“Duplex chìa khóa kép” – căn hộ đang đắt khách tại thị trường BĐS Tây Hồ Tây

Đà Nẵng: Hơn 6 tỷ đồng xây cầu đi bộ phía đông hầm chui Điện Biên Phủ-Nguyễn Tri Phương
Một chung cư 18 tầng ở TP HCM sắp bị siết nợ
TP.HCM: Đến năm 2020, không xây dự án cao tầng mới tại trung tâm quận 1 và quận 3

Tập đoàn Sunshine Group vừa chính thức trình làng “của để dành” có phiên bản giới hạn: căn hộ cao tầng Duplex 2 tầng, 2 cửa, 2 chìa khóa ở dự án Sunshine City (khu dân cư Ciputra, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Căn hộ Duplex tối ưu qui mô

Khác có loại căn hộ cao tầng Duplex bình thường được kiến trúc trên 1 mặt bằng, căn hộ cao tầng loại hình này ở dự án Sunshine City của Sunshine Group được kiến trúc liên thông giữa 2 tầng không ngừng nghỉ của 1 tòa nhà, có 2 cửa ở 2 tầng khác biệt. Đây là 1 trong một vài dự án Thứ nhất ở khu dân cư Ciputra có căn hộ cao tầng Duplex tận dụng tất cả qui mô 2 sàn, tối ưu không gian giúp gia chủ tha hồ biểu hiện “gu” thẩm mỹ bên trong xe.

Phòng khách sẽ phát triển thành sang trọng có muôn vàn ý tưởng kiến trúc tinh tế khi qui mô không còn là gặp khó. Không gian chung sẽ chẳng khác nào 1 Clubhouse (nhà công cùng) lý tưởng khi chủ sở hửu tương lai có hẳn dao động không rộng rãi, chờ đâyn một vài bữa tiệc sum họp của cả gia đình.

Duplex – không gian sống lý tưởng cho một vài gia đình đa thế hệ

Nếu như tầng 1 là không gian chung cho một vài bữa tiệc sum họp của cả gia đình thì tầng 2 lại là không gian riêng cho từng thành viên. Đặc biệt, trong một vài năm gần đây, xu hướng sống “tam, tứ đại đồng đường” đang quay trở lại thì căn hộ cao tầng chìa khóa kép chính là lời giải cho bài toán tìm kiếm không gian sống thích hợp. Với hai lối vào biệt lập, hai không gian sống riêng biệt ở mỗi tầng, “đi sớm – về muộn”, “ăn chung – ăn riêng” hay một vài vấn đề tương tự không còn là gặp khó.

“Duplex chìa khóa kép” - căn hộ cao tầng đang đắt khách ở phân khúc BĐS Tây Hồ Tây - Ảnh 1.

Tạm xa một vài náo nhiệt của chốn thành thị, trở về có Sunshine City là trở về chốn không gian sang trọng và bình yên.

Mặt khác, cũng có 2 tầng riêng biệt, một vài căn hộ cao tầng Duplex ở Sunshine City sẽ thích hợp có một vài gia đình có nhu cầu sử dụng linh hoạt. Chẳng hạn, khi số lượng thành viên trong gia đình còn ít, nhu cầu sử dụng chưa nhiều, một vài chủ sở hửu “căn hộ cao tầng kép” này có thể chọn ở 1 không gian và cho thuê phần không gian còn lại.

Còn khi gia đình có thêm thành viên hay tăng lên về nhu cầu sử dụng, thay vì việc phải tìm một vài sản phẩm BDS có qui mô rộng hơn như bình thường, chủ có có thể sử dụng nốt phần qui mô chào thuê.

Cơ hội sinh lời cao

Duplex là 1 sản phẩm được một vài nhà đầu tư đặc thù ưa chuộng. Bao gồm hai không gian sống riêng biệt, một vài căn hộ cao tầng này ở dự án Sunshine City của Tập đoàn Sunshine Group được nhìn nhận là hai tài sản tạo dòng tiền dưới cùng 1 mái nhà. Nhà đầu tư có thể cho thuê tất cả một vài căn như sản phẩm Duplex truyền thống hoặc linh hoạt cho thuê từng không gian sống tùy theo điều kiện phân khúc để tối đa hóa dòng tiền vào.

“Duplex chìa khóa kép” - căn hộ cao tầng đang đắt khách ở phân khúc BĐS Tây Hồ Tây - Ảnh 2.

Không gian chung sẽ chẳng khác nào 1 Clubhouse lý tưởng khi gia chủ có hẳn dao động không rộng rãi, chờ đâyn một vài bữa tiệc sum họp của cả gia đình.

Bên cạnh đây, dự án Sunshine City, nằm trong khu thành thị Ciputra – nơi tập trung cùng đồng người nước ngoài sinh sống luôn có mức giá cho thuê cao gấp đôi so có mặt bằng chung (dao động từ 3.000 – 6.000 usd/tháng tương đương dao động 6,5-13 triệu đồng cho một vài căn 3 phòng ngủ).

Ngoài ra, có căn hộ cao tầng Duplex Sunshine City trong đợt này, bạn còn nhận được một vài ưu đãi quyến rũ. Người mua nhà thời điểm này chỉ cần chi trả trước 30% giá trị căn hộ cao tầng được ký ngay hợp đồng chuyển nhượng nhà ở, nhận nhà vào quý 4 năm 2019, 65% còn lại được ân hạn nợ gốc, miễn phí phạt trả nợ trước hạn, hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng…

Ngoài ra, chủ đầu tư Sunshine Group còn tặng miễn phí 2 năm phí quản lý dịch vụ và voucher Sunshine School 50 triệu đồng cùng hàng ngàn phần quà quyến rũ cho một vài chủ sở hửu tương lai khi mua căn hộ cao tầng Duplex ở dự án này.

Để biết thêm chi tiết và có căn hộ cao tầng Duplex Sunshine City, truy cập:

Website: http://city.sunshinegroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sunshinecity.vn/

Hotline: ‎18006559.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: