Du lịch nghỉ dưỡng tăng tốc, Tập đoàn Crystal Bay bắt tay với Bảo Việt bảo hiểm miễn phí cho chủ thẻ Crystal Holidays

Dự án điện mặt trời Vĩnh Hảo 6 được tài trợ tín dụng bởi HDBank
5 điều lý tưởng khi an cư tại VinCity Ocean Park
‘Phù phép’ giấy tờ, qua mặt Sở Xây dựng để cất nhà trong biệt thự cổ

Tập đoàn Crystal Bay và Tổng doanh nghiệp Bảo hiểm Bảo Việt vừa ký kết hợp tác toàn diện việc cung cấp 1 số dịch vụ trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng.

Crystal Bay được biết tới là 1 tập đoàn lớn trong lĩnh vực du lịch có mạng lưới 1 số đối tác du lịch khắp địa cầu và 30 doanh nghiệp thành viên, năm 2017 Crystal Bay đã đưa hơn 300.000 khách quốc tế tới Việt Nam, độc đáo là dòng khách Nga chiếm hơn 60% lượng khách Nga đến Nha Trang, Ninh Thuận, Phan Thiết (Bình Thuận).

Hiện tập đoàn này đang thi công 1 hệ sinh thái về du lịch nghỉ dưỡng, mà tiên phong là khai mở tiềm năng du lịch của 1 số vùng đất mới có các dự án BDS du lịch diện tích lớn ở Ninh Thuận như: Sun Bay Park Hotel & Resort diện tích 3.300 phòng khách sạn 5 sao cộng công viên nước sát cạnh công viên Bình Sơn; công trình Ninh Chữ Sailing Bay diện tích 3600 phòng cộng khu phố thương mại, Mũi Dinh Ecorpark trải rộng trên diện tích 766 ha có diện tích hàng chục ngàn phòng…Tại Vân Đồn (Quảng Ninh) là dự án Vân Đồn Heritage Road diện tích hàng chục ngàn phòng…

Tại buổi Lễ ký kết, theo chia sẻ của ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch HĐQT Crystal Bay, tập đoàn này phát hành thẻ Crystal Holidays và App thông minh Crystal Holidays nhằm mục đích cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói cho người dân, chỉ cần click chuột là có thể đặt phòng khắp địa cầu.

Lý giải về việc ký hợp tác toàn diện có Bảo Việt, ông Nguyễn Đức Chi cho rằng đây là 1 hướng mới phát triển ngành du lịch theo xu hướng liên kết đa ngành nhằm có lại các giá trị lợi ích tốt nhất cho bạn, lấy ích lợi bạn làm trọng điểm và qua đây thúc đẩy sự tăng trưởng của dòng khách du lịch.

Thẻ du lịch Crystal Holidays bao gồm 5 loại: Hoa Cúc, Hoa Ly, Hoa Lan, Hoa Hồng, Hoa Sen có thời gian có kỳ nghỉ lâu dài, linh hoạt và 1 số mức bảo hiểm tương ứng cộng nhiều ích lợi miễn phí khác.

Nội dung thỏa thuận toàn diện giữa Crystal Bay và Bảo Việt, đây là bảo hiểm sức khỏe miễn phí cho toàn bộ 1 số chủ có thẻ Crystal Holidays trong suốt thời hạn có thẻ từ 25- 50 năm.

Du lịch nghỉ dưỡng tăng tốc, Tập đoàn Crystal Bay bắt tay có Bảo Việt bảo hiểm miễn phí cho chủ thẻ Crystal Holidays - Ảnh 1.

Ví dụ người có thẻ Hoa Hồng có mức kinh phí 96- 480 triệu đồng, được hưởng ích lợi có kỳ nghỉ trong 50 năm, đồng thời trong 50 năm có thẻ được miễn phí gói bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm tai nạn trong nước trị giá 7,5 tỷ đồng, tổng kinh phí y tế tới 3 tỷ đồng, kinh phí điều trị nội trú trị giá 5 tỷ đồng. Trong trường hợp đi du lịch nước ngoài, chủ có thẻ du lịch Crystal Holidays được chi trả 100% kinh phí y tế, dịch vụ cứu trợ khẩn cấp và được bảo hiểm toàn bộ 1 số chuyến du lịch nước ngoài ngay cả khi đi du lịch không sử dụng ích lợi thẻ Crystal Holidays.

Được biết, chủ có thẻ được hưởng 1 số kỳ nghỉ có giá chỉ tương đương có 25 – 50% giá bình thường ở hơn 1.000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng 3 – 5 sao ở Việt Nam và hơn 100.000 điểm đến trên địa cầu. Thẻ này có thể mua bán lại khi không dùng hết cho chủ đầu tư; cho, tặng hoặc sang nhượng lại thẻ cho chủ đầu tư (kể từ sau năm thứ 3) có lợi ích 6% mỗi năm.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: