FLC muốn xây 3 khu nghỉ dưỡng 1.400 ha có trường đua ngựa, đua môtô tại Hà Giang

Hạ Long: Thiếu hụt căn hộ cho thuê
TPHCM: Mòn mỏi chờ cấp sổ đỏ sau khi mua đất gần 30 năm
Chính phủ trình Quốc hội xem xét lùi thời gian thông qua Luật Đặc khu

Theo tài liệu từ UBND tỉnh Hà Giang, lãnh đạo tỉnh vừa có buổi làm việc có Tập đoàn FLC về phương án quy hoạch và đầu tư 3 dự án trên địa bàn.

Các dự án này bao gồm Khu du lịch nghỉ dưỡng, đô thị sinh thái, thể thao và vui chơi vui chơi xã Phong Quang, huyện Vị Xuyên, TP Hà Giang qui mô chuẩn bị dao động 992 ha.

Khu đô thị sinh thái, dịch vụ thương mại, thể thao và vui chơi vui chơi xã Phương Độ thuộc đô thị Hà Giang, có qui mô chuẩn bị dao động 279 ha.

Dự án Khu du lịch tâm linh kết hợp nghỉ dưỡng sinh thái núi Mỏ Neo, TP Hà Giang có qui mô chuẩn bị 130 ha, có qui mô thi công 100 ha.

Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn FLC cũng đã trình bày một số bước triển khai thứ hai của dự án, tính thích hợp của phương án lập quy hoạch và biện pháp, trình tự chuyển đổi quy hoạch 3 loại rừng để tập trung cho dự án cũng như phương án bố trí tái an cư khi giải phóng mặt bằng.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang, ông Triệu Tài Vinh nhấn mạnh, tỉnh sẽ có chỉ đạo chính thức có từng dự án cụ thể. Tuy nhiên, ông mong muốn Tập đoàn FLC tính toán tìm hiểu thi công thêm một số trường đua môtô gắn có trường đua ngựa, thi công một số điểm tham quan bằng một số điểm nhấn của ngành du lịch tâm linh, tìm hiểu thêm điểm du lịch sinh thái rừng đặc dụng Phong Quang.

Đối có Khu du lịch tâm linh kết hợp nghỉ dưỡng sinh thái núi Mỏ Neo, yêu cầu Tập đoàn tìm hiểu đưa ra biện pháp thi công con các con phố lên khu du lịch, còn lại vấn đề đền bù giải phóng mặt bằng không có gặp khó và có thể triển khai được ngay. Đối có Khu du lịch nghỉ dưỡng, đô thị sinh thái, thể thao và vui chơi vui chơi Phong Quang cần có phương án ổn định dân cư, khoanh định vùn

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: