First Real vinh danh TOP 10 Nhà đầu tư – phát triển Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018

Sở hữu không gian sống – làm việc linh hoạt với SOHO D’.Capitale
Kiên Giang thực hiện nhiều giải pháp phát triển thị trường bất động sản theo hướng ly tâm
Doanh nghiệp Hoàng Phúc bắt kịp thị trường đổ dòng tiền vào quỹ đất vùng ven

Sau khi được Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam trao tặng giải thưởng “Top 20 Nhà môi giới Bất động sản tiêu biểu năm 2018” First Real tiếp tục gặt hái vinh quang khi được vinh danh trong “Top 10 Nhà đầu tư – phát triển Bất động sản hoàn hảo Việt Nam năm 2018” do Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng trao tặng.

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Thương hiệu Bất động sản hoàn hảo Việt Nam năm 2018 do Bộ Xây dựng phối hợp có Tạp chí Xây dựng tổ chức vào sáng ngày 7/7 ở Nhà hát Quân Đội – 140 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM, giải thưởng “Top 10 Nhà đầu tư – phát triển Bất động sản hoàn hảo Việt Nam năm 2018” là giải thưởng danh tiếng, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích hoàn hảo trong những vận hành đầu tư, phát triển thương hiệu được phân tách cao về chất lượng cũng như danh tiếng và có những đâyng góp lớn lao cho phân khúc Bất động sản Việt Nam trong thời kì công nghiệp hóa – tiên tiến hóa và hội nhập.

Đại diện First Real nhận giải thưởng “Nhà đầu tư – phát triển Bất động sản hoàn hảo Việt Nam năm 2018”.

“Thông qua 1 hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe có quy trình từ khâu thẩm định hồ sơ, khảo sát thực ở ở những dự án, bỏ phiếu kín, kiểm toán và “hiệp y” có những cơ quan quản lí nhà nước ở địa phương, Hội đồng giám khảo đã chọn được những chủ đầu tư và dự án hoàn hảo để tôn vinh trong buổi lễ này”, Bà Trần Thị Thu Hà – Tổng biên tập Tạp chí thi công cho biết.

Cũng trong chương trình lần này, Công ty cổ phần Bất động sản Protech – Công ty thành viên của First Real cũng chính thức vinh danh trong “Top 10 Kinh doanh địa ốc, Sàn chuyển nhượng Bất động sản hoàn hảo Việt Nam 2018.

First Real là 1 doanh nghiệp vận hành chuyên về lĩnh vực phát triển Bất động sản ở phân khúc Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nhìn chung, có sứ mệnh hiện thực hóa giấc mơ định cư của người Việt bằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, xứng tầm cao cấp, đạt được những tiêu chí khắt khe: địa điểm đắc địa, tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý và giá trị tăng thêm theo thời gian. Trong tương lai First Real định hướng trở thành 1 nhà phát triển BĐS danh tiếng, chuyên nghiệp danh tiếng Việt Nam.

Những năm qua, First Real đã trở thành doanh nghiệp danh tiếng, tạo dựng được niềm tin và sự hài lòng ở Quý đối tác và bạn, để lại dấu ấn trên phân khúc có vô số những dự án chất lượng như khu dân cư River View, khu dân cư Thương mại biển Sea View, khu dân cư Viêm Trung, Khu phố chợ Điện Nam Bắc…

Đặc biệt trong đây, khu dân cư Thương mại biển Sea View lọt vào Top 20 không gian sống chuẩn mực 2017 do Báo Đầu tư tổ chức có hơn 500.000 đọc giả và chuyên gia đầu ngành bình chọn. Ngoài ra, First Real cũng vinh dự được nhận nhiều giải thưởng cao quý khác như giải thưởng “Top 20 nhà Môi giới Bất động sản tiêu biểu 2018”, “Top 10 Thương hiệu sản phẩm nổi tiếng chất lượng Quốc gia” và vượt trội là “Thương hiệu hoàn hảo 2017” giải thưởng do Hội có trí tuệ TP HCM phối hợp cộng Hiệp hội những nhà phân tách chất lượng AQA International (Mỹ) và Doanh nghiệp Sài Gòn tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Trong bối cảnh First Real vừa chính thức nộp hồ sơ niêm yết lên sàn chứng khoán Hồ Chí Minh HSX vào cuối tháng 6 vừa qua, giải thưởng “Nhà đầu tư – phát triển Bất động sản hoàn hảo ở Việt Nam năm 2018” lại lần nữa khẳng định vị thế và danh tiếng của First Real trên phân khúc Bất động sản Việt Nam. Từ đây tạo động lực để First Real không ngừng nỗ lực sáng tạo, cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng và gắng sức đạt mục tiêu dài hơi sẽ trở thành doanh nghiệp có vốn hóa tỷ USD trong vòng 5 năm tới.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: