FECON bắt tay với đơn vị sản xuất cọc móng lớn nhất Việt Nam

Kiểm tra đột xuất: Nhiều yếu kém về PCCC tại chung cư ở Hà Nội
Nhờ công nghệ, ngành bất động sản không còn “bất động”
Giải mã sức hút đầu tư mạnh mẽ của shophouse

Ngày 9/8/2018, Công ty CP Đầu tư Phan Vũ (Phan Vũ) và Công ty CP FECON (FECON) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Theo thỏa thuận hợp tác này, Phan Vũ và FECON sẽ cộng nhau hợp tác phát triển kinh doanh, nghiên cứu kỹ phát triển công nghệ mới và hợp tác đầu tư.

Hai bên sẽ cộng nhau hợp tác nghiên cứu kỹ áp dụng những công nghệ tiên tiến trong công tác sản xuất xây dựng cọc bê tông dự ứng lực; cũng như nghiên cứu kỹ áp dụng công nghệ mới sản xuất những loại sản phẩm bê tông đúc sẵn chất lượng cao phục vụ cho những dự án hạ tầng, và những dự án chống biến đổi khí hậu, kè sông, biển có nhu cầu lớn & khả năng tranh giành cao.

Ngoài ra, Phan Vũ và FECON cũng sẽ cộng nhau nghiên cứu kỹ đầu tư vào 1 dự án nhà máy sản xuất cọc bê tông ứng suất trước ở Việt Nam, và 1 số dự án sản xuất những loại sản phẩm bê tông đúc sẵn chất lượng cao, sản phẩm bê tông hạ tầng cung cấp nhu cầu của phân khúc và khai thác được thế mạnh của hai bên.

Theo chia sẻ của ông Phạm Việt Khoa – Chủ tịch HĐQT Công ty CP FECON, việc hợp tác này sẽ đem lại năng lực cạnh tốt hơn cho cả hai doanh trên phân khúc. Sau khi bắt tay, cả hai bên sẽ kỳ vọng vào việc mở rộng phân khúc có nhiều tiềm năng trong khu vực Đông Nam Á như Myanmar, Indonesia, Campuchia…

Cũng theo ông Khoa, trong bối cảnh phân khúc trong nước tranh giành đang rất khốc liệt, việc hợp lực tấn công ra nước ngoài không chỉ có lại những thời cơ phát triển tốt hơn có mức lợi nhuận quyến rũ mà còn chứng minh sự trưởng thành của cả hai công ty.

Được biết, Phan Vũ là công ty sản xuất, xây dựng cọc bê tông ly tâm ứng suất trước có diện tích lớn nhất Việt Nam giai đoạn này, còn FECON là đơn vị danh tiếng Việt Nam về năng lực xây dựng nền tảng.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: