Du lịch Golf – Động lực cho bất động sản phát triển

Đất nền quận 9 bỗng ‘sốt’ nhất TP.HCM
Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án hầm vượt biển tại Hạ Long gần 10.000 tỷ đồng
Hàng loạt dự án nghìn tỷ đổ bộ Vân Đồn, thị trường BĐS nóng sốt

Sở hữu Bãi Dài – 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh và KN Golf Links – 1 trong một số sân Golf mới đẹp nhất châu Á cùng nhiều công trình vui chơi vui chơi sôi động kết hợp du lịch nghỉ dưỡng, Cam Ranh đang là điểm đến quyến rũ du khách bốn phương.

Trong năm 2017, Khánh Hòa có tốc độ phát triển du lịch vô cùng ấn tượng 24% vượt cả Đà Nẵng và Phú Quốc lần lượt là 20% và 12%. Đồng thời, Khánh Hòa được Tạp chí National Geographic tuyên bố là 1 trong 50 điểm đến quan trọng nhất trên địa cầu có nhiều vịnh biển đẹp nổi tiếng quốc tế như Vân Phong, Nha Trang và Cam Ranh.

Theo Sở du lịch Khánh Hòa, chỉ trong vòng 5 năm từ 2012-2017, lượng khách du lịch đã tăng trưởng cấp số nhân từ 2,3 triệu lượt khách vào năm 2012 lên 5,6 triệu lượt khách vào năm 2017. Trong 9 tháng đầu năm 2018, Khánh Hòa đã đón hơn 5 triệu lượt khách lưu trú đạt 116% so với cùng kỳ năm 2017.

Ngoài ra, việc đi vào vận hành của nhà ga quốc tế mới Cam Ranh vào cuối tháng 6/2018 đã nâng công suất phục vụ của riêng nhà ga lên đến 4,8 triệu lượt khách/năm nhưng nhìn chung vẫn chưa thể cung cấp kịp tốc độ phát triển du lịch của Khánh Hòa. Đồng thời chuẩn bị cuối năm 2018, một số con phố bay số 2 chuẩn bị đi vào khai thác kết hợp có việc hạ tầng đã đi vào hoạt động sẽ tạo cú hích lớn cho du lịch Khánh Hòa tiếp tục bứt phá.

Theo kế hoạch được Tổng cục Du lịch chấp nhận về mặt chủ trương, lễ mở bán Năm Du lịch quốc gia 2019 chuẩn bị diễn ra vào ngày 31/12/2018 ở Khánh Hòa. Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2019 kết hợp có khai mạc Festival Biển 2019 chuẩn bị diễn ra vào tháng 5/2019.

Với gần 40 Dự án đang được đầu tư thi công 1 một sốh bài bản, đáng kể nhất phải kể đến Quần thể thành thị nghỉ dưỡng, vui chơi vui chơi phức hợp cao cấp KN Paradise – 1 trong một số dự án diện tích lớn được triển khai đúng thời điểm vàng của du lịch Khánh Hòa. Đây là dự án của Công ty TNHH KN Cam Ranh – 1 thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành làm Chủ đầu tư.

Dự án có diện tích lớn bậc nhất tỉnh Khánh Hòa có nhiều phân khu tính năng chính: Giải trí & Nghỉ dưỡng như: Cụm Khách sạn & Resort 4 và 5 sao, Tổ hợp vui chơi vui chơi trên biển, Khu dưỡng lão Nhật Bản, Quảng trường nghệ thuật và nhạc nước, công viên nước, vườn thượng uyển, bến du thuyền, công viên phật giáo, khu vui chơi trẻ em, Spa & Resort theo phong một sốh Nhật Bản;… Thương mại Dịch vụ như: Bến du thuyền quốc tế, Phố tản bộ mua sắm dài nhất Đông Nam Á, khu phố ẩm thực đa quốc gia, trọng điểm hội nghị quốc tế; Sân golf 27 lỗ, câu lạc bộ & sân tập nguyên tắc Quốc tế; Khu thành thị gồm một số công trình ở và lưu trú: nhà phố, Townhouse & Villa;… Tiện ích cùng đồng gồm: Học viện du lịch và đào tạo golf Châu Á, Trung tâm thể thao đa năng, Bệnh viện & Trường học Quốc tế…

Para Grus – thành thị Thứ nhất ở KN Paradise.

Ngoài KN Golf Links thì GĐ 1 cũng sẽ hình thành 1 Khu Villa Resorts cao cấp có thương hiệu Wyndham Hotels & Resorts, Cụm VIP Beach Club và vui chơi bãi biển, Khu Quảng trường nghệ thuật và trình diễn nhạc nước, Khu thành thị Para Grus sầm uất có đậm phong một sốh địa phương cùng nhiều tiện ích dịch vụ khác.

Theo Bà Lê Nữ Thùy Dương – TGĐ Công ty TNHH KN Cam Ranh chia sẻ: “KN Paradise được định hướng phát triển thành 1 Quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi vui chơi cao cấp quốc tế. Chúng tôi đang nỗ lực có đến cho khách du lịch một số trải nghiệm thú vị có một số đặc trưng văn hóa, ẩm thực đa quốc gia từ Châu Âu, Châu Á đến Việt Nam và chờ mong sẽ có lại nhiều bất ngờ thú vị cho du khách. Hiện nay, Chúng tôi cũng đang phối hợp có một số Cơ quan ban ngành địa phương và chuẩn bị sẽ đăng cai tổ chức 1 số chương trình lớn có tầm quốc gia trong chuỗi sự kiện của Năm Du lịch Quốc gia 2019 ở tỉnh Khánh Hoà. Đây cũng là thời cơ ra mắt KN Paradise đến du khách bốn phương đồng thời là thời cơ để du khách biết nhiều hơn về du lịch Khánh Hòa”.

Vừa qua, ngày 27/10, Sân Golf 27 lỗ quốc tế KN Golf Links đã được khai trương đấy là động lực mới cho du lịch Khánh Hòa nhìn chung và một số phân khu nhà đất kế bên nói riêng. Chỉ một sốh sân bay quốc tế Cam Ranh 5 phút, một sốh TP. HCM 45 phút bay và 90 phút bay từ Hà Nội, KN Golf Links sẽ thuận tiện tiếp cận khách du lịch nghỉ dưỡng và một số Golfer trong nước cũng như quốc tế.

Para Grus liền kề KN Golf Links 27 lỗ khai trương 27/10/2018.

Với lợi thế tọa lạc ngay cạnh KN Golf Links, nhà phố Para Grus là thành thị Thứ nhất ở KN Paradise đang có tiềm năng lớn về giá trị trong tương lai. Nhà phố Para Grus có diện tích 39 hecta tích hợp đầy đủ tiện ích của 1 thành thị văn minh, tân tiến như trung tâm y tế quốc tế, trường học quốc tế, khu sinh hoạt cùng đồng, khu vui chơi trẻ em và trọng điểm gym thể thao.

Hướng đến một số giá trị văn hóa địa phương “New Life, Local Style”, Para Grus đang dần định hình trở thành 1 điểm đến quyến rũ du khách địa cầu đến khám phá đồng thời là 1 cùng đồng sống kiểu mẫu, 1 đô thị đáng sống lôi kéo cư dân Cam Ranh, Khánh Hòa về an cư. Bên cạnh đây, Para Grus được thừa hưởng một số dịch vụ vui chơi vui chơi và tiện ích nổi bật của KN Paradise, đấy sẽ là làn gió mới cho phân khúc bất động sản Khánh Hòa.

Mọi tài liệu chi tiết về Para Grus – Đô thị Thứ nhất ở KN Paradise, Liền kề KN Golf Links điện thoại:

Website: paragrus.vn hoặc hotline: 09 3333 5856.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0