Dự án tự chữa cháy, thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn cao về an toàn tính mạng con người

Hà Nội: Gần 600 căn nhà ở xã hội bắt đầu bán từ ngày 21/3
Đi Hòa Bình – Mộc Châu chỉ với 2 giờ đồng hồ khi tuyến cao tốc 20.000 tỷ đồng này được xây dựng
Căn hộ ấm áp, gần gũi của đôi vợ chồng giáo viên

Chủ đầu tư dự án – Công ty Tài Nguyên cam đoan kiến trúc của căn hộ cao tầng và tổng thể dự án tỷ USD – Kenton Node Hotel Complex đạt nguyên tắc cao về an toàn tính mạng con người, có khả năng tự chữa cháy.

Các tòa tháp ở Kenton Node có kiến trúc hình chữ H bẻ cong, ứng dụng nguyên lý khí động học và lệch trục Bắc – Nam nhằm tránh ánh nắng trực tiếp, tiếng ồn và tiếng gió hú. Thiết kế này được phân tích là khá “phung phí” về không gian khi nguyên tắc đất 1 người ở rất cao, đến 17m2.

Tại Kenton Node, 1 vài căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng chuẩn resort 4 sao được chú trọng kiến trúc tạo ra không gian sống thư giãn và an toàn có nguyên tắc ME cao và đơn vị quản lý quốc tế nhiều năm bí kíp.

Mỗi tầng điển hình chỉ có 4 căn hộ cao tầng 3PN hoặc 8 căn hộ cao tầng 2PN nhưng có đến 3 thang máy, 2 thang thoát hiểm. Hệ thống điện thang máy hoàn toàn độc lập có hệ thống điện tòa nhà, khi có xảy cháy thì thang vẫn vận hành dao động 20 phút mới ngưng vận hành, chắc chắn việc thoát hiểm an toàn.

Theo thống kê, 2 nhân tố dẫn đến thương vong nhiều khi có sự cố cháy xảy ra ở 1 vài chung cư, tòa nhà là: hoảng loạn và ngạt khói. Điều này được khắc phục hoàn toàn có kiến trúc căn hộ cao tầng ở Kenton Node. Mỗi căn hộ cao tầng điển hình đều có 2 đến 4 mặt thoáng. Đặc biệt, hành lang mở có thể đâyn nắng, và mưa rơi trước nhà đấy là ưu thế nổi bật vì không có chỗ cho khói ngạt. Căn hộ có rất nhiều ban công chờ, giúp công tác thoát hiểm, cứu hộ thuận lợi và dễ tiếp cận hơn.

Mặt bằng tầng căn hộ cao tầng 3 phòng ngủ ở Kenton Node. Mỗi tầng chỉ có 4 căn hộ cao tầng, không có khái niệm “căn hộ cao tầng góc” vì mỗi căn đều là căn góc, có 3 mặt thoáng, từ 1 vài căn hộ cao tầng đi lại đến thang thoát hiểm không quá 4m (quy định chung là 30m). Đây được xem là thế mạnh nổi bật về an toàn PCCC của dự án.

Không gian giao thông tĩnh có 6 hộc đỗ xe và 10 lối ra vào hầm xe, tách biệt không gian giao thông, trả lại không gian sống yên tĩnh, an toàn cho cư dân.

Hầm xe ở 1 vài tòa nhà được kiến trúc theo nguyên tắc châu Âu, chắc chắn chặt chẽ 1 vài quy định của nhà nước về an toàn PCCC. Hầm cao đến 6,2m, màn nước phun tự động được bố trí dày đặc có khả năng nổi bật dập tắt và cô lập không cho cháy lan, vách chống cháy; tường chống cháy; cửa chống cháy tự động. Các họng thoát khói được kiến trúc chắc chắn khói không bốc lên 1 vài tầng khi có sự cố cháy.

Hệ thống quản lý trọng điểm BMS thông minh, tự động phát hiện mau chóng và có khả năng tiên liệu lỗi sớm để khắc phục kịp thời các lỗi kỹ thuật nếu có, giúp cắt giảm đến mức tối đa nguy cơ xảy cháy, giúp chắc chắn 1 vài thiết bị báo cháy và thiết bị chữa cháy tự động vận hành tốt. Đầu báo khói, 1 vài đầu phun nước, cửa chống cháy,… toàn bộ hoàn toàn tự động.

Kenton Node còn có lượng nước dự trữ lớn khi giáp sông Rạch Đĩa và nội khu dự án có hồ bơi rộng 2.000m2 có sức chứa 25.000m3 nước. Chủ đầu tư cam đoan chắc chắn khả năng tự chữa cháy kịp thời của Kenton Node trước khi lực lượng cứu hộ của đô thị đến nơi.

Với các nguyên tắc an toàn chặt chẽ và tiện ích cao cấp quốc tế, mức giá từ 38,5 triệu đồng/m2 (theo mở phân phối từ đại diện phòng kinh doanh chủ đầu tư) được phân tích là “khá hời” so có các gì mà dự án này có lại.

Dự án Kenton Node được giải đáp và kiến trúc bởi Công ty Architect61 – đơn vị có 44 năm bí kíp và là 1 trong 3 doanh nghiệp danh tiếng ở Singapore.

Các nhà thầu xây dựng dự án bao gồm: Coteccons hơn 13 năm bí kíp; Hòa Bình có hơn 20 năm bí kíp, Phuc Hung Holdings có hơn 17 năm bí kíp.

Đơn vị giám sát của dự án là các tên tuổi lớn: tập đoàn Apave danh tiếng là tổ chức lớn danh tiếng của Pháp hơn 150 năm bí kíp và Meinhardt 100% vốn đầu tư nước ngoài hơn 62 năm bí kíp và hơn 200 dự án ở Việt Nam.

Dự án đang triển khai đợt mở phân phối mới có nhiều ưu đãi. Khách hàng chỉ cần chi trả trước 30% giá trị căn hộ cao tầng, được ân hạn nợ gốc không lãi suất đến khi nhận nhà. Cùng có đây là quà tặng 1 lượng vàng SJC khi mua căn hộ cao tầng ba phòng ngủ và tặng 1 tel iPhone X cho căn hộ cao tầng hai phòng ngủ.

Kenton Node Hotel Complex

Địa chỉ: 116A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nam Sài Gòn

Hotline chủ đầu tư: 0933 37 79 79

Website chủ đầu tư: www.kentonnode.com

Fanpage chủ đầu tư: https://www.facebook.com/kentonnode.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: