FLC Quảng Bình chính thức “tiến quân” vào Đà Nẵng

Người tiêu dùng trẻ đang giúp định hình tương lai ngành bán lẻ như thế nào?
Bất động sản Bãi Cháy: Đích ngắm mới của giới đầu tư
Tập đoàn Tân Hoàng Minh tri ân khách hàng dự án D’. El Dorado

Sau những thành công rầm rộ ở phân khúc Hà Nội và Tp.HCM có sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng đầu tư 2 miền, FLC Quang Binh Beach & Golf Resort tiếp tục “tiến quân” vào Đà Nẵng, mở màn cho chuỗi sự kiện truyền thông, quảng bá dự án sẽ được triển khai ở đô thị biển miền Trung trong những tháng sắp tới.

Từ ngày 22-24/11, sự kiện roadshow diễn ra trên khắp những tuyến các con phố trọng tâm của Tp. Đà Nẵng như Nguyễn Văn Linh, Bạch Đằng, Lê Duẩn, Phan Châu Trinh… nhằm quảng bá tới giới đầu tư Đà Nẵng dự án công trình nghỉ dưỡng trọng tâm của Tập đoàn FLC năm 2018.

“Binh đoàn” áo trắng có dàn xe hãng xe Audi và SH, cộng hàng trăm chuyên viên đến từ những đại lý, đối tác chiến lược của Tập đoàn FLC, đã giúp lan tỏa hình ảnh và tài liệu dự án FLC Quảng Bình tới đông đảo bạn và nhà đầu tư tiềm năng trong lần Thứ nhất công bố ở Đà Nẵng.
Đội ngũ trẻ trung, chuyên nghiệp của sự kiện lôi kéo được mọi ánh nhìn trên mỗi tuyến các con phố giao thông khi đi qua.
Tiếp nối ngay sau sự kiện roadshow, Lễ trình làng tiểu khu FLC Lux City – dự án FLC Quảng Bình cũng được tổ chức ở khách sạn Royal Lotus (Đà Nẵng) vào ngày 25/11 và diễn ra thành công ngoài chờ mong.
Sự thành công của roadshow cộng có lễ trình làng lần này được cho là tạo tiền đề cho những thành công sắp tới của dự án ở phân khúc miền Trung.
Với tổng vốn 20.000 tỷ và diện tích đất lên tới gần 2.000 ha trải dài 5km các con phố biển Hải Ninh, FLC Quảng Bình được xem là dự án hạ tầng du lịch lớn nhất ở khu vực Bắc Trung Bộ cho đến thời điểm giai đoạn này, có hệ thống khách sạn, resort, villa, nhà phố thương mại, sân golf…
Một trong những điểm ấn tượng nhất của dự án là công trình sân golf 18 hố liên hoàn chuẩn bị sẽ là chuỗi sân golf diện tích danh tiếng Đông Nam Á sau khi đã đi vào hoạt động.
Chuyên gia BDS Nguyễn Mạnh Hà cho biết: “Quảng Bình là 1 trong những phân khúc mới nổi nhưng giàu tiềm năng du lịch bậc nhất Việt Nam, do vậy khả năng tăng giá và cho thuê trong tương lai của những sản phẩm ở FLC Quảng Bình là rất lớn.”

Chính sách hợp tác đầu tư: Nhận ngay chiết khấu 2,5%. Quà tăng giá trị lên tới 80.000.000 đồng. 01 thẻ hội viên FLC Quang Binh Golf Links trong 1 năm . Ưu đãi sử dụng tiện ích 5 sao của Chủ đầu tư FLC

Đại lý bán: Lộc Sơn Hà, Ruby Land, Starland Link, Cen Land, Đại Phú Thành, ILand, Mizar Land, MLand, Redland, PGT Land, Nhất Nam, Cen Đà Nẵng, Central Real, Bảo Nam Land, Vietnam Land, Maicom, Bee Land, Tacom Group, An Tường Real

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhgolfresort

Website: http://flcquangbinh.vn/

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: