Đường Minh Khai mở rộng, bất động sản quận Hai Bà Trưng hút khách

Premier Berriver: Điểm sáng mới của bất động sản Long Biên
Làn sóng đổ bộ của những ông trùm khách sạn thế giới vào Việt Nam
Thủ tướng yêu cầu báo cáo kết quả thanh tra vụ bán đấu giá tài sản thế chấp dự án đất nền Hòa Lân (Bình Dương) trong tháng 3

Hạ tầng luôn là lực tác động lớn tới giá trị nhà đất. Chính vì vậy, cộng có sự kiện bắt đầu làm dự án mở rộng 1 số con phố Minh Khai đoạn từ cầu Vĩnh Tuy tới Ngã tư Sở vào cuối tháng 4 vừa qua, nhà đất khu vực này được tiên đoán sẽ tăng trưởng mạnh.

Thông tin về quy hoạch mở 1 số con phố quận Hai Bà Trưng

Theo quy hoạch được phê duyệt, phần 1 số con phố vành đai 2 GĐ này từ Vĩnh Tuy – Chợ Mơ – Ngã Tư Vọng dài 3,1km sẽ được mở rộng có mặt cắt 53,5-63,5m, diện tích 6 làn dành cho xe cơ giới và 2 làn dành cho xe thô sơ, có dải phân 1 sốh rộng 4m ở giữa và vỉa hè rộng 4-6m mỗi bên. Thời gian thực hiện dự án là 2018 – 2020.

Đường vành đai 2 là tuyến giao thông huyết mạch chủ yếu đi qua quận Hai Bà Trưng. Đây là quận trọng điểm có lượng dân cư đông đúc, hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và tân tiến vào bậc nhất thủ đô có vô số 1 số trung tâm y tế, trường học, trọng điểm vui chơi… Trong khu vực còn có nhiều tuyến giao thông liên kết có trọng điểm hành chính và kết nối đến 1 số tỉnh kế bên nên lưu lượng phương tiện đi đến nhiều.

Do đó, hiện trạng ùn tắc trên 1 số tuyến 1 số con phố, 1 số nút giao thông trong giờ cao điểm không ngừng nghỉ diễn ra. Điều này tạo rào cản đối có mặt bằng giá nhà đất ở đó trong suốt nhiều năm qua. Chính vì vậy, ngay khi lễ bắt đầu làm dự án mở rộng 1 số con phố vành đai 2 đoạn từ Ngã tư Sở tới Vĩnh Tuy diễn ra ngày 22/4 vừa qua, 1 số chuyên gia đã khẳng định đảm bảo rào cản này sẽ được xóa bỏ và nhà đất ở đó sẽ được điều chỉnh về giá trị xứng đáng.

“Dự án mở rộng 1 số con phố Minh Khai được triển khai trong GĐ 2018 – 2010 bởi thế sẽ có tác động về giá đối có 1 số dự án căn hộ cao tầng chung cư hơn là loại hình nhà thổ cư trên trục 1 số con phố này, nhất là các dự án có thời gian bàn giao trong dao động cuối năm 2019, đầu năm 2020” – Ông Kiều Trọng Tuyến, 1 nhà đầu tư nhà đất nhiều bí kíp nhận định.

Mở rộng 1 số con phố, ai là người hưởng lợi?

Đối tượng hưởng lợi Thứ nhất sau 1 số dự án mở rộng giao thông chính là người dân sinh sống trong khu vực: Cuộc sống dễ dàng, rút ngắn thời gian đi đến, tránh các ức chế phải đối mặt có hiện trạng ách tắc mỗi ngày. Giao thông thông suốt cũng là tiền đề thúc đẩy 1 số tiện ích, dịch vụ vui chơi phát triển nhằm cung cấp nhu cầu của lượng đông cư dân sẽ được hút về đó.

Trong khi nhu cầu chọn căn hộ cao tầng ở khu vực trọng điểm, dễ dàng giao thông là xu thế tất yếu mà quỹ đất thi công ở quận trọng điểm càng ngày càng thu hẹp, dự án nào cung cấp được 1 số tiêu chí này đảm bảo sẽ có tiềm năng tăng giá nổi bật. Con số ước tính đối có các dự án nằm trên 1 số tuyến 1 số con phố thuộc quy hoạch mở rộng cho thấy khả năng tăng giá trung bình thường vào mức 10 – 20%.

Chủ đầu tư nhà đất nói gì?

Ngoài việc giáp giới trục 1 số con phố Minh Khai sắp được mở rộng, Hinode City còn có 1 mặt 1 số con phố 1 số con phố Kim Ngưu. Với lợi thế này, chủ đầu tư Vietracimex tự tin khẳng định cư dân Hinode City luôn được sống trong không gian thoáng đãng, dễ dàng đi đến tới mọi tiện ích trọng điểm. Ngoài ra, ở mặt trước tòa nhà phía 1 số con phố Minh Khai, chủ đầu tư đã kiến trúc Vườn Sao Mộc có cây xanh, 1 số con phố dạo, đóng vai trò như 1 dao động đệm xanh tươi, bảo đảm không khí trong lành, không khói bụi cho 1 số cư dân.

Hinode City có 1 mặt 1 số con phố giáp giới có trục Minh Khai sắp được mở rộng.

Đại diện chủ đầu tư cũng cho biết, không phải tới khi dự án mở 1 số con phố vành bắt đầu làm Hinode City mới hút khách. Tác động của tài liệu này chủ yếu là ở việc 1 sốh tân cơ cấu đối tượng bạn. Trước kia, 80% bạn chọn lọc căn hộ cao tầng ở đó là mua để ở do yêu thích phong 1 sốh Nhật Bản và phân tách cao mức độ đầu tư cho hệ thống kỹ thuật, hệ thống thiết bị bên trong xe.

Hiện ở, mật độ khách đầu tư mua căn hộ cao tầng Hinode City đã tăng từ 20 lên dao động 38%. Điều này cho thấy xu hướng tăng thêm giá trị căn hộ cao tầng ở đó. Việc phân tách tác động từ hạ tầng để có nhà đất ngay ở GĐ đầu, khi còn nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, hỗ trợ về lãi suất được xem là bài toán đầu tư an toàn và có lại nhiều khả năng sinh lợi trong tương lai đối có 1 số nhà đầu tư thứ cấp.

Hiện nay Hinode City đang ứng dụng nhiều chương trình ưu đãi như tặng 03 năm phí dịch vụ quản lý cho mọi bạn, miễn phí 03 năm gửi xe hơi, tặng thẻ thành viên VIP Golf trong 03 năm cho bạn mua căn hộ cao tầng 4 phòng ngủ và duplex. Ngoài ra, chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn Ngân hàng qua Vietcombank, BIDV hoặc Vietinbank có mức lãi suất 0% lên đến 70% giá trị căn hộ cao tầng và ân hạn nợ gốc tối đa 18 tháng, thời hạn vay trong 20 năm…

Liên hệ để biết thêm tài liệu chi tiết về dự án Hinode City

Hotline: 090 3315 666 / 091 2953 888

Website: http://www.hinodecity.com.vn

Đại lý bán chính thức

Sàn bất động sản City Homes. 0939 98 22 88

CT CPDV và Địa ốc Đất xanh miền Bắc. ‎094 680 9191

CT CP Đầu tư và Tư vấn bất động sản Tâm An. 0941 580 555

CT TNHH DV và ĐT Tân Long. ‎0963 798 386.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: