Đúng tiến độ và chất lượng là ưu tiên hàng đầu cho dự án căn hộ hạng A tại Hạ Long

Đà Nẵng muốn làm dự án tàu điện 14.000 tỷ kết nối Hội An
DKRA Vietnam phân phối độc quyền khu phức hợp cao cấp Golden King
Trình Chính phủ phương án GPMB sân bay Long Thành trong tháng 10

“Coteccons Group được phân tích là tập đoàn xây dựng tư nhân danh tiếng danh tiếng Việt Nam có nhiều công trình lớn trên cả nước như Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền…”, Ông Trần Văn Lâm, Giám đốc Dự án doanh nghiệp Unicons – thành viên Coteccons Group đã có những chia sẻ về thành công của đơn vị này.

Những dấu ấn của Coteccons Group trong Quý I/2018

Tháng 3/2018, Coteccons Group được vinh danh là Nhà thầu xây dựng danh tiếng danh tiếng Việt Nam theo tìm hiểu của Vietnam Report. Trong Quý I/2018, Coteccons Group cũng chính thức cất nóc toà Landmark 81, toà nhà cao bậc nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Cùng có đây, vô số công trình do Unicons – Coteccons Group triển khai trên toàn quốc đang đã đi vào hoạt động đúng hoặc vượt công đoạn đề ra. Đặc biệt, trong tháng 5 này, Unicons sẽ cất nóc toà S1 thuộc dự án The Sapphire Residence Hạ Long, đây là công trình căn hộ chung cư cấp cao hạng A Thứ nhất ở Hạ Long, Quảng Ninh được triển khai theo phương thức Design & Build.

Ông có nhắc đến Design & Build, vậy phương thức triển khai dự án này có những ưu thế gì?

Ông Trần Văn Lâm: Với phương thức Design & Build, Unicons – Coteccons Group có thể đã đi vào hoạt động những công trình có thời gian nhanh hơn dao động 30% so có biện pháp truyền thống, đồng thời chắc chắn những nhân tố chất lượng, kỹ thuật, thẩm mỹ ở mỗi công trình. Chẳng hạn có dự án The Sapphire Residence, những nhân tố mở, chắc chắn tầm nhìn, hướng đâyn gió biển, đâyn nắng đều được kiến trúc và tính toán chặt chẽ. Đặc biệt, đa số những căn hộ chung cư đều có tầm nhìn trực diện ra vịnh Hạ Long, giúp dự án càng phát triển thành đặc trưng.

Chắc hẳn ông đã tham dự rất nhiều công trình và đồng hành có nhiều chủ đầu tư. Vậy điều gì khiến ông ấn tượng có dự án The Sapphire Residence?

Đúng công đoạn và chất lượng là ưu tiên danh tiếng cho dự án căn hộ chung cư hạng A ở Hạ Long - Ảnh 1.

Uy tín của Chủ đầu tư và Nhà thầu Unicons – Coteccons Group là bảo chứng cho chất lượng và công đoạn của dự án.

Ông Trần Văn Lâm: Đây là dự án đầu tay của chủ đầu tư DOJILAND, thành viên Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI. Vì vậy, chủ đầu tư đặt ra nguyên tắc rất cao cho những đối tác đồng hành cộng dự án. Như quý khách biết đây, xây dựng do Unicons – Coteccons Group đảm nhiệm, còn những đơn vị giải đáp đều là những tên tuổi lớn ở nước ngoài như Tange Associates (Nhật Bản), LJ-ASIA (Brazil) và West Green Design (Canada). Ngoài ra, ngay từ đầu, chủ đầu tư luôn bám sát những nguyên tắc do Bộ Xây dựng đề ra đối có căn hộ chung cư hạng A từ khâu kiến trúc cho tới xây dựng.

Trong quá trình làm việc, chúng tôi cảm nhận rõ sự tâm huyết, chỉn chu chặt chẽ của chủ đầu tư. Điều đây càng tạo thêm động lực để chúng tôi dồn toàn bộ tâm huyết, bí kíp, làm tốt nhiệm vụ tổng thầu kiến trúc và xây dựng cho dự án, cộng chủ đầu tư kiến tạo 1 dự án đúng chuẩn hạng A cho những cư dân tương lai.

Ông có thể chia sẻ thêm tài liệu về công đoạn giai đoạn này của The Sapphire Residence?

Ông Trần Văn Lâm: Hiện ở, The Sapphire Residence đang xây dựng tầng 30. Trong tháng 5/2018, chúng tôi sẽ chính thức cất nóc toà S1, đánh dấu cột mốc mới của dự án. Đây cũng là 1 trong những dự án trung tâm của Unicons – Coteccons Group ở miền bắc, bởi thế ưu tiên danh tiếng của chúng tôi là đúng công đoạn và chất lượng, chắc chắn thời gian bàn giao theo kế hoạch của chủ đầu tư tới quý khách.

The Sapphire Residence Hạ Long đang triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng có giải đặc trưng là 1 chuyến du lịch châu Âu trên du thuyền quốc tế năm sao cho hai người trị giá 192 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị khác (dành cho quý khách ký thỏa thuận đặt cọc hoặc HĐMB từ 26/3 đến ngày tổ chức sự kiện khai trương căn hộ chung cư mẫu).

Thông tin chi tiết về dự án điện thoại:

Hotline: 0969 69 59 68

Đại lý bán chính thức: MLand Miền Bắc, Tây Đô Land, Nhật Minh Land, Homes Real Estate.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1