Dự án sẽ chính thức công bố trong quý 4 có mức giá và chính sách bán hàng quyến rũ. Liên hệ nghiên cứu về dự án ở hotline: 028.37738777, email: info@theinfiniti.com.vn, website: www.theinfiniti.rivierapoint.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: