EZ Land tại thị trường Việt Nam: Một năm nhìn lại

Đẩy mạnh bán bất động sản, Quốc Cường Gia Lai báo lãi 46 tỷ đồng trong quý 1 tăng hơn 6 lần so với cùng kỳ
DIC Corp lãi hơn 224 tỷ đồng sau 9 tháng đầu năm 2018
Điều gì làm nên sức hút của dự án Sunshine City Sài Gòn?

Thành công của EZ Land ở phân khúc Việt Nam được làm nên từ nhiều nhân tố. Trước tiên là khởi đầu thuận lợi khi có nền móng là quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF đến từ Luxembourg. Nhưng sau những thuận lợi ban đầu đây, chính đội ngũ công ty đã tự mình khẳng định để gây dựng nên sản phẩm chất lượng và bản lĩnh kinh doanh như giai đoạn này.

Tạo ra sự khác biệt

Một trong phương châm cốt lõi của Tổng thống Mỹ Donald Trump – 1 tỷ phú giàu lên nhờ kinh doanh BĐS, là: “Nâng cao giá trị của bất kỳ địa điểm nào – Kinh doanh bắt đầu từ khi KH có tầm nhìn. Thiếu tầm nhìn, KH chẳng làm được gì cả.” Đặt mục tiêu xây dựng 3.000 – 5.000 căn hộ chung cư mỗi năm trong vòng 5-8 năm tới theo tiêu chuẩn “Chất lượng là nền móng”, EZ Land từng bước hiện thực hóa kế hoạch có tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. HausNeo – Dự án phân khúc tầm trung hợp lý thực hiện tối ưu hóa giá thành mà không ảnh hưởng đến chất lượng là dấu ấn khác biệt đáng nhớ của thương hiệu BĐS non trẻ này.

568 tổ ấm mới cho gia đình trẻ

Bắt đầu xây dựng phần móng từ tháng 12/2017, đến tháng 2/2018, nền tầng trệt của HausNeo đã đã đi vào hoạt động. Những hình ảnh xây dựng trực tiếp từ công trình luôn được EZ Land cập nhật đến KH – những chủ sở hửu tương lai của 568 căn hộ chung cư. Tháng 9/2018, có guồng quay xây dựng chuyên nghiệp, công trình đã đã đi vào hoạt động tầng 18. Lễ cất nóc đáng nhớ diễn ra vào cuối tháng 9 là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ công ty từ chủ đầu tư, nhà thầu và những đối tác.

Dự án đạt chứng chỉ xanh EDGE

Việc HausNeo được nhận chứng chỉ xanh EDGE có số điểm cao – 1 hệ tiêu chuẩn phân tách của Tổ chức IFC công bố ở Việt Nam, thực sự chứng minh địa vị tiên phong trong xu thế công trình xanh giai đoạn này của EZ Land. Được xem là 1 trong những dự án tầm trung đạt hiệu quả bền vững nhất, HausNeo đầu tư vào việc tiến hành kĩ thuật và chất liệu xây dựng để đạt được kết quả tiết kiệm điện, nước,… đem lại lợi ích thiết thực cho mỗi chủ sở hửu tổ ấm nhỏ. Khẳng định chất lượng xây dựng và năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp, mỗi chi tiết của công trình đều biểu hiện được hai tiêu chí chính của dòng căn hộ chung cư chuẩn Haus có lại – “Đáng tin cậy” và “Trách nhiệm”.

EZ Land ở phân khúc Việt Nam: Một năm nhìn lại - Ảnh 1.

Phản hồi tích cực từ phân khúc

Với khách mua nhà, ngoài tính pháp lý, họ luôn kỳ vọng ích lợi pháp luật và ích lợi kinh tế của mình được chắc chắn. Ở thời điểm phân khúc BĐS trung cấp có nhiều chọn lọc phong phú, việc được cập nhật công đoạn xây dựng cụ thể liên tục, an tâm về dự án là điểm cộng rất lớn của EZ Land, tạo dựng được sự tin cậy từ KH. Với khả năng sinh lời của căn hộ chung cư, địa điểm giữa lòng quận 9 có giá cả hợp lý, hạ tầng cải thiện và sản phẩm tốt, kết hợp tính tiện ích là những nhân tố tiên quyết giúp HausNeo tăng trưởng tốt, quyến rũ những nhà đầu tư. Con số hơn 95% căn hộ chung cư đã được phân phối ra chỉ trong 60 ngày sau khi mở phân phối đã khẳng định sự thành công đột phá của EZ Land trong năm đầu công bố.

Một hệ thống đối tác tin cậy

Khả năng thực thi để biến những dự án từ bản vẽ ra thực ở cũng là 1 điểm nhấn quan trọng đáng lưu ý của EZ Land. Năm 2017-2018 là năm mà phân khúc BĐS tầm trung chứng kiến nhiều diễn biến vượt trội, có nhiều dự án được mở phân phối và lôi kéo sự chú tâm của KH trẻ, đặc trưng ở khu vực quận 9. Tính tranh đua trên phân khúc bởi thế cũng tăng cao. Khách hàng có nhiều sự chọn lọc hơn, nhưng điều đây cũng khiến chọn lọc đầu tư phát triển thành gặp khó hơn, chỉ dự án nào tạo được niềm tin đối có những nhà đầu tư mới là “bến đỗ cuối cộng”.

Việc kết hợp có đội ngũ đối tác danh tiếng như nhà thầu Cofico, tổng thầu kiến trúc-xây dựng GreenDesign, Tư vấn giám sát xây dựng Artelia cộng CBRE – 1 thương hiệu danh tiếng về quản lý hoạt động căn hộ chung cư là bước đi chiến lược của EZ Land trong hành trình tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, CBRE sẽ tiếp tục làm quản lý cho hai dự án thứ hai trong tương lai của EZ Land, biểu hiện sự gắn kết lâu dài cộng thương hiệu này. Theo EZ Land, việc tìm kiếm những đối tác đồng hành không những về vốn mà còn thích hợp về quan điểm, tầm nhìn để nâng chất công ty của mình là điều tiên quyết nhất để thành công. Để phát triển bền vững trong tương lai, tập thể công ty luôn tuân thủ những tiêu chí chặt chẽ đặt ra để thực hiện những lời hứa và cung cấp cho KH những căn hộ chung cư có chất lượng cao nhất.

Trong 1 địa cầu không ngừng nhữngh tân, EZ Land tin rằng những gì KH có thể làm là tiến tới mục tiêu, vượt qua những thách thức. Với toàn bộ những nỗ lực có tên và không tên từ EZ Land, KH Việt chắc hẳn sẽ an tâm khi sống ở HausNeo – 1 nơi để KH có thể bắt đầu toàn bộ ước mơ và tham vọng của mình, 1 nơi mà KH có thể tự hào gọi là “Nhà”.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: