FECON vừa trúng thầu khoảng 400 tỉ đồng từ hàng loạt dự án mới

Chung cư tái định cư: Bất an vì hệ thống PCCC bị tê liệt
Đầu tư 368 triệu USD xây dựng khu du lịch Minh Viễn – Lăng Cô
BĐS Mỹ Đình: Có gì độc đáo ở tòa nhà “Trump Tower Việt”?

Theo tài liệu từ doanh nghiệp FECON, nhà thầu này vừa trúng thầu nhiều dự án mới trong tháng cuối cùng của năm 2018 có tổng giá trị vào dao động 400 tỷ đồng.

Theo đó, đáng chú tâm nhất làgói thầu ở dự án xử lý nước thải Yên Xá (Thanh Trì, Hà Nội). Dự án sử dụng vốn ODA của Nhật.

Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá (xã Thịnh Liệt, huyện Thanh Trì) có hệ thống thu gom và nhà máy xử lý nước thải tập trung diện tích lớn có công suất 270.000 m3/ngày đêm, được kỳ vọng làm “sống lại” các con sông Tô Lịch, sông Lừ, sông Sét và 1 phần sông Nhuệ có tổng chiều dài các loại cống dao động trên 52km bao gồm các quận: Ba Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai, Hà Đông và Thanh Trì.

Hợp đồng Thứ nhất ở dự án xử lý nước thải Yên Xá cho gói thầu thi công xử lý nền và cọc, giá trị 180 tỷ đồng. Theo đại diện FECON thì đó mới là bước khởi đầu để theo đuổi nhiều gói thầu lớn khác. Bởi dự án có tổng mức đầu tư rất lớn lên đến hơn 61 tỷ Yên (tương đương hơn 16.293 tỷ đồng) này.

Ngoài dự án trên, FECON cũng vừa trúng thầu thêm nhiều gói thầu khác: Thi công thi công Tuyến mới thuộc Dự án đầu tư nâng cấp, mở rộng tuyến các con phố xuyên đảo Cát Hải – Cát Bà (đoạn Cái Viềng – Mốc Trắng có giá trị hơn 350 tỷ đồng; gói thầu thi công hạ tầng ở sân Golf Long Thành (Biên Hòa – Đồng Nai) trị giá 50 tỷ và 102 tỷ đến từ hợp đồng cung cấp đá cho nhà máy Soda (Chu Lai – Quảng Ngãi) từ doanh nghiệp FECON Hải Đăng.

Như vậy, tổng giá trị hợp đồng FECON ký được trong tháng 12.2018 là dao động 400 tỷ đồng. Đây là các dự án mới mà nhà thầu này kỳ vọng đem lại sự khởi đầu cho năm 2019 có nhiều dự án được bắt đầu làm.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: