FLC Quảng Bình tạo sức hút mạnh tại TP.HCM

Sunshine Garden “hút” khách nhờ mô hình xanh độc đáo
Cơ hội đầu tư “2 trong 1” căn hộ nghỉ dưỡng bên vịnh kỳ quan
Hé lộ danh tính chủ nhân những công trình ‘xẻ thịt’ đất rừng Sóc Sơn

Sức hút của FLC Quảng Bình lan tỏa mạnh mẽ và được phân khúc phía Nam đâyn nhận rất tích cực. Sau khi có được một vài tài liệu cụ thể và chính thức từ chủ đầu tư Tập đoàn FLC, rất nhiều nhà đầu tư đã xuống tiền, đặt cọc ngay ở sự kiện.

Sức hút mạnh mẽ

Liên tiếp ghi dấu ấn có loạt sự kiện mở bán đình đám ở Hà Nội và Quảng Bình, dự án tỷ đô FLC Quang Binh Beach & Golf Resort tiếp tục tạo nên sức hút mạnh mẽ ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là lần Thứ nhất Tập đoàn FLC chính thức mở bán công trình sân golf, resort, villa, khách sạn du lịch và nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình ở phân khúc phía Nam.

Gần 1 tiếng đồng hồ trước khi sự kiện “Giới thiệu dự án FLC Quảng Bình” chính thức bắt đầu, hơn 500 bạn và nhà đầu tư đã có mặt chật kín khán phòng khách sạn Reverie Sài Gòn.

Trong không gian tràn ngập sắc xanh dương và một vài gam màu của biển cả, buổi lễ đã có đến cho khách mời một vài xúc cảm mạnh mẽ.

Một Quảng Bình đẹp đến nao lòng, bình dị, lắng đọng và tinh khôi đã được khắc họa ấn tượng qua một vài tiết mục nghệ thuật đặc sắc ở buổi lễ.

Trong đây, công trình FLC Quảng Bình có trọn vẹn sắc màu cuộc sống cộng một vài thanh âm tươi mới đã đi vào vận hành giữa họa phẩm môi trường xung quanh hùng vỹ của tạo hóa đã được tái hiện sống động qua một vài thước phim chân thực.

FLC Quảng Bình tạo sức hút mạnh ở TP.HCM - Ảnh 1.

Một trong một vài tiết mục nghệ thuật ấn tượng ở sự kiện.

Sức hút của FLC Quảng Bình lan tỏa mạnh mẽ và được phân khúc phía Nam đâyn nhận rất tích cực. Sau khi có được một vài tài liệu cụ thể và chính thức từ chủ đầu tư Tập đoàn FLC, rất nhiều nhà đầu tư đã xuống tiền, đặt cọc ngay ở sự kiện.

Cái bắt tay ngoạn mục

Tháng Năm vừa qua, Tập đoàn FLC đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác có đơn vị quản lý khách sạn danh tiếng nước Mỹ Best Western, đánh dấu cột mốc quan trọng khẳng định cao cấp và địa vị tiên phong của Tập đoàn FLC nhìn chung và khách sạn Best Western Premier Quang Binh nói riêng.

“Những miền đất có tiềm năng về du lịch như Quảng Bình thực sự là ‘mỏ vàng’ để đầu tư và phát triển BĐS nghỉ dưỡng. Chưa cần bàn đến chất lượng, chỉ cần nghe đến sự hợp tác của hai thương hiệu, 1 là chủ đầu tư danh tiếng trong nước, 1 là tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu, đã đủ yên tâm về khả năng sinh lời của dự án”, ông Hải Lee, đại diện sàn bán Central Real ở Sài Gòn có mặt ở buổi lễ, chia sẻ.

FLC Quảng Bình tạo sức hút mạnh ở TP.HCM - Ảnh 2.

Ông Đặng Tất Thắng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC phát biểu ở sự kiện.

Sau gần 20 năm thành lập, Best Western có và vận hành hơn 4.200 khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Để làm làm hài lòng mọi phân khúc khách của mọi nền văn hóa, Best Western không ngừng nghiên cứu kỹ và tung ra phân khúc 11 thương hiệu con dưới thương hiệu lớn Best Western.

Đi lên cao dần, mỗi thương hiệu con có một vài cập nhật nhất định về tiện nghi. Ví dụ, một vài khách sạn Best Western tầm trung cung cấp wifi miễn phí, máy pha cà phê và miễn phí cuộc gọi địa phương. Ở mức cao hơn, Best Western Plus bổ sung phòng thể hình, bể bơi, phòng tọa đàm… Best Western Premier hiện là dòng sản phẩm cấp cao nhất, cung cấp thêm nhiều hạng mục xa xỉ như phục vụ đồ ăn ở phòng, bên trong xe chuẩn quốc tế, thiết bị công nghệ cao…

Áp dụng triết lý “đối xử có khách như người nhà”, Best Western luôn nỗ lực cung cấp một vài trải nghiệm ở mức độ hài lòng cao nhất cho bạn.

Ông Trương Xuân Quý, Giám đốc dự án FLC Quảng Bình chia sẻ: “Sau khi đã đi vào vận hành và đi vào vận hành, khách sạn nghỉ dưỡng nguyên tắc quốc tế Best Western Premier Quang Binh sẽ góp phần tạo hàng nghìn việc khiến cho người dân địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế, nhất là lĩnh vực dịch vụ du lịch, qua đây một vàih tân bề ngoài của tỉnh Quảng Bình trong tương lai.”

Cơ hội đầu tư quyến rũ

Tại sự kiện, một vài chính sách bán hàng quyến rũ cũng được Tập đoàn FLC mở bán. Theo đây chủ đầu tư sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn và một vài nhà đầu tư, để có nhiều phương án chọn lọc, thích hợp có tình hình tài chính của mỗi bạn.

Cụ thể, nhà đầu tư có thể chọn lọc 2 phương án đầu tư.

Với phương án 1, chủ đầu tư cam đoan 85% lợi nhuận sau thuế từ cho thuê, không thấp hơn 10% trên giá trị căn hộ cao tầng trong 5 năm Thứ nhất khi bạn hợp tác đầu tư khách sạn Best Western Premier Quang Binh ở công trình. Từ năm thứ 6 trở đi, 85% lợi nhuận thuộc về nhà đầu tư, 15% còn lại sẽ thuộc về đơn vị quản lý.

Với phương án 2, bạn sẽ được nhận trước lợi nhuận cam đoan trong 1 năm Thứ nhất lên đến 12%. Chủ đầu tư FLC cam đoan 90% lợi nhuận sau thuế từ năm thứ 2 đến năm thứ 5 từ việc khai thác cho thuê. Từ năm thứ 6 trở đi, nhà đầu tư sẽ nhận 85% lợi nhuận sau thuế. 15% còn lại dành cho đơn vị quản lý.

Ngoài khách sạn Best Western Premier Quang Binh, công trình FLC Quảng Bình còn cung cấp phong phú nhiều sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đặc biệt khác từ nhà phố, villa thương mại, du lịch, nghỉ dưỡng… có nhiều phong một vàih thiết kế khác nhau.

Với một vài tiềm năng lớn lao cộng sức hút mạnh mẽ và chuỗi sự kiện đình đám trong thời gian qua, FLC Quảng Bình đã và đang có đến một vài hiệu ứng tích cực, thúc đẩy BĐS nghỉ dưỡng phát triển trong nửa đầu năm năm 2018.

Thông tin chi tiết dự án, điện thoại

Hotline: 0986.660.766

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhresort.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: