Ecotown Phú Mỹ – vị trí đắt giá trung tâm thành phố cảng

Nở rộ mua bán – sáp nhập bất động sản
Ngày 3/4 khởi công Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái
Căn hộ 2 phòng ngủ của gia đình trẻ hiện đại

Công ty đầu tư và thi công Hodeco đã triển khai dự án khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ ở thị xã Phú Mỹ – địa điểm nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam, có lợi thế về địa điểm địa lý hội tụ đầy đủ các nhân tố “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” và đang đi đầu trong việc quy hoạch và phát triển thành thị gắn liền có ngành công nghiệp và dịch vụ, du lịch…

Phú Mỹ, Bà Rịa – điểm đến mới của nhà đầu tư

Ngày 12/04/2018 Ủy ban Thường vụ Quốc hội ra mắt Nghị quyết số 492/NQ-UBTVQH14 về việc thành lập thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thị xã Phú Mỹ được thành lập trên cơ sở trọn vẹn 333,84 km2 qui mô môi trường xung quanh có tỷ lệ dân số 640 người/km2 gồm 5 phường (Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Phước Hòa, Tân Phước) và 5 xã (Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hòa, Tóc Tiên). Đối có tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thành thị mới Phú Mỹ có địa điểm độc đáo quan trọng, là trọng điểm công nghiệp, dịch vụ cảng, đầu mối giao thông, giao lưu của tỉnh và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đặc biệt, đến năm 2020, Phú Mỹ sẽ đủ nguyên tắc trở thành thành thị loại 3.

Với địa bàn có tuyến cảng dài 20km, 10 khu công nghiệp, cụm công nghiệp, cộng các công trình hạ tầng phát triển đồng bộ sẽ được tỉnh Bà Rịa tập trung đầu tư đưa thành thị Phú Mỹ thành 1 đô thị cảng trong tương lai.

Quy hoạch phát triển cảng Thị Vải – Cái Mép cộng hệ thống hạ tầng, giao thông kết nối giữa Bà Rịa – Vũng Tàu và các địa phương kế bên đang phát triển mạnh mẽ đã kích thích phân khúc nhà đất ở đây phát triển vượt bậc.

Ecotown Phú Mỹ - địa điểm đắt giá trọng điểm đô thị cảng - Ảnh 1.

Cơ sở hạ tầng Thị xã Phú Mỹ đã được tiên tiến hóa đầu tư phát triển mau chóng, hướng đến đô thị cảng tương lai.

Vị trí chiến lược là cửa ngõ ra biển Đông, cách TP.HCM chưa đến 50 km qua xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây cộng quốc lộ 51. Với vô vàn các hạ tầng đã, đang và sẽ đã đi vào làm việc trong tương lai như tuyến xa lộ Bến Lức – Long Thành kết nối Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây; Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành….thúc đẩy giá đất ở các khu vực này tăng cao từng ngày.

Thị xã Phú Mỹ, không chỉ là địa phương đứng thứ 3 ở Việt Nam về mặt đâyng góp ngân sách, có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế như có được cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép đứng thứ 19 trên địa cầu & có tốc độ tăng trưởng trong nhóm nhanh nhất địa cầu; có hệ thống khu công nghiệp lên đến 5.000 ha (chỉ riêng ở Phú Mỹ); cộng hệ thống các con phố kết nối thông thoáng danh tiếng đang được chú trọng phát triển, đã khiến Bà Rịa – Vũng Tàu nhìn chung và Thị xã Phú Mỹ nói riêng phát triển thành quyến rũ trong mắt các nhà đầu tư nhà đất.

Phát triển công nghiệp và dịch vụ góp phần cách tân bề ngoài thành thị

Bà Rịa Vũng Tàu là trọng điểm Cảng biển lớn nhất khu vực phía Nam, trong đây phải nhắc tới cụm Cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, có tổng 35 bến cảng, 17 bến đã được đưa vào làm việc. Định hướng của của thị xã Phú Mỹ đến năm 2030 sẽ phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng, cộng có đây là đẩy mạnh ngành công nghệ Logistics.

Ecotown Phú Mỹ - địa điểm đắt giá trọng điểm đô thị cảng - Ảnh 2.

Cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, có tổng 35 bến cảng, 17 bến đã được đưa vào làm việc.

Không các thế, đây còn là nơi tập trung của các cụm công nghiệp lớn: như Cụm KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân, KCN Cái Mép, KCN Đông Xuân, KCN Cửa Lò…Hằng năm lôi kéo lượng lớn lượt chuyên gia, công nhân vào khu vực sinh sống và làm việc.

Nhận thấy sức nóng của làn sóng đầu tư nhà đất vào thị xã Phú Mỹ, Công ty đầu tư và thi công Hodeco cộng cộng Công ty nhà đất Gia Phát hợp tác kinh doanh đã mau chóng triển khai thi công khu nhà ở Thứ nhất ở Phú Mỹ có kiến trúc đồng bộ, qui mô lên đến 6,3ha, bao gồm 319 căn nhà ở liên kế có 2 tòa nhà chung cư được quy hoạch đồng bộ theo mô hình thành thị biệt lập, khu an ninh khép kín tích hợp có hạ tầng của khu dân cư đã đi vào làm việc có tên Khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ. Là dự án nằm ngay mặt các con phố các con phố Trường Chinh (tỉnh lộ 81) là tuyến các con phố trọng điểm quốc gia của thị xã Phú Mỹ, kết nối thuận lợi đến trọng điểm y tế, trọng điểm thương mại KNG Mall, Co.op Mart, Khu dân cư 44 ha và khu dân cư 100 ha,… chỉ mất 2 phút. Ecotown Phú Mỹ chờ mong sẽ là kênh đầu tư hoàn hảo cho bạn.

Với mức giá khá hợp lý từ 11 triệu/m2 cộng nhiều lợi thế để tăng giá đột phá trong thời gian tới Ecotown đang là tâm điểm lôi kéo giới đầu tư nhà đất Bà Rịa – Vũng Tàu và cả bạn ở địa phương thị xã Phú Mỹ. Ngoài phương thức chi trả linh hoạt, doanh nghiệp bất động sản Gia Phát cũng đã ra mắt nhiều giải thưởng quyến rũ dành cho bạn như: bốc thăm may mắn trúng 1 xe ôtô Vin Fast, 1 xe SH 150I ABS cộng chương trình khuyến mãi “Vui xuân sang, hái lộc vàng” dành cho toàn bộ bạn đặt cọc thành công. Với mỗi 750 triệu, bạn sẽ có thời cơ hái lộc vàng có giá trị 3 – 6 – 9 chỉ vàng ở nhà điều hành dự án.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: